Top 10 phần mềm cắt ghép nhạc tốt nhất hiện nay (Cập nhật 2022)

Rate this post

Âm nhạc ngày nay có mặt ở mọi ngóc ngách của cuộc sống. Bạn có thể muốn cắt nhạc làm nhạc chuông, thêm nhạc vào video đăng lên mạng xã hội… Lúc này, phần mềm cắt nhạc vô cùng hữu ích. Hôm nay hãy cùng Cà Khịa TV.com khám phá phần mềm cắt nhạc trên máy tính chuyên nghiệp và dễ sử dụng nhất hiện nay nhé!

Free MP3 Cutter – Phần mềm cắt nhạc phổ biến nhất

Liên kết tải xuống cho Windows

Khi bạn hỏi phần mềm cắt nhạc Miễn phí sử dụng, Free MP3 Cutter chắc chắn sẽ là cái tên đầu tiên. Không phải ngẫu nhiên mà phần mềm này được đánh giá cao như vậy. Đây là một chương trình miễn phí với cách sử dụng cực kỳ đơn giản. Bạn có thể cắt, hợp nhất hoặc kết hợp một số đoạn để tạo bản nhạc bạn muốn.

Phần mềm cắt nhạc MP3 tốt nhất

Free MP3 Cutter đã quá phổ biến với những người muốn cắt nhạc

Free MP3 Cutter có giao diện khá đơn giản nhưng cũng không thiếu các chức năng cắt nhạc. Bên cạnh việc cho phép bạn chỉnh sửa nhiều file cùng lúc, bạn còn có nhiều hiệu ứng để tạo nên những bản nhạc chuyên nghiệp hơn. Phần mềm này có dung lượng chỉ 3.3 MB khá nhẹ. Tuy nhiên, nó chỉ có thể chỉnh sửa nhạc ở định dạng mp3 và không thể thay đổi thông tin tệp mặc định.

Free MP3 Cutter and Editor – Phần mềm cắt file MP3 miễn phí

Liên kết tải xuống cho Windows

Một tùy chọn khác cho các mô hình nhẹ là Free MP3 Cutter and Editor. đây là một Phần mềm cắt nhạc MP3 Dung lượng miễn phí khá nhẹ, chưa đến 1 MB. Hầu như mọi nhu cầu chỉnh sửa file mp3 đều có thể thực hiện đơn giản trong phần mềm này.

Phần mềm cắt nhạc MP3 tốt nhất

Free MP3 Cutter and Editor không có tính năng nâng cao cho những ai cần nhiều công cụ hơn

Free MP3 Cutter and Editor có giao diện dễ hiểu. Người dùng sẽ không mất nhiều thời gian tìm hiểu khi cần thiết. Các file mp3 khi tải về được hiển thị dưới dạng sóng giúp người xem dễ dàng chỉnh sửa theo ý mình. Ngoài việc ghép đơn giản, bạn có thể thực hiện một số chức năng khác như điều chỉnh âm lượng hay phóng to nhạc mà không làm giảm chất lượng của file gốc.

Tham Khảo Thêm:  Buy Now Pay Later Là Gì? Phân Tích Mô Hình Mua Trước Trả Sau

mp3DirectCut – Phần mềm cắt nhạc đa năng

Liên kết tải xuống cho Windows

mp3DirectCut là trình chỉnh sửa âm thanh nâng cao cho cả định dạng mp3, WAV và AAC. Không cần mã hóa lại, bạn có thể cắt, ghép hoặc kết hợp trực tiếp mà chất lượng đầu ra vẫn như cũ. Điều này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian chuyển đổi.

3 chương trình cắt nhạc MP3 tốt nhất

mp3DirectCut cho phép bạn chỉnh sửa âm thanh trực tiếp mà không cần mã hóa lại

mp3DirectCut hiện được đánh giá cao nhờ giao diện dễ sử dụng. Việc hợp nhất và chỉnh sửa nhiều tệp có thể được thực hiện cùng lúc cực kỳ nhanh chóng. Ngoài ra, việc sao chép nhạc vào các tập tin hiện có cũng rất dễ dàng mà không làm giảm chất lượng âm thanh.

Power Mp3 Cutter – Phần mềm cắt nhạc MP3 đơn giản trên PC

Liên kết tải xuống cho Windows

Hiện nay các phần mềm quá ưu ái file mp3 mà quên rằng đôi khi cũng cần các định dạng khác như WAV. Nếu bạn cần làm việc với 2 định dạng này mà không cần phải chuyển đổi qua nhiều phần mềm thì nên sử dụng Power MP3 Cutter. Đây là phần mềm cắt nhạc MP3 và chuyển đổi qua lại sang WAV một cách dễ dàng.

Phần mềm cắt nhạc MP3 tốt nhất tốt nhất 4

Power Mp3 Cutter cho phép bạn chuyển đổi giữa hai định dạng nhạc mp3 và WAV

Power MP3 Cutter có giao diện rất đơn giản giúp bạn không mất nhiều thời gian trong việc cắt, ghép nhạc. Ngoài ra, người dùng được phép xử lý nhanh nhiều file nhạc cùng lúc. Dù có nhiều ưu điểm nhưng Power MP3 Cutter vẫn có một hạn chế nhỏ là không cho phép chỉnh sửa thông tin của file gốc. Điều này có lẽ sẽ không thành vấn đề nếu bạn chỉ cần cắt và ghép nhạc.

X-Wave MP3 Cutter Joiner – Phần mềm cắt nhạc chuyên nghiệp

Liên kết tải xuống cho Windows

Liên kết tải xuống cho macOS

Nếu bạn cần các tính năng âm thanh chuyên nghiệp hơn, thì bạn nên dùng thử X-Wave MP3 Cutter Joiner. Ngoài các chức năng tương tự như phần mềm cắt nhạc Như đã đề cập ở trên, X-Wave MP3 Cutter Joiner cho phép bạn ghi, nối các tệp nhạc và tạo các bản nhạc độc quyền. Cụ thể, phần mềm này hỗ trợ bạn cắt, nối, ghép và chỉnh sửa hiệu ứng cho nhiều file nhạc.

Top 5 chương trình cắt nhạc MP3 tốt nhất

X-Wave MP3 Cutter Joiner có thể giúp bạn ghi âm, kết hợp nhiều tập tin để tạo ra bản nhạc mới

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phần mềm để thu âm giọng nói chuẩn từ micro hoặc loa. Từ một file gốc, bạn có thể tạo ra nhiều bản nhạc và sáng tạo với bộ công cụ mà chương trình cung cấp. X-Wave MP3 Cutter Joiner có thể chạy miễn phí trên cả nền tảng Windows và macOS. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí sẽ giới hạn một số chức năng.

Tham Khảo Thêm:  Performance Marketing Và Những điều Marketers Nhất định Phải Biết

My MP3 Splitter – Phần mềm chuyên dụng cắt file MP3

Liên kết tải xuống cho Windows

Nhiều người thường thắc mắc tại sao nên sử dụng phần mềm thay vì các trình cắt nhạc trực tuyến. Tuy nhiên, nếu bạn cần cắt nhạc thường xuyên, bạn sẽ thấy rằng một số chương trình trực tuyến không bảo toàn chất lượng của âm thanh đầu ra. Do đó, nếu cần làm việc với các tệp MP3, bạn nên sử dụng phần mềm PC như My Mp3 Splitter.

Phần mềm cắt nhạc MP3 tốt nhất

My Mp3 Splitter có thể chia nhỏ, biên tập và chỉnh sửa file mp3 mà không làm giảm chất lượng

Đây gần như là một phần mềm được thiết kế đặc biệt để chỉnh sửa âm thanh ở định dạng MP3. Chương trình này có cấu trúc nhỏ gọn, chỉnh sửa các tệp âm thanh nhanh chóng chỉ với vài cú nhấp chuột. Đặc biệt, My Mp3 Splitter loại bỏ mối lo ngại về chất lượng âm thanh khi xuất file. Trước tiên, bạn có bản xem trước tệp tiêu chuẩn và bạn có thể tải xuống tệp âm thanh có dung lượng lên tới 4 GB. Do đó, nó là giải pháp lý tưởng để cắt và hợp nhất các tệp âm thanh MP3.

Audio Toolkit – Chương trình cắt nhạc chuyên dụng

Liên kết tải xuống cho Windows

So với những phần mềm cắt nhạc trên thì Audio Toolkit có nhiều công dụng hơn. Đây là phần mềm biên tập, chỉnh sửa file âm thanh miễn phí được nhiều người sử dụng. Thật không may, phần mềm này chỉ hỗ trợ Windows 10.

Phần mềm cắt nhạc MP3 tốt nhất

Audio Toolkit có giao diện với nhiều chức năng chuyên biệt hơn các chương trình khác

Audio Toolkit chứa nhiều tiện ích cắt, ghép và chuyển đổi nhiều định dạng như MP3, WMA, WAV, M4A. Bạn có thể thoải mái cắt, ghép, chỉnh sửa nhiều file âm thanh mà không bị dính quảng cáo như những hãng khác phần mềm cắt âm thanh người khác. Đặc biệt, nếu sử dụng thành thạo, bạn có thể ước chừng và cải thiện chất lượng âm thanh của bản nhạc mới chỉnh sửa.

Auvid Tuner – Phần mềm cắt nhạc MP3 đa năng

Liên kết tải xuống cho Windows

Auvid Tuner không còn chỉ là một máy nghe nhạc MP3 mà còn hỗ trợ xử lý video. Đây là ứng dụng miễn phí hoạt động trên cả PC và máy tính bảng chạy Windows 10. Tuy nhiên, bạn có thể cần một số gói nâng cấp để xóa quảng cáo và sử dụng các tính năng nâng cao.

Phần mềm cắt nhạc MP3 tốt nhất

Auvid Tuner có thể sử dụng chỉnh sửa âm thanh và video đơn giản cho máy Windows 10

Auvid Tuner hỗ trợ hầu hết mọi định dạng âm thanh đầu vào. Bạn có thể thoải mái cắt ghép nhạc trong 2 giao diện rất chuyên nghiệp với chủ đề sáng và tối. Ngoài ra, phần mềm cho phép bạn kéo và thả các tập tin một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể chỉnh sửa thông tin của tệp âm thanh gốc.

Tham Khảo Thêm:  Ly kỳ những sự tích ở Chùa Ve Chai Đà Lạt

Format Factory – Phần mềm cắt nhạc MP3 chất lượng

Liên kết tải xuống cho Windows

Nhắc đến phần mềm xử lý âm thanh, hình ảnh nổi tiếng nhất không thể không nhắc đến Format Factory. Đây là một phần mềm nhỏ gọn, cho phép bạn cài đặt tiếng Việt để dễ dàng thao tác. Bạn có thể thực hiện hầu hết mọi công việc liên quan đến âm thanh như cắt, ghép, chuyển đổi giữa các tập tin với chất lượng cao nhất.

Phần mềm cắt nhạc MP3 tốt nhất

Format Factory là phần mềm chỉnh sửa đa phương tiện cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng

Format Factory được đánh giá cao về tính bảo mật và tốc độ làm việc. Phần mềm có thể xử lý các tệp lớn chỉ trong vài phút. Đặc biệt, phần mềm này hỗ trợ tắt máy tính sau khi hoàn thành quá trình làm việc, vô cùng hữu ích cho người dùng.

Adobe Audition – phần mềm chỉnh sửa nhạc dành cho dân chuyên nghiệp

Liên kết tải xuống cho Windows

Liên kết tải xuống cho macOS

Chắc hẳn không ai đã từng xử lý âm thanh chuyên nghiệp mà không biết đến Adobe Audition. Đây là phần mềm cắt nhạc, xử lý file âm thanh lý tưởng nhất hiện nay. Phần mềm cho phép người dùng cắt, ghép, chèn, cài đặt hiệu ứng… cho các file nhạc.

Top 10 chương trình cắt nhạc MP3 tốt nhất

Adobe Audition là công cụ chuyên nghiệp nhất hiện nay dành cho người tạo âm thanh

Ngoài ra Adobe Audition còn xử lý cao cấp hơn như chỉnh tạp âm, lọc tạp âm, chuyển tần số… Ngoài ra phần mềm này còn thay đổi giọng, chỉnh cao độ, chỉnh tiết tấu… cho ca sĩ. Do đó, đây là một công cụ không thể thiếu đối với những người sáng tạo chuyên nghiệp.


Phần mềm cắt nhạc trên máy tính hiện nay có rất nhiều, từ đơn giản đến chuyên nghiệp. Chúng giúp bạn thao tác nhanh với các tệp âm thanh để tạo ra bản nhạc mà bạn muốn. Với mỗi nhu cầu sử dụng khác nhau, bạn có thể chọn cho mình một dụng cụ là quần áo phù hợp nhất. Đừng quên theo dõi Cà Khịa TV.com để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích nhất về công nghệ và đời sống nhé.

Nguồn bài viết:

Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết Top 10 phần mềm cắt ghép nhạc tốt nhất hiện nay (Cập nhật 2022), hy vọng rằng với những gì Cakhia TV website xem trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam chia sẻ sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình !

Related Posts

Cakhia TV: Địa chỉ xem Live bóng đá miễn phí

Cakhia TV: Link xem bóng đá Euro trực tuyến chất lượng nhất 2023

Cakhia TV là địa chỉ khá quen thuộc với những ai đam mê bóng đá. Web hiện đang trực tiếp những giải bóng hàng đầu thế giới,…

Du lịch bụi đến đảo Phú Quốc cần biết những kinh nghiệm gì?

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết khi đi du lịch bụi đến đảo Phú Quốc cần biết những kinh nghiệm gì thì bài viết này sẽ…

Những quán cafe đẹp và lãng mạn ở Hạ Long

Còn gì bằng một buổi sáng đẹp trời vừa thưởng thức tách cà phê thơm nồng vừa quan sát cảnh tàu thuyền neo đậu, cảnh giao thương…

Danh sách các món ăn ngon thu hút khách du lịch

Nhiều du khách nước ngoài sau khi đi tour Cakhia TV đã khen ngợi những món ăn mà họ đã thưởng thức trong chuyến tham quan. Họ…

Những hòn đảo đẹp nhất ở Hạ Long

Vịnh Hạ Long có 1969 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó có rất nhiều hòn đảo tuyệt đẹp khiến du khách phải mê mẩn và ngưỡng mộ….

Những điều hấp dẫn khi đi du lịch Huế ngày Tết

Nëse keni ndërmend të shkoni Turizmi i ngjyrave Në festën e Tet, le të fillojmë të planifikojmë tani për të pasur një udhëtim mbresëlënës pranveror në kryeqytetin…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *