Top 8 phần mềm tách lời bài hát lấy beat chuyên nghiệp cho máy tính

Rate this post

Nếu bạn thích hát, chắc hẳn bạn đã từng nghĩ sẽ có cách loại bỏ giọng hát của ca sĩ trong bài hát để lấy beat và sau đó bạn sẽ hát bằng chính giọng hát của mình đúng không? Nhưng để chọn được lời bài hát không phải là điều bạn có thể làm dễ dàng, nhưng không phải là không thể. Đặc biệt với phần mềm chia sẻ văn bản nổi tiếng.

Mặc dù không thể loại bỏ hoàn toàn giọng hát do nhiều yếu tố như phổ tần số, tách âm thanh nổi, nén và một số vấn đề khác. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn cả 8 Beat phần mềm chia sẻ nhạc được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Bạn có thể quan tâm:

  • 5 chương trình tăng âm lượng máy tính tốt nhất
  • Top 7 Phần Mềm Sub Video Tốt Nhất
  • Top 10 chương trình karaoke hay và chuyên nghiệp nhất trên máy tính
  • Top 12 Phần Mềm Tạo Nhạc Tốt Nhất 2020

Phần mềm chia sẻ lời bài hát Adobe Audition

Phần mềm chia sẻ văn bản ảnh 1

Phần mềm chia sẻ văn bản để đánh bại Điều này cho phép bạn tạo các bài hát cappella bằng cách loại bỏ các nhạc cụ hoặc tạo các bài hát karaoke bằng cách loại bỏ giọng hát với hiệu ứng Center Channel Extractor.

Nó là một phần của Adobe Audition Creative Cloud (CC) phổ biến, với tính năng chỉnh sửa âm thanh, ghi và chỉnh sửa nhiều bản nhạc được kết nối với DAW.

Cấu trúc trực quan, với giao diện rõ ràng và dễ tùy chỉnh, công cụ này cũng phù hợp để chỉnh sửa bất kỳ định dạng âm thanh nào.

Với Adobe Audition, bạn có thể chuyển đổi giữa các bố cục giao diện khác nhau và nếu bạn muốn sử dụng giao diện của các phiên bản trước, hãy đảm bảo rằng đó là bố cục cổ điển thông qua tùy chọn cài đặt.

Những gì bạn không thể làm là thêm hoặc xóa phần mềm này khỏi thanh công cụ của mình. Nó cũng giúp bạn ghi nhiều hơn một nguồn âm thanh, xử lý nhiều bản nhạc cùng lúc và ghi chúng đồng thời.

Tham Khảo Thêm:  Cách Làm Nổi Bật CV Của Marketing Executive

Ngoài ra với một mixer kỹ thuật số đầy đủ nó sẽ giúp điều chỉnh mức độ cũng như các thông số khác. Công cụ này cũng tích hợp nhiều hiệu ứng khác để thêm vào bản nhạc của bạn, bao gồm độ trễ, hồi âm và biến dạng hoặc hiệu ứng dây chuyền.

Phần mềm chia sẻ văn bản trực tuyến Lalal.ai

Phần mềm chia sẻ lời bài hát ảnh 2

Nếu bạn cần một dịch vụ âm nhạc chuyên nghiệp để có thể đưa ra những lời bài hát hoàn hảo trực tuyến, thì không cần tìm đâu xa, Lalal.ai chính là thứ bạn cần lúc này.

Đối với những người chưa bao giờ sử dụng bất kỳ Phần mềm chia sẻ lời bài hát beat trực tuyến Với sự chuyên nghiệp này, có thể nói Lalal.ai sử dụng công nghệ AI đầu tiên trên thế giới để phục vụ chia sẻ âm thanh chất lượng cao.

Tất cả những gì bạn phải làm là chọn tệp hoặc kéo và thả tệp vào vị trí thích hợp trên trang, sau đó bạn sẽ được lựa chọn giữa một trong các tùy chọn: Nhẹ nhàng, Bình thường và Tích cực.

Bạn sẽ ngạc nhiên trước kết quả xử lý của nó và đó không phải là tất cả! Ngoài việc tách lời bài hát, bạn cũng có thể sử dụng nó để tách các bản nhạc cụ.

Chia sẻ lời bài hát bằng phần mềm Wavepad

Phần mềm chia sẻ 3. văn bản ảnh

WavePad của NCH có lẽ là phần mềm chỉnh sửa âm thanh hoàn chỉnh nhất mà tôi từng sử dụng.

Số lượng tính năng và sự kết hợp chuyên nghiệp của chúng với giao diện trực quan chính xác là điều mà mọi người dùng mong muốn.

Trong trường hợp chúng ta muốn dùng WavePad để tách văn bản (giọng hát) thì nó sẽ làm theo ý bạn muốn. Tuy không thể xóa hoàn toàn lời bài hát nhưng WavePad có thể giúp giảm âm lượng đến mức bạn không thể nghe thấy.

Chỉ với một vài tùy chọn cài đặt, bạn có thể chọn nhiều bài hát cùng lúc và xóa lời bài hát khỏi nhiều bài hát chỉ bằng một cú nhấp chuột, điều này thật tuyệt nếu bạn có một danh sách phát.

Phần mềm tách lời ra khỏi nhạc Audacity

Phần mềm chia sẻ lời bài hát 4

Audacity là một công cụ chỉnh sửa âm thanh được đánh giá tốt, cho phép người dùng trích xuất lời bài hát một cách nhanh chóng và đây cũng là phần mềm miễn phí dành cho hệ điều hành Windows, đồng thời nó cũng cung cấp một cách dễ dàng để giảm cao độ âm thanh trên các bản nhạc kỹ thuật số bằng tính năng khử âm thanh.

Tham Khảo Thêm:  Lập team "choén sập" 30 quán ăn ở Vũng Tàu vừa ngon lại vừa rẻ

Phương pháp này loại bỏ lời bài hát bằng cách chia đôi bản nhạc, đảo ngược một nửa và chuyển đổi âm thanh thành đơn âm.

Audacity là một phần mềm chỉnh sửa âm thanh cực kỳ nổi tiếng đi kèm với khả năng tách lời bài hát. Để thực hiện việc này, hãy mở menu Hiệu ứng và bạn sẽ thấy chức năng tắt tiếng, cũng như một số tùy chọn khác như Giảm tiếng ồn và Cách ly.

Phần mềm chia sẻ lời bài hát Phonic Mind

Phần mềm chia sẻ lời bài hát, ảnh 5

Đây là công cụ sẽ giúp trích xuất lời bài hát để lấy beat từ bất kỳ bài hát nào bằng trí tuệ nhân tạo (AI). Tất cả những gì bạn phải làm là tải nó lên Phonic Mind.

Bạn có thể trích xuất lời bài hát từ bất kỳ bài hát nào và sử dụng nó cho buổi biểu diễn của mình hoặc luyện tập cho đến khi nó hoàn hảo.

Nếu bạn sử dụng một nhạc cụ, bạn có thể lấy bản nhạc ra và thực hành chơi nó, thậm chí sáng tác các bản hòa âm của riêng bạn.

Phần mềm AI này hiểu âm nhạc ở mức độ chuyên nghiệp và có thể làm tốt hơn chúng ta trong việc phân tách lời bài hát. Nhờ công nghệ Deep Learning, AI đã được đào tạo với khả năng nghe một đoạn nhạc dài 20 phút chỉ trong 1 giây.

Phonic Mind sẽ mất vài phút để trích xuất lời bài hát sau khi bạn tải lên, khi hoàn tất, bạn sẽ nhận được một bản karaoke đã tách lời và một bản đã bỏ beat.

Phần mềm chia sẻ lời bài hát lấy beat Wavosaur

Phần mềm chia sẻ lời bài hát 6

Phần mềm chỉnh sửa âm thanh này sẽ giúp bạn chỉnh sửa các tệp MP3 hoặc bất kỳ định dạng nào và tách giọng hát khỏi nhạc.

Bạn cũng có thể cắt và thêm bản nhạc, chỉnh sửa nhiều tệp cùng lúc và tạo âm thanh chất lượng cao bằng micrô.

Sau khi thêm bài hát của bạn vào phần mềm này, hãy sử dụng công cụ Voice Remover để trích xuất lời bài hát và quá trình này hoàn toàn tự động.

Kết quả bạn nhận được sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại nhạc, độ nén, chất lượng tệp âm thanh hoặc nguồn.

Tham Khảo Thêm:  Ở Long An có lễ hội nào nổi tiếng? Du khách đã biết chưa

Phần mềm chia sẻ Karaoke Anything. VĂN BẢN

Phần mềm chia sẻ lời bài hát hình ảnh 7

Đây là phần mềm giúp tạo bài hát karaoke bằng cách chia sẻ lời bài hát và tương thích với các định dạng âm thanh phổ biến nhất hiện nay.

Đó là phần mềm miễn phí cho phép bạn trích xuất lời bài hát từ bất kỳ bản nhạc nào bạn chọn để bạn có thể hát theo ở bất cứ đâu.

Karaoke Anything có bộ chỉnh âm đặc biệt giúp giảm thiểu giọng hát đến mức không thể nghe được nhạc khi phát. Công cụ này cực kỳ dễ sử dụng và bất kỳ ai sử dụng đĩa CD cũng có thể chia sẻ lời của toàn bộ bài hát trên đĩa.

Những người yêu thích karaoke sẽ thấy đây là phần mềm phù hợp nhất, tuy nhiên không phải tất cả các bài hát đều được hỗ trợ. Nó có giao diện thân thiện với người dùng và bạn có thể xem trước kết quả trước khi chia sẻ văn bản.

Phần mềm chia sẻ lời bài hát trực tuyến chuyên nghiệp Vocal Remover

Phần mềm chia sẻ văn bản hình ảnh 8

Online Vocal Remover là một trình trích xuất lời bài hát trực tuyến sẽ giúp bạn tạo các bài hát karaoke miễn phí từ trình duyệt của mình.

Công cụ này phù hợp với những người không sử dụng Vocal Remover Pro. Mặc dù Vocal Remover Pro sẽ mang lại chất lượng âm thanh vượt trội hơn so với công cụ xóa lời bài hát trực tuyến Vocal Remover. Nhưng sự khác biệt không quá lớn, bởi bản thân Vocal Remover đã có thể tách lời bài hát một cách hiệu quả.

Nhờ sử dụng công nghệ xử lý âm thanh tiên tiến, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ lời bài hát và tự động tạo một bản karaoke hoàn toàn mới từ file gốc.


Vừa rồi là tổng hợp Top 8 phần mềm đánh beat tốt nhất 2020 mà bạn nên sử dụng. Bao gồm các ứng dụng trực tuyến và ngoại tuyến, hầu hết các phần mềm này đều miễn phí sử dụng. Hi vọng các bạn sẽ tìm được phần mềm tách văn bản phù hợp với nhu cầu của mình.

Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết Top 8 phần mềm tách lời bài hát lấy beat chuyên nghiệp cho máy tính, hy vọng rằng với những gì Cakhia TV website xem trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam chia sẻ sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình !

Related Posts

Cakhia TV: Địa chỉ xem Live bóng đá miễn phí

Cakhia TV: Link xem bóng đá Euro trực tuyến chất lượng nhất 2023

Cakhia TV là địa chỉ khá quen thuộc với những ai đam mê bóng đá. Web hiện đang trực tiếp những giải bóng hàng đầu thế giới,…

Du lịch bụi đến đảo Phú Quốc cần biết những kinh nghiệm gì?

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết khi đi du lịch bụi đến đảo Phú Quốc cần biết những kinh nghiệm gì thì bài viết này sẽ…

Những quán cafe đẹp và lãng mạn ở Hạ Long

Còn gì bằng một buổi sáng đẹp trời vừa thưởng thức tách cà phê thơm nồng vừa quan sát cảnh tàu thuyền neo đậu, cảnh giao thương…

Danh sách các món ăn ngon thu hút khách du lịch

Nhiều du khách nước ngoài sau khi đi tour Cakhia TV đã khen ngợi những món ăn mà họ đã thưởng thức trong chuyến tham quan. Họ…

Những hòn đảo đẹp nhất ở Hạ Long

Vịnh Hạ Long có 1969 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó có rất nhiều hòn đảo tuyệt đẹp khiến du khách phải mê mẩn và ngưỡng mộ….

Những điều hấp dẫn khi đi du lịch Huế ngày Tết

Nëse keni ndërmend të shkoni Turizmi i ngjyrave Në festën e Tet, le të fillojmë të planifikojmë tani për të pasur një udhëtim mbresëlënës pranveror në kryeqytetin…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *