Top 12 tựa game Pokemon PC hay nhất hiện nay (Cập nhật 2021)

Rate this post

Bạn đã sẵn sàng cho hành trình săn Pokemon của mình trong thế giới game chưa? Tôi sẽ giới thiệu cho bạn những trò chơi Pokemon lấy cảm hứng từ những bộ phim gốc, chúng sẽ đưa bạn vào một hành trình khám phá đầy hấp dẫn. Hoàn thành các nhiệm vụ để hoàn thành Pokedex và trở thành người huấn luyện Pokemon giỏi nhất thế giới.

Chúng tôi đã tổng hợp danh sách Top 12 trò chơi Pokemon hay nhất trên PC trong hơn 2 thập kỷ từ Gen 1 đến Gen 8, vì vậy bạn sẽ đắm chìm trong thế giới tuyệt vời này.

Pokemon Đen Trắng (2010)

Top game Pokemon hay nhất trên PC ảnh 1

Mở đầu sẽ là Pokemon Black & White, đây là phần Game Pokémon cho PC đã nhận được nhiều lời khen ngợi khi nó được phát hành. Lần này, bạn sẽ đi đến vùng Unova và bạn sẽ có cái nhìn về khoảng 156 sinh vật Pokemon mới để bắt, đây là phiên bản Pokemon thế hệ thứ 5 (Gen 5) và chúng sẽ kích thích sự thèm ăn. Black & White tự hào có đồ họa tuyệt đẹp và quyền truy cập vào Pokemon Dream World.

Pokemon Dream World là chế độ chơi trực tuyến cho phép người chơi gửi Pokemon đến thế giới này. Thông qua bản mod này, bạn có thể lấy Pokemon từ các trò chơi trước như: Diamond, Pearl, Platinum, HeartGold & SoulSilver.

Xem thêm: Top 10 Game Pokemon Hay Nhất Thế Giới Hiện Nay

Pokemon Mặt Trời Và Mặt Trăng (2016)

Top Game Pokemon Hay Nhất Trên PC Ảnh 2

Trò chơi này được mệnh danh là phiên bản bán chạy nhất trong lịch sử của dòng game Pokemon, Pokemon Sun & Moon sẽ đưa bạn đến Thế hệ thứ 7 (Gen 7). Người chơi sẽ thực hiện cuộc hành trình đến vùng đất Alola, với 81 Pokemon mới để bắt. Đặc biệt, bạn có thể tham gia vào chế độ Battle Royale, ai có tổng số lần tiêu diệt và Pokemon còn lại nhiều nhất sẽ là người chiến thắng. Một tính năng thú vị khác là hệ thống thời gian trong trò chơi, được chia theo Mặt trời và Mặt trăng. Tương thích với các trò chơi như Pokemon X & Y, Omega Ruby & Alpha Sapphire. Bạn cũng có thể sử dụng Ngân hàng Pokemon, một hệ thống lưu trữ có thể chứa 3.000 Pokemon cho mỗi người chơi.

Tham Khảo Thêm:  Sổ tay khi đi du lịch Phú Quốc

Pokemon Đen 2 & Trắng 2 (2012)

Top game Pokemon hay nhất trên PC, ảnh 3

Một trong những phần tiếp theo của Pokemon hay nhất, Black 2 & White 2 vẫn diễn ra ở Thế hệ 5 (Gen 5) giống như Black & White mà bạn có thể trải nghiệm trên PC. Nội dung game diễn ra 2 năm sau phần chơi gốc tại vùng đất Unova, với 5 khu vực mới để người chơi khám phá. Các tùy chọn chế độ trò chơi như Dễ dàng và Thách thức đều do bạn tùy ý sử dụng và bạn có thể xem các đoạn hồi tưởng từ trò chơi gốc bằng Liên kết bộ nhớ. Ngoài ra còn có một lượng lớn Pokemon huyền thoại có thể bắt được. Nếu bạn đến khu vực có người huấn luyện Pokemon mà bạn đã đánh bại trước đó, bạn có thể thách đấu lại họ. Giải đấu Thế giới Pokemon là một tính năng bổ sung, nơi bạn có thể chiến đấu với hầu hết các nhà lãnh đạo phòng tập thể dục và các huấn luyện viên khác từ trò chơi chính. Pokedex đã mở rộng và có tới 301 Pokemon để bắt, đây sẽ là thử thách lớn cho bất kỳ người chơi nào.

Pokemon X & Y (2013)

Top game Pokemon hay nhất trên PC hình 4

Bạn muốn thử chơi một phiên bản Pokemon có yếu tố 3D? Tựa game đầu tiên bổ sung yếu tố này là Pokemon X & Y. Ngoài ra, chúng còn thêm hiệu ứng khi Pokemon của người chơi bị tấn công. Lần này, bạn sẽ bắt đầu tại vùng đất Kalos, với sự xuất hiện của 72 Pokemon mới trong X & Y. Đây là phiên bản Pokemon thế hệ 6 (Gen 6) đầu tiên trên PC được bổ sung thêm loại Tiên, giúp cải thiện khả năng chiến đấu với Pokemon hệ Rồng. Pokemon Amie là tính năng mới trong game cho phép người chơi huấn luyện, trưởng thành và cải thiện mối quan hệ với các loại Pokemon để xích lại gần nhau hơn. Đồng thời, Horde Encounters sẽ là một tính năng mới khi cho phép 5 Pokemon hoang dã chiến đấu với Pokemon bạn đang sở hữu.

Pokemon kim cương & ngọc trai (2007)

Top game Pokemon hay nhất trên PC hình 5

Pokemon Diamond & Pearl sẽ đưa người chơi đến vùng Sinnoh. Ở phiên bản này, hệ thống chiến đấu trong game đã được cải tiến cộng với đồ họa và màu sắc cũng đẹp hơn rất nhiều. Đây là trò chơi đầu tiên cho phép mọi người chiến đấu và giao dịch qua Internet, bạn cũng có thể trò chuyện bằng giọng nói với đối thủ của mình. Điều đáng tiếc nhất là vào ngày 14/05/2020, chức năng trực tuyến đã ngừng hoạt động. Đặc biệt trong phiên bản này, loại Pokemon mà bạn sử dụng sẽ có nhiều điểm mạnh và điểm yếu hơn, khiến các trận chiến ngày càng trở nên khó khăn hơn. Trong phiên bản này, bạn có thêm 107 loại Pokemon mới thuộc thế hệ thứ 4 (Gen 4).

Tham Khảo Thêm:  Du khách có biết Hồ Tràm Vũng Tàu ở đâu

Pokemon bạch kim (2009)

Top game Pokemon hay nhất trên PC hình 6

Đây là phiên bản nâng cấp của Diamond & Pearl, Platinum là khu vực mới nằm ở vùng Sinnoh, thuộc thế hệ thứ 4 (Gen 4). Tuy nhiên, Platinum sẽ lấy bối cảnh ở một vũ trụ khác, với hơn 59 loại Pokemon mới và tổng cộng 210 loại ở Gen 4 cùng với tất cả các loại Pokemon ở phiên bản trước (không bao gồm Pokemon huyền thoại). Với Hệ thống Giao dịch Toàn cầu, bạn có thể thực hiện các giao dịch của mình qua email. Bạn cũng có thể kết nối với một số phiên bản khác như Diamond & Pearl và HeartGold & SoulSilver. Battle Park sẽ mang đến những thử thách mới, khi hoàn thành phần thưởng bạn nhận được sẽ là Battle Points có thể dùng để đổi vật phẩm tại Exchange Service Corner.

Xem thêm: Top 9 Game Pokemon GBA Hay Nhất Và Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay

Pokemon Lửa Đỏ & Lá Xanh (2004)

Top game Pokemon hay nhất trên PC Hình 7

Nhờ sự phát triển của công nghệ hiện đại, Fire Red & Leaf Green được cải tiến rất nhiều so với game gốc và được bổ sung thêm 100 Pokemon đến từ hai vùng Johto và Kanto. Có hơn 251 Pokemon có thể bị bắt, giao dịch, trao đổi và sinh sản trong một khu vực duy nhất. Bạn cũng có thể khám phá Đảo Sevii, nơi có nhiều loại Pokemon trong khu vực. Pokemon cũng sẽ được chia thành các giới tính khác nhau và có thể chứa vật phẩm, ngoài ra bạn có thể giao dịch bằng Ruby, Sapphire và trò chơi Pokemon Colosseum.

Xem thêm: Tổng hợp mã cheat Pokemon Fire Red và cách nhập mã

Pokemon Ruby & Sapphire + Ngọc lục bảo (2002 & 2005)

Top game Pokemon hay nhất trên PC hình 8

Thuộc thế hệ thứ ba (Gen 3) trong dòng game Pokemon, Ruby, Sapphire & Emerald được coi là một trong những trò chơi Pokemon phổ biến nhất và bán chạy nhất trên Game Boy Advance. Vùng Hoenn có thêm 135 loại Pokemon mới, nâng tổng số Pokemon có thể bắt và giao dịch lên con số 386. Lần đầu tiên trong Pokemon, bạn có thể chiến đấu với hai Pokemon của mình cùng một lúc. Nhiều Trận chiến với tối đa 4 người chơi cũng đã được thêm vào, cùng với chế độ Cuộc thi Pokemon, nơi người chơi có thể thể hiện kỹ năng và cá tính của mình trước ban giám khảo.

Pokemon Xanh & Đỏ

Top game Pokemon hay nhất trên PC ảnh 9

Ngược lại, vào năm 1998, người chơi thường phải cân nhắc chơi một trong hai game Pokemon Red hoặc Blue. Do giới hạn Pokemon trong mỗi trận đấu nên việc mua bán Pokemon là cần thiết. Không có tính năng trao đổi, bạn không thể tiến hóa Kadabra thành Alakazam. Red and Blue là một trong những phiên bản Trò Chơi Pokemon Trên Máy Tính More Primitive được giới thiệu đến mọi người, bạn sẽ chọn 1 trong 3 loại Pokemon chính là Charmander, Bulbasaur và Squirtle để chiến đấu và trở thành nhà huấn luyện Pokemon tài ba.

Tham Khảo Thêm:  ​Sổ tay khi đi du lịch Nha Trang tự túc vào dịp tết

Pokemon HeartGold/SoulSilver (2010)

Top 10 game Pokemon hay nhất trên PC ảnh 10

HeartGold and SoulSilver là bản mở rộng của loạt Pokemon. Bạn sẽ có cơ hội sở hữu 493 Pokemon và chiến đấu với Gym Leaders nhiều lần. Trong Pal Park, bạn có thể chuyển đổi Pokemon của mình từ các phần trò chơi: Ruby, Sapphire, Emerald, Fire Red & Leaf Green.

Pokemon Vàng (1999)

Top game Pokemon hay nhất trên PC ảnh 11

Phần thứ ba của thế hệ đầu tiên (Gen 1), Pokemon Yellow là một bản cập nhật tuyệt vời cho Pokemon Red và Blue. Trong phiên bản Game Pokémon cho PC Trong này, hệ thống nhân vật được mô phỏng như trong phim gốc, bạn sẽ bắt đầu hành trình của mình bằng việc nhận Pikachu từ Giáo sư Oak. Nhắc đến sự nổi tiếng của Pokemon không ai không biết đến Pikachu. Do đó, Pikachu sẽ có trò chơi của riêng mình. Pokemon Yellow sẽ mang lại cảm giác chân thực nhất cho người chơi Gen 1. Vì Pikachu sẽ là Pokemon duy nhất sát cánh bên bạn trong suốt hành trình dài này nên bạn sẽ cần phải huấn luyện và mang theo nó trong mọi cuộc đua.

Pokemon Vàng/Bạc/Pha lê

Top game Pokemon hay nhất trên PC ảnh 12

Phiên bản thứ hai của dòng Pokemon đã được ra mắt và đạt được doanh thu khủng khi ra mắt. Người chơi sẽ được trải nghiệm thế giới Pokemon đầy màu sắc, 100 Pokemon mới cộng với 151 Pokemon gốc, 16 GYM. Bạn sẽ có thể di chuyển thuận lợi giữa hai vùng Jhoto và Kanto, Gold and Silver là trò chơi đầu tiên có tính năng chăn nuôi. Cơ hội của bạn để trở thành một huấn luyện viên Pokemon tuyệt vời là bây giờ.


Bài viết trên đây vừa tổng hợp danh sách 12 game Pokemon hay nhất trên PC. Chắc hẳn bạn đã tìm được trò chơi Pokemon mà mình muốn chơi ngay bây giờ. Hãy chia sẻ bài viết đến bạn bè của mình để cùng nhau trở thành những nhà huấn luyện Pokemon chuyên nghiệp nhé.

Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết Top 12 tựa game Pokemon PC hay nhất hiện nay (Cập nhật 2021), hy vọng rằng với những gì Cakhia TV website xem trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam chia sẻ sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình !

Related Posts

Cakhia TV: Địa chỉ xem Live bóng đá miễn phí

Cakhia TV: Link xem bóng đá Euro trực tuyến chất lượng nhất 2023

Cakhia TV là địa chỉ khá quen thuộc với những ai đam mê bóng đá. Web hiện đang trực tiếp những giải bóng hàng đầu thế giới,…

Du lịch bụi đến đảo Phú Quốc cần biết những kinh nghiệm gì?

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết khi đi du lịch bụi đến đảo Phú Quốc cần biết những kinh nghiệm gì thì bài viết này sẽ…

Những quán cafe đẹp và lãng mạn ở Hạ Long

Còn gì bằng một buổi sáng đẹp trời vừa thưởng thức tách cà phê thơm nồng vừa quan sát cảnh tàu thuyền neo đậu, cảnh giao thương…

Danh sách các món ăn ngon thu hút khách du lịch

Nhiều du khách nước ngoài sau khi đi tour Cakhia TV đã khen ngợi những món ăn mà họ đã thưởng thức trong chuyến tham quan. Họ…

Những hòn đảo đẹp nhất ở Hạ Long

Vịnh Hạ Long có 1969 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó có rất nhiều hòn đảo tuyệt đẹp khiến du khách phải mê mẩn và ngưỡng mộ….

Những điều hấp dẫn khi đi du lịch Huế ngày Tết

Nëse keni ndërmend të shkoni Turizmi i ngjyrave Në festën e Tet, le të fillojmë të planifikojmë tani për të pasur një udhëtim mbresëlënës pranveror në kryeqytetin…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *