Tinder là gì? Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản và sử dụng Tinder cho người dùng mới

Rate this post

Có rất nhiều ứng dụng di động trên thế giới và Tinder là một trong số đó. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn ứng dụng Tinder là gì?cách tạo tài khoản Tinder và thông tin về nó.

Tinder là gì?

Tinder là gì Hình 5

Được thành lập vào năm 2012, Tinder là trang web ứng dụng hẹn hò được phát triển dành cho những người độc thân trên khắp thế giới.

Khi mới ra mắt, Tinder là công ty tiên phong trong lĩnh vực hẹn hò trực tuyến. Sau thành công vang dội của nó, các ứng dụng hẹn hò tương tự như Hinge, PlentyOfFish và OkCupid cũng bắt đầu xuất hiện.

Tinder là một ứng dụng hẹn hò trực tuyến phổ biến sử dụng vị trí của bạn từ điện thoại di động (cùng với các thiết bị khác trong hồ sơ của bạn) để tìm những người dùng khác trong khu vực của bạn. Bạn bè.

Nhìn chung, cách thức hoạt động của ứng dụng Tinder rất đơn giản. Chỉ cần vuốt điện thoại của bạn cho đến khi bạn tìm thấy người mà bạn quan tâm nhất. Bất kỳ ai cũng có thể đăng ký tài khoản Tinder miễn phí, nhưng Tinder cũng cung cấp một số tính năng cao cấp mà bạn phải trả phí để sử dụng.

Cách tạo tài khoản Tinder

Bạn có thể tạo tài khoản Tinder bằng điện thoại di động và máy tính để bàn. Trong trường hợp bạn muốn đăng ký tài khoản từ thiết bị di động của mình, trước tiên bạn phải tải xuống ứng dụng Tinder trên điện thoại của mình.

ghi chú: Ứng dụng Tinder hiện khả dụng trên cả điện thoại Android và iOS. Bạn có thể tải xuống ứng dụng Tinder từ Apple App Store hoặc Google Play Store.

Cách tạo tài khoản Tinder trên máy tính

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết nhất về cách tạo tài khoản Tinder cho người dùng mới.

Bước 1: Bạn có thể tạo tài khoản Tinder từ máy tính của mình. Để thực hiện việc này, hãy mở trang web Tinder bằng cách truy cập Bạn sẽ đến trang chủ của Tinder như hình bên dưới, bấm vào nút Tạo tài khoản.

Tinder là gì Hình 1

Bước 2: Có 2 cách thường được sử dụng để đăng ký tài khoản Tinder. Bạn có thể chọn đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc bằng số điện thoại.

Tham Khảo Thêm:  Tham quan ngôi chùa Thiên Khánh ở Tân An Long An

Tinder là gì Hình 2

Bước 3: Nếu bạn muốn tạo tài khoản Tinder mà không cần sử dụng số điện thoại, bạn có thể chọn tùy chọn đầu tiên. Nhấn vào nút Đăng nhập qua Facebook và bắt đầu quá trình đăng ký tài khoản.

Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu Tinder truy xuất thông tin từ Facebook của bạn để tạo tài khoản Tinder.

Tinder là gì Hình 3

Bước 4: Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản Facebook hoặc chỉ muốn tạo tài khoản Tinder bằng số điện thoại, hãy nhấn vào nút Đăng nhập bằng số điện thoại của bạn.

Tinder là gì Hình 4

Tại thời điểm này, bạn sẽ cần tạo hồ sơ cho tài khoản Tinder của mình theo cách thủ công và tải lên một số ảnh hồ sơ mà bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Mặt khác, nếu bạn đã chọn sử dụng tài khoản Facebook của mình để đăng nhập vào Tinder, ứng dụng này sẽ sử dụng ảnh hồ sơ và thông tin trong tài khoản Facebook của bạn để tạo hồ sơ. Bạn có thể giữ chúng hoặc xóa chúng sau này.

Bước 5: Tiếp tục quá trình đăng ký, bạn sẽ được yêu cầu điền một số thông tin cá nhân chi tiết như Tên, tuổi, giới tính và ngày sinh của bạn Điền thông tin cần thiết và nhấp vào Kết thúc để tạo tài khoản Tinder của bạn.

Cách tạo tài khoản Tinder trên điện thoại

Bước 1: Khi mở ứng dụng Tinder trên điện thoại, bạn sẽ cần chọn phương thức đăng nhập, thông thường chúng ta sẽ chọn Facebook hoặc bằng số điện thoại.

Tinder là gì Hình 7

Bước 2: Nếu bạn muốn sử dụng Tinder trên điện thoại của mình, hãy nhấp vào Đăng nhập bằng số điện thoại của bạn và tiến hành xác minh số điện thoại di động của bạn. Nhập thông tin số điện thoại của bạn và kiểm tra hộp tin nhắn tại lấy mã OTP.

Tinder là gì Hình 8

Khi bạn mở tin nhắn này, Tinder sẽ tự động đăng nhập bạn vào tài khoản của mình từ ứng dụng. Nếu cách đó không hiệu quả, bạn sẽ cần nhập OTP theo cách thủ công để xác minh số điện thoại của mình.

Tinder là gì Hình 9

Bước 3: Sau khi xác thực số điện thoại, bạn tiếp tục bổ sung các thông tin như: Email, Tên, Sinh nhật, Giới tính, Sở thích.

Tinder là gì Hình 10

Bước 4: Chọn những hình ảnh mà bạn muốn người khác nhìn thấy để họ có thể dễ dàng tương tác với bạn.

Tinder là gì Hình 11

Bước 5: Tinder của bạn đã được tạo, hệ thống sẽ yêu cầu bạn kích hoạt vị trí của mình. Điều này rất quan trọng vì nó sẽ giúp ứng dụng Tinder hoạt động bình thường.

Tham Khảo Thêm:  Du lịch Hà Nội có gì chơi?

Tinder là gì Hình 12

Bằng cách này, Tinder sẽ hiển thị cho những người dùng Tinder khác ở gần nơi bạn sống về mặt địa lý.

Bước 7: Một bước dễ dàng cuối cùng để hoàn tất quy trình đăng ký tài khoản Tinder là cho phép Tinder gửi thông báo cho bạn thông qua ứng dụng. Bạn có thể chọn không tham gia nếu không muốn nhận bất kỳ thông báo nào từ Tinder.

Chúc mừng bạn đã tạo thành công tài khoản Tinder của mình. Mặc dù Tinder có thể được sử dụng hoàn toàn miễn phí, nhưng có nhiều tính năng như Tăng lượt thích hoặc Tăng cường Tinder chỉ dành cho người dùng cao cấp.

Tinder là gì Hình 13

Hồ sơ Tinder của bạn sẽ hoạt động như thế nào?

Khi bạn đã tải xuống Tinder cho iPhone hoặc Android, ứng dụng sẽ hướng dẫn bạn một số bước cơ bản để thiết lập hồ sơ người dùng. Ngoài những thông tin như Tên, Tuổi, Ảnh hồ sơ, Nghề nghiệp và Tiểu sử tóm tắt, bạn cũng có thể tích hợp Tinder vào các ứng dụng khác mà bạn đang sử dụng. Ví dụ: tích hợp Spotify để hiển thị các bài hát yêu thích của bạn hoặc kết nối với Instagram để hiển thị nguồn cấp dữ liệu các bài đăng mới nhất của bạn.

Tất nhiên, bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát tài khoản Tinder của mình theo ý muốn. Ứng dụng này sẽ tự động tạo ra một số kho ảnh hiển thị công khai từ tài khoản Facebook của bạn để hiển thị đúng những bức ảnh mà nó cho là có tiềm năng, bạn hoàn toàn có thể thay đổi “Take these photos” nếu muốn.

Ngoài việc nhận thông tin hồ sơ Facebook của bạn, Tinder còn có thể phân tích sở thích được chia sẻ, dữ liệu xã hội liên quan và những người bạn biết trên Facebook để đề xuất đối tượng tương thích.

Ngoài ra, trong giao diện cài đặt Tinder, bạn có thể thay đổi thông tin của mình.

Tinder là gì Hình 14

Cách tìm bạn bè trên Tinder

Để có thể trả lại kết quả phù hợp, trước tiên Tinder phải xác định vị trí của bạn và sau đó kết hợp bạn với những người dùng khác ở gần.

Sau đó, bạn có thể chọn in LÀM SAO (Biểu tượng trái tim) hoặc Vượt qua (biểu tượng X) trên các nút dưới cùng. Điều tương tự cũng xảy ra với những người dùng khác và cho đến khi cả hai bạn nhấn Thích, Tinder sẽ hiển thị một thông báo. Đó là một trận đấu!. Vì vậy, cả hai bạn có thể gửi tin nhắn cho nhau thông qua ứng dụng, tương tự như tin nhắn SMS.

Tham Khảo Thêm:  Chùa Linh Ẩn - Đà Lạt nằm ở đâu? Hướng dẫn đường đi chính xác nhất

Tinder là gì Hình 15

Người dùng Tinder sẽ không thể nhắn tin cho nhau cho đến khi ứng dụng kết nối họ với nhau (cả hai bạn phải thích hồ sơ Tinder của nhau). Sau khi kết nối, cả hai bạn có thể trò chuyện với nhau. Tất nhiên, việc xây dựng mối quan hệ trên ứng dụng này sẽ phụ thuộc vào cách bạn nói.

Cách chơi Tinder hiệu quả

Để tăng khả năng kết nối với những người dùng phù hợp hơn, hãy chuyển đến cài đặt ứng dụng và tối ưu hóa hồ sơ của bạn bằng cách tăng khoảng cách hoặc độ tuổi để dễ dàng tìm thấy đối tượng tiềm năng của bạn. Ngoài ra, bạn nên điền đầy đủ hồ sơ Tinder của mình để thu hút nhiều người dùng hơn.

Tinder là gì Hình 2

Các gói trả phí của Tinder

Tinder cũng cung cấp các tùy chọn thành viên cao cấp, được gọi là Tinder Plus và Tinder Gold đi kèm với nhiều tính năng và tùy chọn cao cấp hơn.

Tinder Plus cung cấp các tính năng như khả năng hoàn tác hồ sơ, mở rộng sang các địa điểm khác (thuận tiện cho những người di chuyển nhiều), cung cấp Lượt thích không giới hạn và tăng lên 5 lượt thích mỗi ngày.

Tinder Gold cung cấp mọi thứ từ Tinder Plus, cũng như cải thiện khả năng hiển thị giữa các hồ sơ trong khu vực của bạn, các bộ lọc hồ sơ khả dụng và khả năng xem ai đã thích hồ sơ của bạn để bạn có thể quyết định. Quyết định xem bạn chọn bỏ qua chúng hay thích lại chúng.


Qua bài viết này Cà Khịa TV Blog hi vọng các bạn đã biết Tinder là gì?, cách đăng ký và sử dụng Tinder hiệu quả nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại lời nhắn ở phần bình luận bên dưới để được trợ giúp.

Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết Tinder là gì? Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản và sử dụng Tinder cho người dùng mới, hy vọng rằng với những gì Cakhia TV website xem trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam chia sẻ sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình !

Related Posts

Cakhia TV: Địa chỉ xem Live bóng đá miễn phí

Cakhia TV: Link xem bóng đá Euro trực tuyến chất lượng nhất 2023

Cakhia TV là địa chỉ khá quen thuộc với những ai đam mê bóng đá. Web hiện đang trực tiếp những giải bóng hàng đầu thế giới,…

Du lịch bụi đến đảo Phú Quốc cần biết những kinh nghiệm gì?

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết khi đi du lịch bụi đến đảo Phú Quốc cần biết những kinh nghiệm gì thì bài viết này sẽ…

Những quán cafe đẹp và lãng mạn ở Hạ Long

Còn gì bằng một buổi sáng đẹp trời vừa thưởng thức tách cà phê thơm nồng vừa quan sát cảnh tàu thuyền neo đậu, cảnh giao thương…

Danh sách các món ăn ngon thu hút khách du lịch

Nhiều du khách nước ngoài sau khi đi tour Cakhia TV đã khen ngợi những món ăn mà họ đã thưởng thức trong chuyến tham quan. Họ…

Những hòn đảo đẹp nhất ở Hạ Long

Vịnh Hạ Long có 1969 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó có rất nhiều hòn đảo tuyệt đẹp khiến du khách phải mê mẩn và ngưỡng mộ….

Những điều hấp dẫn khi đi du lịch Huế ngày Tết

Nëse keni ndërmend të shkoni Turizmi i ngjyrave Në festën e Tet, le të fillojmë të planifikojmë tani për të pasur një udhëtim mbresëlënës pranveror në kryeqytetin…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *