Top 10 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay cho máy tính

Rate this post

Thời đại công nghệ số ngày càng phát triển và lan rộng, virus máy tính cũng ngày càng nguy hiểm hơn. Chúng có thể làm chậm máy tính của bạn và các thiết bị khác, phá hủy dữ liệu, tiết lộ thông tin cá nhân của bạn và thậm chí khiến máy tính của bạn không sử dụng được. Bảo vệ máy tính bằng phần mềm diệt virus trước các mối nguy hại là điều cần thiết đối với người dùng máy tính. Trong bài viết này, hãy cùng Cà Khịa TV điểm qua top 10 chương trình diệt virus miễn phí tốt nhất cho máy tính, laptop hiện nay nhé.

Avast Free Antivirus – Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất

Hình ảnh đẹp nhất về phần mềm diệt virus tốt nhất 1

Đây là phần mềm diệt virus miễn phí được đánh giá khá tốt. Là chương trình diệt virus tích hợp nhiều tính năng thông minh như Deepscreen và Hardened, tích hợp đầy đủ các công cụ quét thông minh giúp máy tính của bạn được an toàn tuyệt đối. Hiện tại, Avast Free Antivirus hỗ trợ nhiều nền tảng hệ điều hành khác nhau như Windows, MacOS, Android…

McAfee AntiVirus Plus – Phần mềm diệt virus mạnh mẽ nhất

Hình ảnh đẹp nhất phần mềm diệt virus tốt nhất 2

McAfee AntiVirus Plus là một trong những lựa chọn hàng đầu trong việc bảo vệ máy tính của bạn khỏi các mối đe dọa từ virus. Đây là sản phẩm của McAfee – thương hiệu bảo mật nổi tiếng toàn cầu của Mỹ. McAfee AntiVirus Plus được xếp hạng để phát hiện phần mềm độc hại và một số tính năng bảo vệ web tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Với khả năng mạnh mẽ trong việc xác định và ngăn chặn các mối đe dọa máy tính nguy hiểm, virus, trojan, spyware và ransomware đều bị ngăn chặn và tiêu diệt. Có thể nói McAfee AntiVirus Plus là một trong những chương trình diệt virus máy tính tốt nhất hiện nay.

Một số tính năng nổi bật làm nên tên tuổi của McAfee AntiVirus Plus là ngăn chặn các chương trình spyware và tiêu diệt mã độc, virus. Nó sẽ tìm kiếm và tiêu diệt các phần mềm độc hại xâm nhập vào máy tính theo lịch trình định sẵn. Điều này giúp máy tính của bạn luôn an toàn và bảo mật. Phần mềm này cũng cung cấp tường lửa hai chiều để bảo vệ người dùng khỏi những mối nguy hiểm tiềm ẩn trên các trang web. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng McAfee AntiVirus.

Tham Khảo Thêm:  30/4 ăn gì ở Hà Nội?

Trend Micro Antivirus + Security – Bảo vệ tốt nhất chống lại các mối đe dọa trực tuyến

Hình ảnh đẹp nhất phần mềm diệt virus tốt nhất 3

Bảng xếp hạng những phần mềm diệt virus máy tính tốt nhất hiện nay không thể không nhắc đến Trend Micro Antivirus + Security do Trend Micro đưa ra. Đây là một trong những nhà cung cấp phần mềm diệt virus và bảo mật internet lớn nhất trên thế giới. Trend Micro Antivirus + Security là phần mềm sử dụng công nghệ học tập trí tuệ nhân tạo (AI) tiên tiến. Với phần mềm này, bạn có thể tận hưởng cuộc sống số của mình một cách an toàn.

Trend Micro Antivirus + Security là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn cần một phần mềm diệt virus mạnh mẽ. Nó có khả năng bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa ngày càng trở nên nguy hiểm hơn: phần mềm độc hại, lừa đảo qua email và thậm chí cả vi rút mã hóa ransomware.

Trong khi làm việc trực tuyến, phần mềm này sẽ quét các email, trang web hoặc các mối đe dọa và chặn các email chứa virus, phần mềm độc hại, v.v. Bạn cũng có thể bảo vệ con mình bằng tính năng khóa dành cho phụ huynh. Có thể nói đây là một công cụ tuyệt vời để bảo vệ nhiều thiết bị khác nhau, giúp máy tính hoạt động tốt hơn.

Microsoft Defender – Phần mềm diệt virus miễn phí tích hợp trong Windows

Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất ảnh 4

Người dùng máy tính sử dụng hệ điều hành Windows chắc hẳn không còn xa lạ gì với chương trình diệt virus Microsoft Defender. Đây là phần mềm được phát triển bởi ông trùm trình duyệt Microsoft và là công cụ diệt virus miễn phí được tích hợp sẵn trên hệ điều hành Windows.

Phần mềm này liên tục được cải tiến, có nhiều tính năng mới và tốt hơn. Microsoft Defender hoạt động tốt nhất trên hệ điều hành Windows 10. Microsoft Defender được người dùng đánh giá là có độ chính xác cao. Phần mềm này luôn có tỷ lệ xác định các vấn đề bảo mật cao.

Ưu điểm của Microsoft Defender là có thể phát hiện và diệt virus kịp thời mà không cần kết nối Internet. Hiện tại phần mềm đã bổ sung thêm chức năng phòng chống virus dựa trên đám mây giúp bảo vệ máy tính của người dùng một cách hiệu quả. Bạn chỉ cần vài cú click chuột, virus độc hại sẽ bị loại bỏ nhanh chóng. Đây là lý do tại sao Microsoft Defender là chương trình chống vi-rút được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

Kaspersky Free Antivirus – Phần mềm diệt virus mạnh mẽ nhất hiện nay

Hình ảnh đẹp nhất về phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 5

Kaspersky Free Antivirus cũng là một trong những chương trình diệt virus mạnh mẽ nhất hiện có trên toàn thế giới. Phần mềm này được trang bị tất cả các tính năng bảo mật cần thiết sẽ bảo vệ hoàn hảo máy tính của bạn khỏi những nguy cơ bị đánh cắp dữ liệu. Điểm nổi bật nhất của phiên bản miễn phí này là có dung lượng khá nhẹ, không tiêu tốn nhiều tài nguyên của máy trong quá trình hoạt động.

Tham Khảo Thêm:  Ly kỳ những câu chuyện sự tích Hồ Xuân Hương Đà Lạt

Qihoo 360 Total Security – Bảo vệ máy tính của bạn một cách toàn diện nhất

Hình ảnh đẹp nhất về phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 6

Qihoo 360 Total Security là một phần mềm chống vi-rút rất phổ biến, thực hiện xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ người dùng khỏi các mối đe dọa từ nhiều loại vi-rút khác nhau. Ứng dụng Qihoo 360 Total Security được mọi người biết đến từ năm 2014. Kể từ đó, nó liên tục được cải tiến, có khả năng bảo vệ người dùng khỏi virus, ransomware và các chương trình độc hại khác. Ngoài ra, Phần mềm có thể hoạt động tốt với các phần mềm diệt virus khác. Do đó, bạn có thể chọn sử dụng Qihoo 360 Total Security cùng với các phần mềm diệt virus mạnh mẽ khác để nâng cao hiệu quả diệt virus.

Điểm chính của 360 Total Security là tốc độ dọn dẹp nhanh và cài đặt đơn giản. Nếu máy chạy chậm, bạn chỉ cần tải file từ trang web về và bấm chấp nhận thông báo của phần mềm, vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng. Khi bạn truy cập web hoặc tải xuống các tệp, Qihoo 360 Total Security sẽ hiển thị hộp thông báo có thể gây nguy hiểm, từ đó bạn sẽ quyết định có tiếp tục đăng nhập hay không. Với phần mềm này, máy tính của bạn sẽ được bảo vệ một cách toàn diện nhất.

Malwarebytes Premium – Bảo vệ thiết bị của bạn một cách hiệu quả nhất

Hình ảnh đẹp nhất phần mềm diệt virus tốt nhất 7

Malwarebytes Premium được phát triển bởi Malwarebytes Corporation vào đầu năm 2006. Đây là phần mềm chống vi-rút máy tính kết hợp các công nghệ mới nhất và mạnh nhất để phát hiện, chặn và bảo vệ dữ liệu trên các thiết bị Microsoft Windows, Android và Android. iOS, macOS khỏi sự tấn công, xâm nhập của các phần mềm độc hại như ransomware, virus, malware, adware, spyware, v.v.

Ưu điểm của phần mềm này là rất dễ sử dụng, giao diện đơn giản, bắt mắt. Người dùng có nhiều lựa chọn khi sử dụng Malwarebytes. Phần mềm có 2 phiên bản chính gồm bản miễn phí dành cho cá nhân (Personal) và bản trả phí dành cho doanh nghiệp (Personal) cung cấp nhiều tính năng để người dùng có thể lựa chọn trong việc diệt virus. loại vi rút.

Sophos Home Premium – Giải pháp bảo vệ máy tính tốt nhất cho cả gia đình bạn

Hình ảnh đẹp nhất phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 8

Sophos Home là phần mềm giúp bạn diệt nhiều loại virus khác nhau trên máy tính. Vì vậy, nếu gia đình bạn sử dụng nhiều máy tính thì Sophos Home sẽ là giải pháp tốt nhất. Phần mềm này bảo vệ máy tính gia đình bạn trước các mối đe dọa trực tuyến với giao diện đơn giản và các công cụ hiệu quả.

Sophos Home Premium sử dụng trí tuệ nhân tạo để phát hiện các mối đe dọa, ngăn chặn các phần tử độc hại và tăng cường bảo mật máy tính. Ngoài ra, nó còn được tích hợp sẵn các công cụ chống lại sự tấn công của virus mã hóa, nhằm bảo vệ các tập tin và ảnh cá nhân của bạn. Sophos Home Premium có thể bảo vệ máy tính trong nhà bạn từ xa. Đây cũng là phần mềm có khả năng lọc các nội dung người lớn, bạo lực không tốt cho trẻ em được nhiều phụ huynh tin dùng.

Tham Khảo Thêm:  Khám phá cà phê sang chảnh bên trong Bến Bạch Đằng

Webroot SecureAnywhere Antivirus – Phần mềm diệt virus máy tính hiệu quả nhất

Hình ảnh đẹp nhất về phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 9

Webroot SecureAnywhere AntiVirus là phần mềm diệt virus đa tính năng vượt trội giúp quét virus trên tất cả các phân vùng và ổ đĩa của hệ thống máy tính để phát hiện và loại bỏ virus cùng nhiều chương trình độc hại. Phần mềm này còn tích hợp tường lửa để đảm bảo an toàn cho dữ liệu cá nhân của người dùng khi kết nối Internet.

Webroot SecureAnywhere AntiVirus là một trong những phần mềm diệt virus máy tính nổi bật với việc sử dụng công nghệ điện toán đám mây, cho phép truyền tải các tín hiệu cảnh báo kịp thời về các nguy cơ virus tiềm ẩn đang tồn tại trên hệ thống, máy tính và các trang web độc hại. Chương trình sẽ bảo vệ an toàn dữ liệu trên máy tính, đồng thời bảo vệ thông tin cá nhân trước ngày càng nhiều gián điệp máy tính. Bằng cách sử dụng Webroot SecureAnywhere AntiVirus, bạn luôn có một môi trường lướt web sạch sẽ.

Norton Internet Security – Phần mềm diệt virus máy tính tốt nhất nên dùng

Hình ảnh đẹp nhất phần mềm diệt virus tốt nhất 10

Norton Antivirus là phần mềm diệt virus nổi tiếng của hãng bảo mật Symantec. Với phần mềm này, người dùng sẽ được an toàn. Nguy cơ bị virus hoặc các chương trình độc hại tấn công được giảm xuống mức thấp nhất. Nhằm phục vụ người dùng tốt nhất có thể, Symantec liên tục có những bản cập nhật mới cho phần mềm diệt virus máy tính này để nó ngày càng tốt hơn.

Ưu điểm của Norton Antivirus là sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để tìm và loại bỏ virus, nó có thể phát hiện cả những virus nguy hiểm nhất, mới nhất và thậm chí là virus mới. Phần mềm này cũng cập nhật tự động và có tốc độ quét khá nhanh. Không giống như nhiều phần mềm diệt virus khác, Norton Antivirus không ảnh hưởng đến tốc độ kết nối Internet và hoạt động của hệ thống máy tính khi nó đang chạy. Đặc biệt, Norton Antivirus tạo môi trường để người dùng thực hiện các hoạt động trực tuyến an toàn tuyệt đối.


Bài viết đã giới thiệu đến bạn 10 chương trình diệt virus máy tính phổ biến nhất hiện nay. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất để bảo vệ máy tính an toàn trước nguy cơ bị virus xâm nhập.

Nguồn bài viết:

Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết Top 10 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay cho máy tính, hy vọng rằng với những gì Cakhia TV website xem trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam chia sẻ sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình !

Related Posts

Cakhia TV: Địa chỉ xem Live bóng đá miễn phí

Cakhia TV: Link xem bóng đá Euro trực tuyến chất lượng nhất 2023

Cakhia TV là địa chỉ khá quen thuộc với những ai đam mê bóng đá. Web hiện đang trực tiếp những giải bóng hàng đầu thế giới,…

Du lịch bụi đến đảo Phú Quốc cần biết những kinh nghiệm gì?

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết khi đi du lịch bụi đến đảo Phú Quốc cần biết những kinh nghiệm gì thì bài viết này sẽ…

Những quán cafe đẹp và lãng mạn ở Hạ Long

Còn gì bằng một buổi sáng đẹp trời vừa thưởng thức tách cà phê thơm nồng vừa quan sát cảnh tàu thuyền neo đậu, cảnh giao thương…

Danh sách các món ăn ngon thu hút khách du lịch

Nhiều du khách nước ngoài sau khi đi tour Cakhia TV đã khen ngợi những món ăn mà họ đã thưởng thức trong chuyến tham quan. Họ…

Những hòn đảo đẹp nhất ở Hạ Long

Vịnh Hạ Long có 1969 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó có rất nhiều hòn đảo tuyệt đẹp khiến du khách phải mê mẩn và ngưỡng mộ….

Những điều hấp dẫn khi đi du lịch Huế ngày Tết

Nëse keni ndërmend të shkoni Turizmi i ngjyrave Në festën e Tet, le të fillojmë të planifikojmë tani për të pasur një udhëtim mbresëlënës pranveror në kryeqytetin…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *