Làm sao để ngăn chặn người khác thêm mình vào nhóm trên Facebook?

Rate this post

Nhóm Facebook được sử dụng để cho phép bất kỳ ai là thành viên của nhóm có thể tùy chọn thêm người dùng khác vào nhóm. Và điều bất tiện là người được thêm vào sẽ không được hỏi có đồng ý trở thành thành viên của nhóm hay không mà chỉ đơn giản là người dùng đó có trong danh sách bạn bè của mình hay không.

Dù tốt hay xấu khi bạn được thêm vào một nhóm Facebook bởi một người bạn trong danh sách bạn bè của mình, đôi khi nó có thể mang lại cho bạn cảm giác rất khó chịu.

ghi chú: Năm 2019, Facebook đã loại bỏ tính năng tự động thêm thành viên vào nhóm Facebook mà không cần mời trước.

Bạn có thể quan tâm:

  • Hướng dẫn cách tạo nhóm chat trên Facebook Messenger mới nhất 2021
  • Hướng dẫn cách tắt bình luận Facebook
  • Cách xóa nhiều tin nhắn trên Facebook Messenger cùng lúc

Điều gì xảy ra khi bạn được người khác thêm vào một nhóm Facebook mới?

Cách chặn thêm ảnh vào nhóm Facebook 1

Tất cả các nhóm Facebook yêu cầu sự chấp thuận của thành viên quản trị viên (Quản trị viên) hoặc các thành viên khác trong nhóm, điều này sẽ phụ thuộc vào cài đặt của từng nhóm. Trong trường hợp Nhóm công khai (Nhóm công cộng) và nhóm kín (Nhóm kín), bất kỳ ai cũng có thể xem danh sách thành viên nhóm, tên nhóm và chủ đề. VỀ nhóm bí mật (Nhóm bí mật), chỉ những thành viên hiện tại mới có thể xem danh sách thành viên.

Tham Khảo Thêm:  Bí quyết đi du lịch Phú Quốc tiết kiệm sau Tết

Khi bạn được thêm vào một nhóm mới, Facebook sẽ gửi cho bạn một thông báo. Nhấn vào nút NHÓM (Nhóm) nằm ở bên trái nguồn cấp tin tức của bạn và bên dưới nhóm mới (Nhóm mới). Nhấp vào nó để đi đến trang nhóm. Nếu bạn thấy nhóm Facebook này không thú vị, bạn có thể rời khỏi ngay lập tức bằng cách nhấp vào nút. Thực đơn (được biểu thị bằng dấu .) Ba dấu chấm ngang) rồi chọn Rời khỏi nhóm (Rời nhóm). Khi bạn đã rời khỏi nhóm, bạn sẽ không được thêm vào bởi bất kỳ ai trừ khi bạn là người yêu cầu được tham gia lại.

Cách chặn thêm ảnh vào nhóm Facebook 4

Nếu bạn chọn ở lại nhóm, bạn sẽ thấy các bài đăng của nhóm trong nguồn cấp tin tức của mình trừ khi bạn chọn Hủy theo dõi nhóm.

Cách ngăn bạn bè thêm bạn vào nhóm Facebook khi chưa được phép

Cách chặn thêm vào ảnh nhóm Facebook 2

Trước bản cập nhật 2019, thực sự không có cách nào để ngăn một trong những người bạn trên Facebook của bạn thêm bạn vào một nhóm mới, nhưng bạn có một số tùy chọn để ngăn điều này xảy ra lần thứ hai:

  • Nói thẳng với người bạn đó rằng bạn không muốn bị thêm vào một nhóm Facebook mới mà không có sự đồng ý của bạn.
  • Chặn (Block) bạn.
  • Xóa người bạn đó.

Và đó là tất cả những gì bạn cần biết về cách ngăn bạn bè thêm bạn vào nhóm Facebook mà không có sự đồng ý của bạn. Chúng tôi hy vọng sẽ gặp lại bạn trong các bài đăng trên blog trong tương lai của chúng tôi.

Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết Làm sao để ngăn chặn người khác thêm mình vào nhóm trên Facebook?, hy vọng rằng với những gì Cakhia TV website xem trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam chia sẻ sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình !

Related Posts

Cakhia TV: Địa chỉ xem Live bóng đá miễn phí

Cakhia TV: Link xem bóng đá Euro trực tuyến chất lượng nhất 2023

Cakhia TV là địa chỉ khá quen thuộc với những ai đam mê bóng đá. Web hiện đang trực tiếp những giải bóng hàng đầu thế giới,…

Du lịch bụi đến đảo Phú Quốc cần biết những kinh nghiệm gì?

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết khi đi du lịch bụi đến đảo Phú Quốc cần biết những kinh nghiệm gì thì bài viết này sẽ…

Những quán cafe đẹp và lãng mạn ở Hạ Long

Còn gì bằng một buổi sáng đẹp trời vừa thưởng thức tách cà phê thơm nồng vừa quan sát cảnh tàu thuyền neo đậu, cảnh giao thương…

Danh sách các món ăn ngon thu hút khách du lịch

Nhiều du khách nước ngoài sau khi đi tour Cakhia TV đã khen ngợi những món ăn mà họ đã thưởng thức trong chuyến tham quan. Họ…

Những hòn đảo đẹp nhất ở Hạ Long

Vịnh Hạ Long có 1969 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó có rất nhiều hòn đảo tuyệt đẹp khiến du khách phải mê mẩn và ngưỡng mộ….

Những điều hấp dẫn khi đi du lịch Huế ngày Tết

Nëse keni ndërmend të shkoni Turizmi i ngjyrave Në festën e Tet, le të fillojmë të planifikojmë tani për të pasur një udhëtim mbresëlënës pranveror në kryeqytetin…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *