Top 9 phần mềm kiểm tra pin laptop miễn phí tốt nhất hiện nay (Cập nhật 2022)

Rate this post

Việc sử dụng máy tính thường xuyên khiến pin laptop hao rất nhanh hoặc phải kết nối liên tục trong quá trình sử dụng. Bạn đang tìm một phần mềm quản lý pin laptop để kiểm tra tình trạng pin laptop của mình. Hiểu được mong muốn của người dùng, trong bài viết này, Cà Khịa TV.com sẽ giới thiệu đến bạn 9 chương trình kiểm tra pin laptop hiệu quả nhất hiện nay!

CPUID HWMonitor – Phần mềm kiểm tra pin laptop miễn phí

Nhà phát hành: CPUID

Liên kết tải xuống:

CPUID HWMonitor là phần mềm hoàn toàn miễn phí để người dùng an tâm sử dụng, nó có chức năng liệt kê đầy đủ nhiệt độ của tất cả các thành phần trong máy tính như ổ cứng, cpu, card đồ họa,… Nhờ đó, người dùng có thể kiểm soát hoàn toàn các nhiệt độ của máy tính của họ như. Đặc biệt hơn, CPUID HWMonitor còn cung cấp chức năng quản lý thời lượng pin trên laptop của bạn.

Top phần mềm kiểm tra pin laptop hình 1

CPUID HWMonitor là phần mềm được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng

phần mềm theo dõi pin laptop Phần mềm này có giao diện dễ sử dụng, đối với những bạn không có đủ tiền để mua một chiếc máy tính mới toanh thì đây là một trong những chương trình phải có khi mua máy tính cũ!

BatteryCare – Phần mềm quản lý pin laptop hiệu quả

Nhà phát triển: Filipe Laurenso

Liên kết tải xuống:

Đây là một trong những phần mềm kiểm tra pin laptop có số lượng người dùng lớn nhất hiện nay. Bạn có thể thường xuyên theo dõi tình trạng sức khỏe và hoạt động của pin laptop để có cơ chế hoạt động hiệu quả và hiệu quả hơn. Ngoài ra, phần mềm có thao tác cài đặt dễ dàng, từ đó sẽ giúp bạn truy cập nhanh vào khay hệ thống của máy tính.

Top phần mềm kiểm tra pin laptop hình 2

Phần mềm kiểm tra pin phổ biến cho laptop – BatteryBar

Trong quá trình sử dụng, khi nhấn chuột phải vào một biểu tượng trên Desktop, bạn có thể nhanh chóng chuyển sang nhiều tùy chọn sử dụng pin khác nhau, chẳng hạn như Tiết kiệm năng lượng, Cân bằng, v.v.

Tham Khảo Thêm:  Thẳng tiến miệt vườn chôm chôm Bến Tre ăn không giới hạn chỉ 40k

Smarter Battery – Phần mềm theo dõi pin laptop nhiều tính năng

Nhà xuất bản: Sun Microsystems

Liên kết tải xuống:

Smarter Battery là phần mềm hỗ trợ quá trình theo dõi và quản lý pin laptop của bạn. Nó nhằm mục đích cung cấp dữ liệu về pin, kéo dài tuổi thọ pin và tiết kiệm điện năng tối đa cho nhiều dòng máy tính xách tay: ASUS, Acer, Dell, Lenovo…

Người dùng sẽ được cung cấp thông tin cụ thể về dung lượng pin và có thể theo dõi tình trạng chai pin của laptop. Đồng thời, cải thiện và tăng hiệu suất sử dụng pin trong quá trình hoạt động cũng là một tính năng hiệu quả mà phần mềm này mang lại. Bạn sẽ được cung cấp các chức năng để tiết kiệm pin và định cấu hình thông báo khi pin yếu hoặc khi pin ở chế độ ngủ đông khi nguồn pin có dấu hiệu yếu.

Top 3. Phần Mềm Kiểm Tra Pin Laptop

Smarter Battery là phần mềm rất thông dụng với mọi người dùng laptop

Phần mềm kiểm tra pin laptop Đây là một ứng dụng rất hiệu quả cho người dùng. Nó cũng cung cấp cho bạn thông tin về việc sử dụng pin tùy thuộc vào ứng dụng bạn có. Từ đó, bạn có thể lưu thông tin về pin, dung lượng hay dữ liệu một cách chuẩn nhất. Bạn cũng có thể chắc chắn rằng mình sẽ làm việc trong một thời gian dài mà không cần phải loay hoay tìm một phần mềm kiểm tra pin cho máy tính của mình.

BatteryInfoView – Phần mềm kiểm tra pin laptop được nhiều người sử dụng

Nhà phát hành: NirSoft

Liên kết tải xuống:

Đây là một trong những phần mềm kiểm tra pin laptop miễn phí và phổ biến nhất hiện nay. Ứng dụng này có hai phần chính được hiển thị. Một phần là cung cấp thông tin đầy đủ về pin như dung lượng dự kiến, khả năng sạc đầy, mức xả, tình trạng của pin, v.v. Phần tiếp theo sẽ phân tích chi tiết công suất về trạng thái năng lượng hay tốc độ phóng điện. ắc quy,…

Phần mềm check pin 4 laptop tốt nhất

BatteryInfoView là phần mềm kiểm tra pin laptop phổ biến hiện nay

BatteryInfoView có kích thước nhỏ nhưng cung cấp cho bạn các tính năng tuyệt vời bằng cách hiển thị cho bạn tất cả các chi tiết về pin và trạng thái sử dụng của pin. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng kiểm tra nhật ký để quan sát mọi thay đổi về dung lượng pin. Người dùng cũng có thể xuất thông tin về pin sang tệp TXT hoặc CSV để theo dõi tình trạng pin laptop dễ dàng hơn.

Tham Khảo Thêm:  Khám phá Chùa Bửu Lâm ở Tiền Giang - ngôi cổ tự trên 200 tuổi

Với những tính năng nổi bật, thân thiện với người dùng, dễ hiểu vì sao phần mềm quản lý pin laptop này lại được nhiều người tin tưởng sử dụng và trở nên phổ biến như hiện nay.

BatteryMon – Phần mềm kiểm tra pin laptop đơn giản

Nhà phát triển: Phần mềm PassMark

Liên kết tải xuống:

Cô ấy nổi tiếng phần mềm kiểm tra pin laptop Đơn giản nhưng hiệu quả sẽ khiến người dùng bất ngờ. BatteryMon sẽ giúp người dùng biết được chính xác hiệu năng và thời lượng pin còn lại của chiếc laptop mình đang sử dụng.

Top 5. Phần Mềm Kiểm Tra Pin Laptop

Người dùng có thể dễ dàng kiểm tra độ chai pin thông qua phần mềm BatteryMon

Sử dụng nó ứng dụng kiểm tra pin laptop Với tính năng này, bạn sẽ luôn biết về tình trạng pin của mình để có thể nhanh chóng tìm các giải pháp bảo trì hoặc thay thế để hệ thống của bạn có thể hoạt động hiệu quả hơn và kéo dài hơn.

Ngoài ra, mới đây, phần mềm BatteryMon còn bổ sung thêm cho người dùng tính năng “gửi email kiểm tra” và cải thiện hiệu suất kiểm tra pin laptop để phần mềm hoạt động hiệu quả hơn.

Battery Optimizer – Phần mềm kiểm tra pin laptop thông minh

Nhà phát hành: ReviverSoft

Liên kết tải xuống:

Battery Optimizer là chương trình kiểm tra tuổi thọ pin máy tính xách tay giúp bạn dễ dàng kiểm tra tình trạng hiện tại của pin. Ngoài ra, ứng dụng này có khả năng tối ưu hóa năng lượng pin bằng cách loại bỏ các tính năng không cần thiết gây hao pin.

Top 6. Phần Mềm Kiểm Tra Pin Laptop

Sức khỏe của pin máy tính xách tay sẽ được kiểm tra bởi chương trình Battery Optimizer

Phần mềm với những tính năng vượt trội sẽ hỗ trợ kiểm tra pin laptop của bạn đạt hiệu quả cao. Đồng thời, nó cũng không tốn nhiều dung lượng bộ nhớ nên sẽ không làm chậm hệ thống của người dùng.

Battery Power Report – Công cụ kiểm tra pin laptop trong Windows

Powercfg Battery Report là một công cụ kiểm tra pin laptop khá tốt mà bạn cũng nên tham khảo bởi nó sẽ giúp người dùng hiểu cụ thể và chính xác về lịch sử hoạt động của pin laptop. Đồng thời, các thông số về hiệu suất pin và khả năng quan sát sự suy giảm dung lượng pin trong quá trình sử dụng cũng được phần mềm cung cấp một cách chính xác và trực quan nhất.

Phần mềm kiểm tra pin laptop 7 tốt nhất

Battery Report tương thích đa nền tảng trên hệ điều hành Windows

Ngoài ra, đây cũng là phần mềm kiểm tra pin laptop dễ sử dụng và tương thích với nhiều phiên bản hệ điều hành Windows khác nhau.

Tham Khảo Thêm:  Khám phá khu du lịch sinh thái Gáo Giồng "1 0 2" ở Cao Lãnh Đồng Tháp

BatteryBar – Phần mềm kiểm tra pin laptop nhỏ gọn

Nhà xuất bản: Chris Thompson

Liên kết tải xuống:

Với thiết kế nhỏ gọn và nhẹ, BatteryBar được đánh giá cao khi mang lại hiệu quả đáng kể. phần mềm kiểm tra pin laptop Điều này cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về hiệu suất pin của máy tính. Cũng có thể ước tính thời lượng pin còn lại mà bạn có thể sử dụng.

Top phần mềm kiểm tra pin laptop hình 8

Phần mềm BatteryBar cực nhỏ gọn nhưng rất hiệu quả

Sử dụng công cụ này, người dùng có thể đặt cấu hình pin cụ thể cho từng chế độ năng lượng riêng biệt. Bạn có thể thay đổi phông chữ, sử dụng âm thanh báo thức của riêng mình đây cũng là một tính năng rất hữu ích cho người dùng.

Save Battery – Phần mềm kiểm tra nhanh thời lượng pin laptop

Nhà xuất bản:Microsoft

Liên kết tải xuống:

Đây là phần mềm kiểm tra pin laptop với giao diện người dùng rất đơn giản. Người dùng sẽ được thông báo về tình trạng hiện tại của pin và thời gian sử dụng pin còn lại. Bạn cũng sẽ có thể dừng pin khi hoạt động quá tải hoặc tự động cảnh báo người dùng khi pin đã được sạc đầy 100%.

Top phần mềm kiểm tra pin laptop 9

Save Battery – Công cụ kiểm tra pin laptop đơn giản

Save Battery có giao diện thân thiện với người dùng. Nó sẽ gửi thông báo tình trạng sử dụng cũng như tình trạng sử dụng hiện tại của pin laptop. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm bảo vệ pin laptop hiệu quả, hãy cân nhắc phần mềm này! Vì biết đâu phần mềm này chính là thứ bạn cần.


Trên đây là 9 phần mềm kiểm tra pin laptop tốt nhất hiện nay mà bạn nên dùng thử ngay hôm nay. Với phần mềm này, người dùng hoàn toàn có thể quản lý mức độ chai pin trên máy tính của mình. Cà Khịa TV.com hi vọng những phần mềm này sẽ cung cấp thông tin thiết thực cho bạn. Hãy tải và kiểm tra pin trên máy tính thường xuyên để có thể nhanh chóng tìm ra cách bảo dưỡng và khắc phục pin laptop của mình nhé! Cảm ơn đã đọc bài viết này và có một ngày tốt đẹp.

Nguồn bài viết:

Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết Top 9 phần mềm kiểm tra pin laptop miễn phí tốt nhất hiện nay (Cập nhật 2022), hy vọng rằng với những gì Cakhia TV website xem trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam chia sẻ sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình !

Related Posts

Cakhia TV: Địa chỉ xem Live bóng đá miễn phí

Cakhia TV: Link xem bóng đá Euro trực tuyến chất lượng nhất 2023

Cakhia TV là địa chỉ khá quen thuộc với những ai đam mê bóng đá. Web hiện đang trực tiếp những giải bóng hàng đầu thế giới,…

Du lịch bụi đến đảo Phú Quốc cần biết những kinh nghiệm gì?

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết khi đi du lịch bụi đến đảo Phú Quốc cần biết những kinh nghiệm gì thì bài viết này sẽ…

Những quán cafe đẹp và lãng mạn ở Hạ Long

Còn gì bằng một buổi sáng đẹp trời vừa thưởng thức tách cà phê thơm nồng vừa quan sát cảnh tàu thuyền neo đậu, cảnh giao thương…

Danh sách các món ăn ngon thu hút khách du lịch

Nhiều du khách nước ngoài sau khi đi tour Cakhia TV đã khen ngợi những món ăn mà họ đã thưởng thức trong chuyến tham quan. Họ…

Những hòn đảo đẹp nhất ở Hạ Long

Vịnh Hạ Long có 1969 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó có rất nhiều hòn đảo tuyệt đẹp khiến du khách phải mê mẩn và ngưỡng mộ….

Những điều hấp dẫn khi đi du lịch Huế ngày Tết

Nëse keni ndërmend të shkoni Turizmi i ngjyrave Në festën e Tet, le të fillojmë të planifikojmë tani për të pasur një udhëtim mbresëlënës pranveror në kryeqytetin…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *