Top 10 phần mềm video intro Youtube miễn phí 2020 (Online và Offline)

Rate this post

Intro là phần đầu tiên của video được thiết kế để giới thiệu ngắn gọn toàn bộ nội dung của clip. Nó có tác dụng tạo điểm nhấn cho thương hiệu kênh Youtube của bạn và thu hút người xem ở lại kênh lâu hơn. Để có thể tạo phần mở đầu chuyên nghiệp cho video, bạn cần nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia Phần Mềm Tạo Trình Chiếu Youtube Miễn Phí Tốt Nhất 2020 mà chúng tôi sẽ giải quyết ngay trong bài viết này.

Giới thiệu Youtube là gì?

Giới thiệu về Youtube (YouTube Intro Video) là một clip giới thiệu ngắn về vlogger và chủ đề mà người đó dự định đề cập trong video.

Phần giới thiệu của video bao gồm những thứ như tên kênh, biểu trưng (nếu có hoặc cần thiết), màu sắc thương hiệu, một số nhạc chuông hoặc âm thanh có đồ họa, tất cả cùng nhau để làm nổi bật video của bạn. Đây là cơ hội để bạn tạo ấn tượng đầu tiên với những người đang xem kênh của bạn để họ có thể nhanh chóng biết được bạn đang nói về điều gì.

Để tạo phần giới thiệu tuyệt vời giống như phần bạn đã xem trong video của các Youtuber nổi tiếng nhất thế giới, bạn có thể sử dụng nhiều phần mềm tạo video giới thiệu khác nhau, có rất nhiều phần mềm miễn phí và miễn phí. Nó đi kèm với nhiều mẫu video và công cụ chỉnh sửa.

Trước khi đi qua lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho Phần mềm chuyên nghiệp để tạo bản trình bày YouTubehãy nhớ rằng bạn phải luôn giữ cho video của mình ngắn gọn và hấp dẫn nếu không bạn sẽ khiến người xem bối rối hoặc nhàm chán và sau đó họ sẽ chuyển sang một kênh Youtube khác.

Bản trình bày video của bạn phải có nội dung rõ ràng và phù hợp với thương hiệu kênh YouTube của bạn để người xem nhận ra và ghi nhớ nó. Không cần phải giải thích, đây là Top 10 Phần Mềm Tạo Đăng Nhập Youtube Miễn Phí Tốt Nhất 2020 Cho phép sử dụng trực tuyến và ngoại tuyến.

Renderforest

Cách tạo ảnh intro online miễn phí 1

Renderforest là một nền tảng thiết kế đa năng cho phép bạn thực hiện nhiều công việc bao gồm tạo video trực tuyến, thiết kế logo và thiết kế trang web. Bạn có thể tạo video giới thiệu chuyên nghiệp trong vài phút bằng cách tùy chỉnh một trong các mẫu video giới thiệu có sẵn. Nó có hơn 50.000 mẫu video giới thiệu tùy chỉnh với thư viện phông chữ, nhạc nền, ảnh và đồ họa khổng lồ.

Bạn sẽ nhận được 500MB dung lượng lưu trữ miễn phí để bạn có thể tạo video 360p không giới hạn trong tối đa 3 phút. Tuy nhiên, tất cả các video này sẽ đi kèm với hình mờ hình ảnh, có thể xóa hình mờ này bằng cách nâng cấp lên gói trả phí với giá 9,99 đô la mỗi tháng. Đây là một trong những nhà sản xuất YouTube tốt nhất và dễ sử dụng nhất, đồng thời được G2 vinh danh là một trong 100 công ty phần mềm hàng đầu năm 2019.

Tham Khảo Thêm:  Khu du lịch sinh thái Vinh Sang - Điểm đến ấn tượng bật nhất ở Vĩnh Long

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Thiết Kế Logo Tốt Nhất 2020 (Miễn Phí & Trả Phí)

Phim9

Cách tạo ảnh intro miễn phí online 2

Filmora9 của Wondershare là một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp mà bạn có thể tải xuống và chạy trên máy tính của mình. Nó không có bất kỳ phiên bản trực tuyến nào và đây có thể được coi là một điểm trừ nhỏ. Phần mềm này có giao diện người dùng trực quan và rõ ràng, lý tưởng cho mục đích chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Bạn có thể tạo video giới thiệu YouTube trong vài phút với Fimora9.

Bạn có thể tải phần mềm về và sử dụng ngay. Tất cả các video được tạo bằng phiên bản miễn phí đều có hình mờ và có thể xóa bằng cách nâng cấp tài khoản người dùng của bạn. Cần lưu ý rằng phần mềm này không phải là một phần mềm dễ sử dụng vì nó hướng đến phục vụ nhu cầu chỉnh sửa video chuyên nghiệp, vì vậy bạn nên tìm các video hướng dẫn để hiểu giao diện và chức năng của nó.

cắn được

Cách tạo ảnh intro miễn phí online 3

Bitizable là phần mềm có khả năng sản xuất video chất lượng phòng thu. Nó có giao diện thân thiện với người mới bắt đầu và cho phép tạo video giới thiệu chất lượng cao từ đầu. Phần mềm tạo bài viết Nó cũng đi kèm với một loạt các mẫu video đầu vào và đầu ra cho phép bạn tự do lựa chọn. Chọn một mẫu video giới thiệu bạn thích, chỉnh sửa và lưu lại, thế là xong – Đây là cách dễ nhất để bạn tạo các video giới thiệu đẹp mắt với Bitizable.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng Bitizable hoặc sử dụng trực tuyến để tạo và chỉnh sửa các video thuyết trình thú vị của riêng mình. Phần mềm này cho phép sử dụng miễn phí và tạo tối đa 10 video có hình mờ đi kèm (bạn có thể gỡ bỏ khi chuyển sang sử dụng phiên bản trả phí). Ngoài ra, công cụ này còn cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hơn 800.000 clip cao cấp với phiên bản miễn phí. Bạn sẽ nhận được rất nhiều nội dung tuyệt vời để chỉnh sửa và tùy chỉnh phần giới thiệu cho clip của mình.

Flixpress

Cách tạo ảnh intro miễn phí online 4

Flixpress là một phần mềm chuyên dùng để tạo các video thuyết trình trực tuyến. Nó là một công cụ mẫu video demo trực tuyến cho phép chỉnh sửa và tùy chỉnh hoàn toàn bố cục. Nó cũng là một trình tạo video mở tính năng hỗ trợ các đối tượng 3D và cũng đi kèm với một bộ nội dung bao gồm video hoạt hình, ảnh, văn bản và màu sắc. Ngoài ra, bạn còn được truy cập kho video lớn với hình ảnh đẹp hoàn toàn miễn phí. Chưa kể thư viện VideoFX khó tìm thấy trong các phần mềm sản xuất video khác.

Tạo video giới thiệu YouTube bằng Flixpress chỉ mất vài phút. Nếu bạn đã có video của mình, bạn có thể tải nó lên hoặc chọn bất kỳ mẫu trình bày video nào và tùy chỉnh nó. Phiên bản miễn phí cho phép bạn tạo video giới thiệu dài tối đa 2 phút với độ phân giải 360p và logo Flixpress. Hoặc bạn có thể chọn sử dụng phiên bản trả phí với giá $1.

ivipid

Cách tạo ảnh intro miễn phí online 5

Ivipid là một phần mềm tạo bài thuyết trình trực tuyến đơn giản và dễ sử dụng. Đây là một lựa chọn phù hợp cho các công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp địa phương và các blogger. Bạn có thể tạo video giới thiệu nhanh bằng công cụ này, tùy vào chất lượng hình ảnh không sắc nét lắm nhưng vẫn chấp nhận được. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn bất kỳ mẫu video giới thiệu nào và bắt đầu tùy chỉnh nó, vậy thôi.

Tham Khảo Thêm:  Tổng hợp 19 món đặc sản Hạ Long ngon ngất ngây

Mặc dù đây không phải là một phần mềm miễn phí nhưng nó có chi phí sử dụng khá thấp, chỉ 1,99$. Nếu bạn có thể tạo một video giới thiệu chất lượng tốt cho kênh Youtube của mình với giá dưới 2 đô la thì còn gì tuyệt vời hơn? Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp lên gói nâng cao hơn với giá 6,99 đô la để có thể tạo video chất lượng ở độ phân giải 1080p. Không có phí định kỳ và bạn chỉ trả tiền cho những gì bạn sử dụng, nghĩa là bạn sẽ chỉ bị tính phí cho lần đăng nhập đó chứ không phải cho cả tháng.

Phần mềm đăng nhập Điều này cho phép bạn tạo video giới thiệu mà không có bất kỳ hình mờ đi kèm nào.

Crelo

Cách tạo ảnh intro miễn phí online 6

Crello là một công cụ thiết kế video cho phép bạn làm nhiều việc khác nhau. Bạn có thể tạo đồ họa, video hoạt hình, logo, nội dung mạng xã hội và video giới thiệu YouTube. Nó có giao diện người dùng trực quan và mạnh mẽ, phù hợp cho người mới bắt đầu. Bạn bắt đầu bằng cách chọn bất kỳ mẫu nào từ 25.000 mẫu video đầu vào, sau đó thêm hoạt ảnh và chỉnh sửa hình nền, tinh chỉnh đối tượng của bạn.

Phần mềm tạo video chuyên nghiệp Nó có hơn 30.000 video và 140 triệu hình ảnh lưu trữ để tạo bản trình bày video của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải lên phông chữ và hình ảnh của riêng mình. Công cụ này cho phép bạn tạo các bản trình bày video tuyệt đẹp với gói miễn phí. Nếu bạn muốn sử dụng phiên bản trả phí, nó chỉ tốn 7,99 đô la mỗi tháng

Bạn có thể sử dụng Crello để tạo đồ họa và hoạt ảnh tùy chỉnh cho bản trình bày mở đầu video của mình. Điều này giúp video của bạn thu hút được nhiều người xem hơn.

Panzoid

Cách tạo ảnh intro miễn phí online 7

Panzoid bao gồm các công cụ miễn phí để tạo nội dung tùy chỉnh. Nền tảng này hoàn toàn miễn phí và có một cộng đồng lớn các nhà thiết kế thường xuyên tải lên các mẫu video trong nước. Tại đây, bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu giới thiệu video YouTube miễn phí và có thể tùy chỉnh. Những gì bạn cần làm là mở bất kỳ mẫu video đầu vào nào trong Clipmaker để chỉnh sửa và bạn có thể thêm hình ảnh và âm nhạc của riêng mình để tùy chỉnh video theo cách của mình.

Bạn có thể tải lên các đối tượng và nội dung của mình và bắt đầu chỉnh sửa nó. Giao diện của nó hơi khó sử dụng đối với những người mới bắt đầu sử dụng lần đầu, nếu bạn chưa từng sử dụng bất kỳ phần mềm chỉnh sửa video nào thì bạn sẽ gặp một chút khó khăn khi bắt đầu. Tuy nhiên, bạn có thể học cách sử dụng phần mềm này thông qua các video hướng dẫn trên Youtube.

Tham Khảo Thêm:  Chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch Hà Nội [cập nhật mới nhất năm 2021]

Giới thiệuCave

Cách tạo ảnh intro miễn phí online 8

IntroCave là một Phần mềm tạo bài thuyết trình trực tuyến chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí. Với phần mềm này, bạn có thể tạo các bản trình bày video YouTube chuyên nghiệp trong vòng 5 phút. Nó đi kèm với nhiều mẫu video giới thiệu của các lĩnh vực khác nhau. Chọn bất kỳ mẫu nào, chỉnh sửa mẫu đó và bạn có thể tải xuống video giới thiệu của mình với chất lượng HD.

Bạn có thể tạo các video giới thiệu ngắn và nhanh chóng với IntroCave. Công cụ này cho phép bạn tải lên nội dung của riêng mình như hình ảnh, logo, âm thanh nhưng bạn không thể thay đổi giao diện của video. Đây là giải pháp tốt nhất cho các blogger, người dùng YouTube và các doanh nghiệp địa phương.

VideoCon lạch

Cách tạo ảnh intro miễn phí online 9

VideoCreek là một Phần mềm tạo bài thuyết trình chuyên nghiệp một số khác hỗ trợ tạo một video giới thiệu youtube miễn phí khác cho người mới bắt đầu. Có rất nhiều mẫu có sẵn để lựa chọn và nó cho phép sửa đổi theo ba bước đơn giản: Thay đổi hình ảnh, thay đổi âm thanh và tùy chỉnh thêm. Nhược điểm là giao diện của video sẽ được giữ nguyên và bạn không thể sửa đổi nó.

VideoCreek cung cấp tùy chỉnh hạn chế vì không có giao diện để bạn chỉnh sửa video. Những gì bạn có thể làm là sửa các vấn đề về hình ảnh, âm thanh và phông chữ. Chất lượng video cũng tương đối tốt nên bạn có thể tạo sự độc đáo cho kênh YouTube của mình.

offeo

Cách tạo ảnh intro miễn phí online 10

Gói miễn phí của công cụ này cho phép bạn tạo video giới thiệu trong khoảng thời gian 30 giây. Và không có giới hạn nào đối với người dùng miễn phí về quyền truy cập vào các mẫu video được thiết kế sẵn. Điều tốt nhất về trình tạo video giới thiệu này là nó không bao gồm hình mờ ngay cả khi bạn đang sử dụng phiên bản miễn phí, khiến nó trở thành trình tạo video giới thiệu YouTube miễn phí tuyệt vời.


Bạn sẽ sử dụng phần mềm nào để tạo video giới thiệu cho kênh YouTube của mình? Các công cụ miễn phí bị hạn chế về tính năng và chúng thường đi kèm với hình mờ phần mềm hoặc logo. Điều này sẽ làm cho video của bạn trông không chuyên nghiệp. Cách tốt nhất để xóa hình mờ là nâng cấp lên phiên bản trả phí và nhận hỗ trợ cho các tính năng thiết kế video nâng cao hơn để nó không ảnh hưởng đến thương hiệu của bạn.

Bạn có thể quan tâm:

  • Top 9 Phần Mềm Ghép Video Trực Tuyến Miễn Phí Tốt Nhất 2020
  • 8 chương trình chèn chữ vào video miễn phí tốt nhất
  • 5 chương trình ghép ảnh với video tốt nhất
  • Top 10 trang web chỉnh sửa video trực tuyến tốt nhất 2020

Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết Top 10 phần mềm video intro Youtube miễn phí 2020 (Online và Offline), hy vọng rằng với những gì Cakhia TV website xem trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam chia sẻ sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình !

Related Posts

Cakhia TV: Địa chỉ xem Live bóng đá miễn phí

Cakhia TV: Link xem bóng đá Euro trực tuyến chất lượng nhất 2023

Cakhia TV là địa chỉ khá quen thuộc với những ai đam mê bóng đá. Web hiện đang trực tiếp những giải bóng hàng đầu thế giới,…

Du lịch bụi đến đảo Phú Quốc cần biết những kinh nghiệm gì?

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết khi đi du lịch bụi đến đảo Phú Quốc cần biết những kinh nghiệm gì thì bài viết này sẽ…

Những quán cafe đẹp và lãng mạn ở Hạ Long

Còn gì bằng một buổi sáng đẹp trời vừa thưởng thức tách cà phê thơm nồng vừa quan sát cảnh tàu thuyền neo đậu, cảnh giao thương…

Danh sách các món ăn ngon thu hút khách du lịch

Nhiều du khách nước ngoài sau khi đi tour Cakhia TV đã khen ngợi những món ăn mà họ đã thưởng thức trong chuyến tham quan. Họ…

Những hòn đảo đẹp nhất ở Hạ Long

Vịnh Hạ Long có 1969 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó có rất nhiều hòn đảo tuyệt đẹp khiến du khách phải mê mẩn và ngưỡng mộ….

Những điều hấp dẫn khi đi du lịch Huế ngày Tết

Nëse keni ndërmend të shkoni Turizmi i ngjyrave Në festën e Tet, le të fillojmë të planifikojmë tani për të pasur një udhëtim mbresëlënës pranveror në kryeqytetin…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *