Top 8 phần mềm giả lập Android trên PC tốt nhất hiện nay (Cập nhật 2021)

Rate this post

Có nhiều lý do chúng ta sẽ cần sử dụng chúng phần mềm giả lập android trên máy tính của bạn. Các nhà phát triển ứng dụng cũng có thể sử dụng nó để kiểm tra sản phẩm của họ trước khi phát hành hoặc chơi trò chơi trên kích thước màn hình lớn hơn. Số khác muốn trải nghiệm cảm giác sử dụng chuột và bàn phím trong giao diện Android.

Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng giả lập iOS để làm điều trên nhưng với giả lập Android thì việc sử dụng và trải nghiệm sẽ mạnh mẽ và nhanh chóng hơn. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu Trình giả lập Android trên PC tốt nhất hiện nay.

 • 35 trò chơi vui nhộn hay nhất trên Android
 • Top 5 phần mềm giả lập iOS tốt nhất cho Windows PC năm 2020

Nox Player – Giả Lập Android Phổ Biến Nhất Trên PC

Phần mềm giả lập android cho pc đơn giản và mạnh mẽ nhất ảnh 1

Nox Player được ra mắt với mục đích ban đầu là nhắm đến các game thủ. Mặc dù Nox cũng hoàn hảo cho bất kỳ ứng dụng Android nào và được đảm bảo sẽ cải thiện trải nghiệm của hệ điều hành này, nhưng với Nox Player, đây sẽ là giải pháp tốt nhất để chơi các game di động cao cấp như PUBG Mobile hay Liên Quân. Quân đội. Đặc biệt, trình giả lập Nox luôn miễn phí, không có quảng cáo gây khó chịu cho người dùng.

Ứng dụng giả lập Android Nox Player hỗ trợ bạn cài đặt phím tắt bàn phím, chuột và bộ điều khiển để chơi game Android một cách dễ dàng nhất. Bạn cũng có thể sử dụng các ký tự trên bàn phím để tạo các thao tác vuốt như: vuốt sang trái, vuốt sang phải… chỉ bằng một nút bấm.

Tại sao nên sử dụng Nox Player?

 • Dễ dàng mở nhiều cửa sổ Nox Player trên một thiết bị.
 • Cài đặt bàn phím cho các trò chơi Android đơn giản.
 • Hỗ trợ root siêu nhanh.
Tham Khảo Thêm:  ​Đặc sản Sapa - Lợn cắp nách

BlueStacks – Giả Lập Android Tốt Nhất Hiện Nay

Phần mềm giả lập android cho pc đơn giản và mạnh mẽ nhất ảnh 2

BlueStacks là một trong những Trình giả lập Android tốt nhất trên PC được hầu hết người dùng hệ điều hành Android biết đến. ứng dụng này cũng được yêu thích khi chúng ta cần chơi game và cũng dễ cài đặt. Mặc dù BlueStacks cũng hỗ trợ tùy chỉnh phím tắt nhưng nó không hiệu quả bằng các ứng dụng giả lập khác. Điểm trừ lớn nhất của phần mềm giả lập BlueStacks là rất nặng và ở mức trung bình các máy setup sẽ gây hiện tượng giật, lag khi mở các phần mềm khác.

Tuy nhiên, với BlueStack 4, mang đến cho người dùng trải nghiệm chơi game đỉnh cao, sử dụng ít CPU và bộ nhớ hơn. Cũng như cải thiện tốc độ nhanh hơn tới 6 lần so với Samsung Galaxy S9+.

Lý do nên sử dụng BlueStacks

 • Dễ dàng cài đặt mà ai cũng có thể làm được.
 • Hỗ trợ nhiều tài khoản người dùng.
 • Phiên bản mới nhất của Android.

MEmu – Phần mềm giả lập Android mới

Giả lập android đơn giản và mạnh mẽ nhất cho 3 máy tính

MEmu là một ứng dụng giả lập Android khá mới so với các phần mềm giả lập khác. Ra mắt vào năm 2015, và một lần nữa MEmu cũng được tung ra để phục vụ game thủ. Tốc độ của phần mềm ngang ngửa với Nox và BlueStacks.

Một trong những tính năng quan trọng nhất của ứng dụng giả lập MEmu là nó hỗ trợ cả hai loại card màn hình phổ biến nhất hiện nay là AMD và NVIDIA. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ nhiều phiên bản Android cũ hơn bao gồm Android JellyBean, Kit Kat và Lollipop. Mặc dù MEmu được phát hành để hỗ trợ các game Android trên PC nhưng chất lượng hình ảnh khi chơi game thực sự rất tệ, khi chất lượng và độ mượt của MEmu không bằng các ứng dụng giả lập khác.

MEmu hiện đang chạy hệ điều hành Android Lollipop và hoạt động hiệu quả với mọi phần mềm phổ biến hiện nay. Và nếu bạn đang tìm kiếm một Giả lập Android trên PC Để chơi các trò chơi như Ingress và Pokemon, MEmu hoàn toàn phù hợp với bạn với tính năng Fake GPS.

Lý do nên sử dụng MEmu

 • Tùy chỉnh phím tắt.
 • Định cấu hình vị trí ảo trên Google Maps.
 • Hỗ trợ NVIDIA và AMD.

KOPLAYER – Phần mềm giả lập Android trên PC cho máy cấu hình thấp

Trình giả lập android đơn giản và mạnh mẽ nhất cho pc 4

Giống như các phần mềm giả lập chơi game hiện có trong bài viết, KOPLAYER tập trung vào trải nghiệm người dùng khi chơi các game Android cấu hình yếu, thấp.

Tham Khảo Thêm:  Goodwill Là Gì Trong Kế Toán? Cách Tính Lợi Thế Thương Mại Chuẩn Nhất

Bởi vì KOPLAYER là một ứng dụng giả lập Android Nó miễn phí, vì vậy bạn có thể sẽ thấy một số quảng cáo. Trình giả lập này dễ cài đặt và dễ sử dụng, đồng thời hỗ trợ cài đặt phím tắt và giả lập gamepad cho trò chơi.

Nhược điểm của phần mềm giả lập này là hay bị “màn hình xanh”. Cũng như trong quá trình sử dụng sẽ phát sinh một số lỗi nhỏ lặt vặt và người dùng khá khó khăn trong việc xóa KOPLAYER.

Lý do nên sử dụng KOPLAYER

 • Giao diện đơn giản.
 • Dễ dàng để cài đặt.

Droid4X – Trình giả lập Android với giao diện đơn giản

Trình giả lập android đơn giản và mạnh mẽ nhất cho pc 5

Bạn đang tìm kiếm một Giả lập Android trên PC cho xe cấu hình thấp? Droid4X nên là một trong những lựa chọn của bạn. Nó là một trong Trình giả lập Android tốt nhất trên PC nó có giao diện thân thiện, dễ sử dụng với hầu hết mọi người.

Được phát triển và hướng đến dòng game casual – game vui nhộn, đời thường với thời gian chơi ngắn và vui nhộn, Droid4X đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Ngoài ra chúng ta cũng có thể tải và sử dụng ứng dụng để phục vụ cho công việc của mình.

Lý do nên sử dụng Droid4X

 • Trình giả lập Android đơn giản nhất.
 • Thích hợp chơi game Android cho máy cấu hình thấp.
 • Hỗ trợ macOS.

Genymotion – Giả lập Android trên PC cho lập trình viên

Giả lập android cho màn hình pc đơn giản và mạnh mẽ nhất 6

Genymotion không chỉ là một trình giả lập Android thông thường; nó chỉ phù hợp với lập trình viên (developer). Ứng dụng giả lập Genymotion cho phép bạn kiểm tra ứng dụng của mình trên các thiết bị ảo khác nhau với nhiều hệ điều hành Android. Trình giả lập này tương thích với phần mềm Android SDK và Android Studio. Và nó hoạt động trên cả macOS và Linux.

Do Genymotion được xây dựng với mục đích phục vụ các nhà phát triển nên giờ đây giao diện và các tính năng đã được cải thiện và thân thiện hơn với nhà phát triển. Và quan trọng nhất, Genymotion không phải là lựa chọn phù hợp cho những ai đang tìm kiếm một ứng dụng giả lập Android cho nhu cầu chơi game của mình.

Lý do nên sử dụng Genymotion

 • Hỗ trợ cho Android Studio.
 • Hoạt động trên macOS và Linux.
 • Sử dụng phiên bản Android 4.1 đến 8.0.
Tham Khảo Thêm:  ​Sổ tay khi đi du lịch phượt Sapa vào cuối tuần

Android Studio – Trình giả lập Android trên PC do Google phát triển

Phần mềm giả lập android cho pc đơn giản và mạnh mẽ nhất hình 7

Android Studio là một IDE (Môi trường phát triển tích hợp) là một Trình giả lập Android cho PC do chính Google cung cấp và đặc biệt dành cho các lập trình viên điện thoại. Android Studio cũng cung cấp các tính năng, công cụ và plugin cốt lõi giúp Nhà phát triển dễ dàng xây dựng và thử nghiệm ứng dụng.

Android Studio là trình giả lập do chính Google phát triển nhưng gói tính năng ít hơn Genymotion. Ngoài ra, Android Studio không phù hợp với hầu hết người dùng và không thể chơi trò chơi với cài đặt cao. Cũng như hỗ trợ Kotlin trong trường hợp lập trình viên muốn sử dụng nó.

Lý do nên sử dụng Android Studio

 • Trình giả lập Android chính thức từ Google.
 • Hỗ trợ cập nhật thường xuyên.

ARchon – Trình giả lập Android cho máy tính chạy Chrome OS

Phần mềm giả lập android trên pc đơn giản và mạnh mẽ nhất hình 9

Archon không phải là lựa chọn phổ biến cho Trình giả lập Android cũng như đối với một số lượng người dùng tương đối nhỏ và chỉ được sử dụng để gỡ lỗi các ứng dụng Android chạy trên Chrome OS. Bạn có thể cài đặt nó như một tiện ích mở rộng thông thường của Google Chrome.

Ra đời khi Google chỉ hỗ trợ sử dụng 2 đến 3 ứng dụng Android trên trình duyệt web Chrome. Một thời gian sau, một nhóm các nhà phát triển GitHub đã phát hành ARCHON và chạy TẤT CẢ Ứng dụng Android trên Google Chrome (macOS, Linux, Windows…). Ứng dụng giả lập ARchon sẽ không phù hợp nếu bạn sử dụng nó để chơi game nặng, nhưng nó rất tốt để nâng cao hiệu quả công việc.

Lý do nên sử dụng ARCHON

 • Tích hợp với Google Chrome.
 • Dễ dàng cài đặt.
 • Nâng cao năng suất làm việc.

Bài viết trên vừa trình bày danh sách các trình giả lập Android tốt nhất hiện nay cho PC Windows. Trình giả lập android nào bạn hay dùng nhất hãy comment cho Cánh Rau biết nhé.

Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết Top 8 phần mềm giả lập Android trên PC tốt nhất hiện nay (Cập nhật 2021), hy vọng rằng với những gì Cakhia TV website xem trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam chia sẻ sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình !

Related Posts

Cakhia TV: Địa chỉ xem Live bóng đá miễn phí

Cakhia TV: Link xem bóng đá Euro trực tuyến chất lượng nhất 2023

Cakhia TV là địa chỉ khá quen thuộc với những ai đam mê bóng đá. Web hiện đang trực tiếp những giải bóng hàng đầu thế giới,…

Du lịch bụi đến đảo Phú Quốc cần biết những kinh nghiệm gì?

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết khi đi du lịch bụi đến đảo Phú Quốc cần biết những kinh nghiệm gì thì bài viết này sẽ…

Những quán cafe đẹp và lãng mạn ở Hạ Long

Còn gì bằng một buổi sáng đẹp trời vừa thưởng thức tách cà phê thơm nồng vừa quan sát cảnh tàu thuyền neo đậu, cảnh giao thương…

Danh sách các món ăn ngon thu hút khách du lịch

Nhiều du khách nước ngoài sau khi đi tour Cakhia TV đã khen ngợi những món ăn mà họ đã thưởng thức trong chuyến tham quan. Họ…

Những hòn đảo đẹp nhất ở Hạ Long

Vịnh Hạ Long có 1969 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó có rất nhiều hòn đảo tuyệt đẹp khiến du khách phải mê mẩn và ngưỡng mộ….

Những điều hấp dẫn khi đi du lịch Huế ngày Tết

Nëse keni ndërmend të shkoni Turizmi i ngjyrave Në festën e Tet, le të fillojmë të planifikojmë tani për të pasur një udhëtim mbresëlënës pranveror në kryeqytetin…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *