Khóa học nấu ăn các món Nhật uy tín nhất Hà Nội

195

Khóa học nấu ăn các món Nhật

Khóa học Bếp Nhật

Hiện nay tại Việt Nam, nhiều thực khách rất ưa chuộng các món ăn Nhật, cho nên việc kinh doanh các Nhà hàng, Quán ăn Nhật đang là lĩnh vực rất phát triển, được rất nhiều người quan tâm đầu tư vì đây là ngành ẩm thực được đánh giá là rất tiềm năng và có xu hướng phát triển về lâu dài.

Trường Cao đẳng Nghề Văn Lang đã mở khóa dạy nấu ăn món Nhật. Với khóa học nấu ăn món Nhật, học viên sẽ được cung cấp các kiến thức về cách chế biến các món ăn nổi tiếng của Nhật như Shushi, Sashimi, Yakimono…, các loại nước sauce đặc trưng của các món ăn Nhật… Đặc biệt đến với khóa học nấu ăn món Nhật, các bạn sẽ được học về văn hóa giao tiếp, ứng xử, cách phục vụ các món ăn của người Nhật, để nhanh chóng tiếp cận môi trường làm việc tại các bếp Nhật.

Vì vậy, nếu bạn yêu ẩm thực Nhật Bản, muốn học nấu món Nhật thì hãy liên hệ ngay với Trường Cao đẳng Nghề Văn Lang – trường dạy nấu ăn uy tín tại Hà Nội

► Thời lượng khóa học: 10 buổi

► Học phí: 7.500.000 vnđ GIẢM CÒN 6.000.000 vnđ

(Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành)

► Thời gian học: Nhà trường có các lớp học với thời gian học linh hoạt vào các ngày trong tuần
► Ca học: Buổi sáng: 08h00-11h00; Buổi chiều: 14h00 – 17h00; Buổi tối: 18h – 21h00)

► Nội dung khóa học

– Các món Maki: Cơm cuộn cầu vồng ( Rainbow Maki ); Cuốn Rồng đặc biệt (Dragon Maki); Cuốn cá Ngừ xốt cay chiên giòn ( Spicy Tuna Tempura Maki); Các loại cuốn nhỏ ( Hosho Maki); Các loại cuốn phễu ( Temaki)

Maki Sushi

– Các món Sushi: Sushi Cá Hồi (Sake); Tôm (Ebi); Trứng cá (Tobikko, Masago, Ebikko); Mực (Ika); Trứng cuộn (Tamago); Sushi trái cây; Cuốn các lọai Sushi đẹp mắt

Sushi Cá Hồi (Sake)

– Các món khai vị: Trứng cuộn lươn nhật (Unagi Dashimaki); Đậu hủ lạnh (Hiyayakko); Cá ngừ nướng tái (Tuna Carpaccio); Hải sản ngâm chua với dưa leo, rong biển (Sunomono Moriawase); Tảo biển chua ngọt ( Chuka Wakame); Gà om kiểu Chikuzen

– Các món xà lách:Xà lách cá hồi xông khói ( Smoku Sake Salada); Xà lách tảo biển ( Kaiso Salada); Xà lách cá Ngừ nướng ( Tuna Tataki Salada)

– Các món mì nóng và lạnh: Mì Udon thập cẩm (Nabeyaki Udon); Mì xào Hải Sản ( Yaki Soba); Mì Somen lạnh ( Zaru Somen); Mì Udon ăn kèm Tempura ( Tempura Udon)

– Các món chiên nướng :Tôm chiên Tempura (Ebi Tempura); Thịt ba chỉ nướng tương miso (Butamiso yaki); Thịt gà chiên giòn (Tori Karaage); Gan gà nướng xốt Teri ( Reba Teriyaki); Đầu cá Hồi nướng Muối ( Sake Kama Yaki); Mực nướng xốt Teri (Ika Teriyaki); Thịt gà và hành nướng xiên.

– Các món lẩu Nhật :Lẩu Hải Sản ( Yose Nabe); Lẩu Hàu và đầu cá Hồi ( Ishikari Nabe); Lẩu kim chi; Lẩu gà

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI

Mọi cá nhân, tổ chức có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn và đăng ký khóa học nấu ăn món Nhật trực tiếp tại :

Địa chỉ:+ T3, Số 31 – ngõ 21 – Lê Đức Thọ – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

+ T3, Phường 12, Quận 10 ,Tp HCM

HOTLINE: 0979 86 86 33 (Ms Loan) 

MAIL: Loanmt@giaoducvietnam.edu.vn

Khóa Học Nấu Ăn Món Nhật, HỌC NẤU ĂN MÓN NHẬT, HỌC NẤU ĂN MÓN NHẬT BẢN, Khóa học Nấu ăn các món Nhật, Lớp học nấu ăn Món Nhật Bản, HỌC NẤU ĂN MÓN NHẬT Ở ĐÂU, Học nấu ăn món Nhật ở đâu, KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN NHẬT, KHÓA HỌC MÓN NHẬT BẢN,Khóa học nấu ăn món Nhật,Đào tạo đầu bếp nhật chuyên nghiệp,Học nấu ăn món Nhật ở đâu, Học nấu ăn món Nhật

Bình Luận
Chia sẻ