Top 10 Theme Windows 7 đẹp nhất hiện nay 2020 (Miễn Phí)

Rate this post

Bạn cảm thấy nhàm chán với các chủ đề cơ bản trên PC hoặc máy tính xách tay Windows 7 của mình và muốn làm cho giao diện máy tính của mình trở nên bóng bẩy và hấp dẫn hơn? Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ trình bày danh sách Top 10 Theme Windows 7 Đẹp Nhất 2020 mà bạn có thể lựa chọn để trang trí cho máy tính của mình. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không kéo chuột xuống để chọn cho mình một giao diện và thể hiện sự tự do, sáng tạo của mình.

Trong những năm gần đây Windows 7 được rất nhiều người sử dụng bởi nó có đồ họa đẹp cũng như được tích hợp nhiều tính năng hay so với các phiên bản Windows trước đây. Nhờ đó, nó đã trở nên cực kỳ nổi tiếng ngay sau khi phát hành, với một diện mạo và phong cách thiết kế hoàn toàn mới.

Top 10 Theme đẹp nhất cho Windows 7 năm 2020

Bây giờ tôi sẽ trình bày một danh sách 10 Chủ đề Windows 7 hàng đầu 2020 mà tôi sưu tầm được trên mạng. Các chủ đề này được tạo và phát triển bởi nhiều người dùng Windows 7. Mỗi chủ đề này có một nét hấp dẫn khác nhau về cách phối màu, hình nền và bố cục cửa sổ mới.

Chủ đề Angry Birds

Theme Windows 7 đẹp nhất hiện nay hình 1

Chủ đề về những chú chim giận dữ là một trong số đó Giao diện của Windows 7 rất đẹp đã nhận được nhiều lượt tải xuống của người dùng yêu thích trò chơi đình đám này. Một số hình nền chất lượng cao sẽ được đưa vào để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của mọi người. Ngoài ra, nó còn được tích hợp sẵn một số âm thanh mà bạn có thể nghe thấy mỗi khi tắt máy. Nói một cách đơn giản và ngắn gọn, Angry Birds theme là một theme được phát triển dành cho những ai là fan của trò chơi này.

Chủ đề Windows 10 cho Windows 7

Theme Windows 7 đẹp nhất hiện nay hình 2

Bạn cũng có thể cung cấp cho Windows 7 giao diện mới mẻ và hiện đại bằng cách sử dụng chủ đề Windows 10 được áp dụng cho PC chạy Windows 7 của mình.

Tham Khảo Thêm:  Đi du lịch bụi vũng tàu bằng xe máy và những điều cần biết

Thành thật mà nói, đây là một đại diện tuyệt vời của Windows 10. Mọi hình ảnh của Menu Bắt đầu, Trình khám phá tệp và Thanh tác vụ là một bản sao chính xác của Windows 10. Tất nhiên, nếu bạn chỉ nhìn vào nó một lần. Bạn sẽ rất bối rối để phân biệt đâu là phiên bản Windows 10 PC thật.

Theme Windows 10 cho Windows 7 cũng cập nhật hình ảnh cho các tính năng khác như Control Panel, biểu tượng Start Menu, hình nền và nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá.

Chủ đề macOS Catalina SkinPack

Theme Windows 7 đẹp nhất hiện nay ảnh 3

Nếu Windows 10 không phải là giao diện yêu thích của bạn nhưng bạn vẫn muốn có giao diện hiện đại, bạn có thể thử lại Chủ đề macOS Catalina này cho hệ điều hành Windows 7. Chủ đề macOS Catalina SkinPack sẽ mang lại những đường nét sắc nét và đẹp mắt cho PC Win 7 của bạn.

Điểm đáng khen của bộ theme macOS Catalina SkinPack cho Win 7 nằm ở các icon hình ảnh. Các nhà thiết kế đã làm cho các biểu tượng này giống gần như 100% so với phiên bản thực của macOS. Chủ đề này cũng cho phép bạn di chuyển thanh tác vụ lên trên cùng màn hình, tương thích với macOS và thay đổi File Explorer cho phù hợp.

Bạn vẫn sẽ giữ nguyên các chức năng của hệ điều hành Windows 7 nhưng với một diện mạo hoàn toàn mới, chỉ dành cho người dùng Macbook thông thường.

  • 4 cách chụp màn hình Macbook cho người mới bắt đầu

chủ đề máy biến áp

Theme Windows 7 đẹp nhất hiện nay hình 4

Chủ đề Transformer là một trong những chủ đề Giao diện đẹp cho Windows 7 vào năm 2020 cung cấp hơn 20 hình nền HD, biểu tượng tùy chỉnh và âm thanh phim để biến trải nghiệm Máy tính để bàn của bạn trở nên mới mẻ. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay thế các biểu tượng cũ của mình bằng các biểu tượng mới hơn có liên quan chặt chẽ đến tiêu đề ăn khách này. Cuối cùng, chủ đề cũng bao gồm một số âm thanh và đoạn hội thoại từ bộ phim Transformers để làm cho PC của bạn trở nên sống động.

  • Top 14 game PC hay nhất đáng chơi năm 2020

chủ đề người nhện

Theme Windows 7 đẹp nhất hiện nay hình 5

Chủ đề tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là Chủ đề Người nhện. Chủ đề này được phát triển cho những người dùng là người hâm mộ bộ phim Người nhện. Gói chủ đề này bao gồm 35 hình nền Người nhện HD. Ngoài ra, nó còn bao gồm cả âm thanh của Người Nhện. Giá trị của chủ đề này là bảng màu. Nhà phát triển đã kết hợp hoàn hảo, như thể sinh ra là để dành cho Người Nhện.

Tham Khảo Thêm:  PDCA Là Gì? Áp Dụng Quy Trình PDCA Trong Quản Lý Chất Lượng Doanh Nghiệp

Chủ đề trong suốt

Theme Windows 7 đẹp nhất hiện nay hình 6

TransLucent là một chủ đề tối giản dành cho Windows 7. Chủ đề này sử dụng các ý tưởng thiết kế từ macOS và Windows 7 để tạo giao diện gọn nhẹ với các chức năng đơn giản.

Chẳng hạn, thanh Taskbar đã được chuyển lên phía trên màn hình và làm trong suốt để tạo cảm giác không gian trống tối đa. Các biểu tượng cũng được thu nhỏ lại để tiết kiệm dung lượng. Bạn cũng sẽ tìm thấy một dock macOS ở cuối màn hình trong chủ đề TransLucent, cũng như các thay đổi đối với phông chữ, biểu tượng, File Explorer, v.v.

Nhìn chung, đây là một theme Windows 7 khá hay mà bạn nên thử ngay.

Chủ đề tối Tavaris

Theme win 7 đẹp nhất hiện nay hình 7

Mỗi danh sách chủ đề Windows 7 nên có một chủ đề tối. Chủ đề tối của Tavari là sự bổ sung hoàn hảo với hai tùy chọn độc đáo: Cơ bản và Kính.

Điều tốt nhất về chủ đề Tavaris là nó không phải sử dụng một bảng màu đen duy nhất. Bộ chủ đề này mang đến một cái nhìn bí ẩn nhờ cách phối màu xám hoàn hảo. Phông chữ cũng được sử dụng độc đáo với màu trắng, khiến nó không quá sáng. Ngoài ra, màu phông chữ cũng đã được cập nhật cho menu và các phần khác của File Explorer, khiến Tavaris Dark Theme trở nên hoàn hảo cho Windows 7.

  • Hướng dẫn cách bật dark mode trên trình duyệt Google Chrome
  • Hướng dẫn cách bật chế độ tối trên Facebook

chủ đề thuốc bổ

Theme Windows 7 đẹp nhất hiện nay hình 8

Tonic là một chủ đề phong cách hoàn toàn mới dành cho Windows 7. Tin vui cho những ai yêu thích tông màu tối: Tonic cho Windows 7 có các chế độ sáng và tối.

Giới thiệu nhỏ về chủ đề, Tonic có một số thay đổi đẹp về bố cục của File Explorer, cũng như các biểu tượng tùy chỉnh. Bạn cũng sẽ có thể tìm thấy các hình nền khác có trong trang được liên kết.

Chủ đề sạch VS

Theme Windows 7 đẹp nhất hiện nay hình 9

Chủ đề Clean VS Windows 7 thực hiện một số thay đổi trực quan đối với hệ điều hành. Những điều tôi thực sự thích về chủ đề này bao gồm thanh tác vụ nhỏ gọn và trong suốt, rất phù hợp cho những ai yêu thích sự tối giản, mang lại cái nhìn trực quan cho toàn bộ hệ điều hành.

Tham Khảo Thêm:  4 điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng Cơ Bản Mà Hấp Dẫn 2023

Bộ theme này cũng có những thay đổi tích cực đối với File Explorer (đơn giản hóa). Các biểu tượng menu Bắt đầu thay đổi thành các ô vuông nhỏ ở góc bên phải, đây là một thay đổi đáng kể so với biểu tượng menu Bắt đầu thông thường của Windows 7.

chủ đề giả dược

Theme Windows 7 đẹp nhất hiện nay hình 10

Chủ đề giả dược cho Windows 7 là lựa chọn cuối cùng trong danh sách này và nó thực hiện một số thay đổi quan trọng về hình ảnh đối với Windows 7. Nó sẽ cung cấp cho bạn 8 kiểu hình ảnh mới cho Windows 7, cho phép bạn duyệt qua. Nhanh chóng xem qua từng chủ đề và tìm chủ đề phù hợp nhất với sở thích của bạn.

Một số chủ đề trong Placebo sử dụng độ tương phản màu để hỗ trợ người dùng khiếm thị. Những người khác phục vụ cho người dùng đang tìm kiếm chủ đề tối cho Windows 7, sử dụng màu sắc để giúp mắt bạn được nghỉ ngơi.

Chủ đề Placebo cho Windows 7 cũng bao gồm các phiên bản không viền, hỗ trợ các vị trí trên cùng, dưới cùng, bên trái của Thanh tác vụ và các phông chữ bổ sung.

Chủ đề Windows 7 yêu thích của bạn là gì?

Việc thiết kế giao diện máy tính để bàn và chủ đề máy tính để bàn của bạn là vấn đề cá nhân. Hầu hết các chủ đề Windows 7 trong danh sách này đều có thiết kế tối giản. Nhưng bên cạnh đó, cũng có nhiều lựa chọn thay thế khác nhau để bạn có thể tìm thấy các chủ đề hiện đại, phông chữ tùy chỉnh, biểu tượng, màu sắc, v.v.

Bạn cũng nên lưu ý rằng một số chủ đề Windows 7 sẽ yêu cầu bạn cài đặt phần mềm bổ sung. Mỗi chủ đề Windows 7 giới thiệu chi tiết về phần mềm bổ sung mà bạn phải tải xuống và cài đặt trước khi sử dụng chủ đề.

Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows 10 thì tại sao không tham khảo ngay bài viết Top 15 Themes Windows 10 đẹp nhất năm 2020 của chúng tôi.


Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết Top 10 Theme Windows 7 đẹp nhất hiện nay 2020 (Miễn Phí), hy vọng rằng với những gì Cakhia TV website xem trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam chia sẻ sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình !

Related Posts

Cakhia TV: Địa chỉ xem Live bóng đá miễn phí

Cakhia TV: Link xem bóng đá Euro trực tuyến chất lượng nhất 2023

Cakhia TV là địa chỉ khá quen thuộc với những ai đam mê bóng đá. Web hiện đang trực tiếp những giải bóng hàng đầu thế giới,…

Du lịch bụi đến đảo Phú Quốc cần biết những kinh nghiệm gì?

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết khi đi du lịch bụi đến đảo Phú Quốc cần biết những kinh nghiệm gì thì bài viết này sẽ…

Những quán cafe đẹp và lãng mạn ở Hạ Long

Còn gì bằng một buổi sáng đẹp trời vừa thưởng thức tách cà phê thơm nồng vừa quan sát cảnh tàu thuyền neo đậu, cảnh giao thương…

Danh sách các món ăn ngon thu hút khách du lịch

Nhiều du khách nước ngoài sau khi đi tour Cakhia TV đã khen ngợi những món ăn mà họ đã thưởng thức trong chuyến tham quan. Họ…

Những hòn đảo đẹp nhất ở Hạ Long

Vịnh Hạ Long có 1969 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó có rất nhiều hòn đảo tuyệt đẹp khiến du khách phải mê mẩn và ngưỡng mộ….

Những điều hấp dẫn khi đi du lịch Huế ngày Tết

Nëse keni ndërmend të shkoni Turizmi i ngjyrave Në festën e Tet, le të fillojmë të planifikojmë tani për të pasur një udhëtim mbresëlënës pranveror në kryeqytetin…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *