Top 10 phần mềm tạo ảnh GIF Online và Offline miễn phí tốt nhất 2020

Rate this post

trang web tốt Phần mềm tạo ảnh GIF miễn phí Nó cho phép bạn tạo hoạt ảnh từ hình ảnh hoặc video và sau đó bạn có thể chia sẻ những tệp này với bạn bè của mình.

Nếu bạn chưa quen với GIF động, thì đó là một loạt ảnh tĩnh được chuyển động thành hoạt ảnh, giống như một video clip ngắn. Tạo ảnh động với trình tạo ảnh GIF miễn phí là một điều thú vị và nhanh chóng để sử dụng làm hình nền, ảnh đại diện cho Facebook hoặc Instagram.

Một số chương trình tạo GIF miễn phí bên dưới có một số ứng dụng có thể tải xuống để sử dụng trên máy tính để bàn, một số khác là chương trình trực tuyến. Tuy nhiên, tất cả chúng đều hoàn toàn miễn phí và cho phép bạn tạo một tệp GIF động chỉ trong vài phút ngắn ngủi.

Khuyên bảo: Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí, phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính hoặc phần mềm thay đổi kích thước ảnh để thực hiện các thay đổi đối với ảnh trước khi chuyển thành ảnh chụp.

Xem thêm: Top 5 Trình Xem Ảnh Tốt Nhất 2020

Phần mềm tạo ảnh GIF trực tuyến

Tạo ảnh GIF

Cách tạo ảnh GIF trực tuyến 1

Cho phép bạn tạo ảnh GIF Tạo ảnh GIF trực tuyến từ nhiều hình ảnh, video từ máy tính, video trên Youtube (hoặc Facebook) hoặc hình ảnh trực tiếp từ webcam của bạn.

Nếu bạn muốn tạo ảnh GIF từ hình ảnh, bạn rất dễ dàng tùy chỉnh thứ tự của các hình ảnh vì bạn có thể sắp xếp lại chúng rất dễ dàng bằng cách kéo và thả. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi kích thước tất cả các hình ảnh cùng một lúc và đặt tốc độ hoạt ảnh tùy chỉnh.

Trong trường hợp muốn tạo ảnh GIF từ video, bạn chỉ cần chọn thời gian bắt đầu tạo ảnh GIF rồi quyết định sẽ chọn bao nhiêu giây trong video.

Một công cụ chú thích cũng được bao gồm để cho phép thêm văn bản vào GIF, nhưng nhược điểm là bạn không thể xem trước hoặc thay đổi vị trí văn bản xuất hiện trên GIF.

Sau khi tạo xong GIF, bạn có thể lưu GIF vào máy tính của mình và sao chép URL của nó để có thể tìm kiếm trực tuyến. Bạn có thể đặt ảnh GIF của mình ở chế độ công khai, không công khai hoặc riêng tư.

ezgif.com

Cách tạo ảnh GIF trực tuyến 2

ezgif.com là một nhà sản xuất GIF trực tuyến người khác. Nó có giao diện hơi khác một chút vì tất cả các công cụ đều nằm trên các trang riêng biệt, nhưng nó không quá khó sử dụng.

Bạn có thể cắt ảnh, thay đổi kích thước toàn bộ ảnh GIF, tối ưu hóa phân đoạn, lật ảnh, xoay và lật ảnh GIF sang một góc cụ thể, thay đổi tốc độ, chia ảnh GIF thành các kích thước khác nhau. Hình ảnh gốc, thêm văn bản.

Tham Khảo Thêm:  6 Điều Cần Biết Khi Kinh Doanh Online Và Case Study Thực Chiến

Ngoài ra, nó còn cho phép bạn thay đổi màu sắc của ảnh GIF thông qua các thang màu khác nhau như thang độ xám, nâu đỏ và đơn sắc.

ezgif.com cũng có một công cụ chuyển đổi video sang GIF miễn phí vì bạn không muốn sử dụng hình ảnh.

ImgFlip

Cách tạo ảnh GIF với 3 hình ảnh trực tuyến

ImgFlip hiển thị bản xem trước của GIF trong khi bạn đang tạo nó, điều này rất hữu ích. Bạn có thể tạo GIF từ hình ảnh, URL video, URL GIF khác hoặc từ video bạn tự tải lên.

Độ trễ hoạt ảnh, thứ tự hình ảnh, chiều rộng, chiều cao và chất lượng có thể được thay đổi bằng GIF được tạo bằng hình ảnh. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ các công cụ văn bản, tùy chọn cắt xén, khả năng xoay, lật ảnh GIF cũng như thay đổi số lần phát và màu nền.

Khi bạn hoàn tất, bạn có thể tải xuống GIF của mình, chia sẻ nó qua một số trang mạng xã hội hoặc đặt nó ở chế độ riêng tư để bạn không đăng nó trực tuyến.

Hình mờ cũng xuất hiện trên tất cả ảnh GIF do Imgflip tạo. Ngoài ra, một số cài đặt tùy chỉnh dùng để tạo ảnh GIF từ video chỉ khả dụng nếu bạn trả tiền để sử dụng phiên bản ImgFlip Pro.

hái

Cách tạo ảnh GIF trực tuyến 4

Picasion cho phép bạn tạo hoạt hình trực tuyến với hình ảnh bạn tải lên từ máy tính của mình hoặc nhập từ Flickr.

Tuy nhiên, nếu tải hình ảnh lên từ máy tính, bạn sẽ không thể tải lên hàng loạt mà thay vào đó, bạn sẽ phải chọn từng tệp riêng lẻ. Phần mềm này cũng bao gồm nhiều công cụ chỉnh sửa, vì vậy bạn sẽ không thể thêm văn bản vào GIF hoặc xoay hoặc sắp xếp lại các hình ảnh được hiển thị.

Ảnh GIF chỉ có thể có kích thước tối đa 450 pixel và tốc độ hoạt ảnh có thể được điều chỉnh từ nhanh sang chậm trong tối đa 10 giây.

Trước khi tạo GIF, bạn có thể tùy chọn đưa nó vào thư viện trực tuyến của Picasion. Khi bạn đã tạo GIF, bạn có thể tải xuống, sao chép liên kết trực tiếp đến không gian lưu trữ trực tuyến, chia sẻ GIF qua các trang mạng xã hội hoặc gửi email cho bạn bè của bạn.

GIFPAL

Cách tạo ảnh GIF với 5 hình ảnh trực tuyến

GIFPAL là một phần Phần mềm tạo ảnh GIF trực tuyến Chuyên nghiệp với nhiều tính năng tuyệt vời. GIF của bạn tự động phát mỗi khi bạn thực hiện các thay đổi, vì vậy bạn sẽ có thể thấy rất rõ thứ tự nó sẽ xuất hiện khi bạn thực hiện xong. Do đó, việc sắp xếp lại thứ tự của hình ảnh cũng sẽ rất dễ dàng và thậm chí bạn có thể tắt hình mờ.

Trước khi hoàn thành, bạn cũng có tùy chọn đảo ngược khung hình để đảo ngược GIF, thay đổi chất lượng hiển thị hình ảnh, áp dụng bộ lọc và điều chỉnh tốc độ hoạt ảnh.

Tham Khảo Thêm:  Du lịch Sapa có gì thú vị?

Hình ảnh từ webcam hoặc máy tính của bạn có thể được tải lên GIFPAL.

GIFPAL cũng cho phép người dùng tải xuống ảnh GIF và chia sẻ chúng qua Tumblr và Twitter.

GifThiết bị

Cách tạo ảnh GIF trực tuyến 6

GifGear là một Phần mềm hoạt hình trực tuyến miễn phí với một số công cụ độc đáo. Bạn có thể thêm hình ảnh qua URL, từ máy tính của mình, bằng webcam hoặc bất kỳ hình ảnh nào có thể được sắp xếp lại bằng cách kéo và thả chúng.

GifGear cho phép bạn thay đổi kích thước ảnh GIF theo chiều rộng và chiều cao cụ thể, đồng thời thêm hoạt ảnh bong bóng và dấu sao vào ảnh của bạn. Bạn cũng có thể thêm một trong nhiều hiệu ứng giữa các khung hình, chẳng hạn như hiệu ứng mờ dần, lớp phủ hoặc hiệu ứng pixel. Những hiệu ứng này xác định cách hình ảnh tiếp theo trong tệp GIF xuất hiện.

Mỗi ảnh sẽ có độ dài khung tùy chỉnh, nghĩa là một ảnh có thể được hiển thị trong tối đa 10 giây, trong khi một ảnh khác chỉ có thể được hiển thị trong 1 giây.

Khi hoàn tất, bạn cũng có thể tải xuống GIF của mình cũng như chia sẻ liên kết tới ảnh đó trên trang web GifGear.

hình ảnh

Cách tạo 8 GIF trực tuyến

Chỉ cần dán liên kết của video bạn muốn chuyển đổi thành GIF, sau đó chọn thời gian bắt đầu và kết thúc và thêm một số văn bản tùy ý. GIF được tạo trên Imgur có độ dài tối đa là 15 giây.

Khi bạn tạo một GIF, bạn sẽ được đưa đến một trang mới đặc biệt nơi bạn có thể tải GIF về máy tính của mình, chia sẻ nó với những người dùng khác hoặc xóa nó khỏi Imgur.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉnh sửa GIF bằng Imgur. Một số công cụ được hỗ trợ bao gồm xoay, cắt và thay đổi kích thước hình ảnh, nhưng bạn cũng có thể thêm văn bản và hiệu ứng, làm sáng GIF, dán lớp phủ, v.v.

Giphy

Cách tạo ảnh GIF 10

Giphy cho phép bạn sử dụng hình ảnh, video hoặc GIF khác để tạo tệp GIF mới. Video có thể được nhập từ các trang như Vimeo và Youtube hoặc từ máy tính của bạn.

Thật dễ dàng để sắp xếp các tệp theo thứ tự bạn muốn và bạn cũng có thể trượt nút thời lượng hình ảnh để làm cho GIF ngắn hơn hoặc dài hơn, từ 0,1 giây đến 3,7 giây.

Bước cuối cùng của quá trình tạo ảnh GIF là trang trí nó. Công cụ này cũng cung cấp các tùy chọn như phụ đề, nhãn dán, bộ lọc và vẽ tay.

Khi hoàn tất, bạn nên tải GIF lên Giphy, công khai hoặc dưới dạng GIF riêng tư. Từ đó, bạn có thể chia sẻ liên kết, tải GIF xuống máy tính hoặc nhúng chúng vào trang web của mình.

Phần mềm tạo ảnh GIF ngoại tuyến

GIMP

Cách tạo ảnh GIF trực tuyến 7

GIMP là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh mà bạn phải tải xuống máy tính để sử dụng. Đây là một công cụ lý tưởng để tạo ảnh GIF vì bạn cũng có thể sử dụng một số công cụ chỉnh sửa tuyệt vời để hoàn thiện ảnh của mình trước khi kết hợp chúng thành một tệp GIF hoàn chỉnh.

Tham Khảo Thêm:  Thủ Tục Thành Lập Công Ty TNHH Hai Thành Viên Trở Lên

Hãy bắt đầu bằng cách chọn Tệp > Mở dưới dạng Lớp và chọn tất cả hình ảnh bạn muốn sử dụng để tạo tệp GIF. Bạn có thể thực hiện các chỉnh sửa hình ảnh của mình tại thời điểm này hoặc tiếp tục tạo GIF bằng ảnh hiện tại.

Tiếp theo, đi tới Bộ lọc > Hoạt hình > Phát lại và phát hoạt ảnh để xem tệp GIF trông như thế nào. Nếu cần, bạn cũng có thể thay đổi kích thước toàn bộ canvas hoặc chia tỷ lệ hình ảnh từ menu hình ảnh.

Khi bạn đã sẵn sàng tạo GIF trong GIMP, chỉ cần đi tới Tệp > Xuất dưới dạng và chọn GIF làm loại tệp đầu ra. Trước khi hình ảnh được tạo, bạn cũng có thể chọn tắt vòng lặp liên tục hoặc thay đổi độ trễ giữa các khung hình.

chuyển động năng khiếu

Cách tạo ảnh GIF trực tuyến 9

GiftedMotion là một Phần mềm tạo ảnh Gif Những người khác yêu cầu bạn tải nó xuống máy tính của bạn để sử dụng nó. Tuy nhiên, nó khác với GIMP ở chỗ bạn không cần cài đặt nó để sử dụng và nó không phức tạp chút nào.

Khi bạn đã tải những hình ảnh muốn sử dụng, bạn có thể điều chỉnh thứ tự hiển thị và độ trễ khung hình giữa chúng. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi kích thước toàn bộ ảnh GIF và định vị các hình ảnh chính xác như cách bạn muốn chúng xuất hiện bằng các thao tác kéo và thả.

Tuy nhiên, bạn sẽ không thể sửa hình ảnh thành một kích thước pixel cụ thể như hầu hết các trình tạo GIF khác được liệt kê trong danh sách này.

Chọn nút Save để lưu ảnh dưới dạng file GIF động.


Và đó là nó Top 10 phần mềm tạo ảnh GIF miễn phí tốt nhất 2020 cho phép bạn dễ dàng tạo hoạt ảnh trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Ở đâu? phần mềm hoạt hình cái bạn thích nhất Hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại lời nhắn bên dưới.

Có thể bạn quan tâm

  • Top 5 phần mềm ghép ảnh thành video miễn phí tốt nhất 2020
  • Top 8 ứng dụng chụp ảnh cho điện thoại tốt nhất hiện nay
  • Top 11 Phần Mềm Ghép Ảnh Miễn Phí Tốt Nhất 2020
  • Hướng dẫn 4 cách giảm dung lượng ảnh không giảm chất lượng

Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết Top 10 phần mềm tạo ảnh GIF Online và Offline miễn phí tốt nhất 2020, hy vọng rằng với những gì Cakhia TV website xem trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam chia sẻ sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình !

Related Posts

Cakhia TV: Địa chỉ xem Live bóng đá miễn phí

Cakhia TV: Link xem bóng đá Euro trực tuyến chất lượng nhất 2023

Cakhia TV là địa chỉ khá quen thuộc với những ai đam mê bóng đá. Web hiện đang trực tiếp những giải bóng hàng đầu thế giới,…

Du lịch bụi đến đảo Phú Quốc cần biết những kinh nghiệm gì?

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết khi đi du lịch bụi đến đảo Phú Quốc cần biết những kinh nghiệm gì thì bài viết này sẽ…

Những quán cafe đẹp và lãng mạn ở Hạ Long

Còn gì bằng một buổi sáng đẹp trời vừa thưởng thức tách cà phê thơm nồng vừa quan sát cảnh tàu thuyền neo đậu, cảnh giao thương…

Danh sách các món ăn ngon thu hút khách du lịch

Nhiều du khách nước ngoài sau khi đi tour Cakhia TV đã khen ngợi những món ăn mà họ đã thưởng thức trong chuyến tham quan. Họ…

Những hòn đảo đẹp nhất ở Hạ Long

Vịnh Hạ Long có 1969 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó có rất nhiều hòn đảo tuyệt đẹp khiến du khách phải mê mẩn và ngưỡng mộ….

Những điều hấp dẫn khi đi du lịch Huế ngày Tết

Nëse keni ndërmend të shkoni Turizmi i ngjyrave Në festën e Tet, le të fillojmë të planifikojmë tani për të pasur një udhëtim mbresëlënës pranveror në kryeqytetin…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *