KHÓA HỌC NẤU ĂN TẠI HẢI PHÒNG

51

KHÓA HỌC NẤU ĂN SƠ CẤP – TRUNG CẤP – CAO ĐẲNG TẠI HẢI PHÒNG, HẢI DƯƠNG ,THÁI BÌNH, NAM ĐỊNH…

HOTLINE: 0948 40 47 68 – 0971 83 83 05 (Ms. Linh)

ĐĂNG KÝ SỚM ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI GIẢM MỪNG NĂM MỚI 2020

Thông báo tổ chức các khóa học nấu ăn tại Hải Phòng, Hải Dương, Nam Định, Hà Nội…. Các khóa học nấu ăn từ cơ bản đển nâng cao. Từ sơ cấp đến trung cấp cao đẳng

Chương trình đào tạo sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn không chỉ đáp ứng nhu cầu cho cá nhân mà đặc biệt là dành cho các doanh nghiệp muốn đào tạo kỹ năng cho nhân viên, muốn nâng cấp bậc cho nhân viên, muốn tổ chức khóa học cho công nhân của mình với chương trình riêng đều sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu thiết thực cho các đơn vị.

– Các doanh nghiệp có nhu cầu Training cho đội ngũ bếp của mình theo thực đơn bạn chọn. Bạn có thể lựa chọn theo hai cách: Chúng tôi sẽ đào tạo nấu ăn ngay tại cơ sở kinh doanh của bạn hoặc đơn vị bạn có thể đưa nhân viên của mình đến cơ sở đào tạo.

HOTLINE: 0948 40 47 68 – 0971 83 83 05 (Ms. Linh)

NỘI DUNG KHÓA HỌC

1: Tổng quan về chế biến món ăn
Chương I: Phương pháp  lựa chọn và bảo quản thực phẩm
Chương II: Sử dụng dụng cụ và thiết bị nhà bếp chuẩn
Chương III: Kỹ thuật chế biến thực phẩm theo quy trình
2: Trang trí và trình bày món ăn cơ bản
Chương I: Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn
Chương II: Kỹ thuật bày bàn
3: Thực hành chế biến món ăn  
Chương 1: Cầm tay chỉ việc học Thực hành chế biến món ăn Châu Á
Chương 2: Cầm tay chỉ việc học Thực hành chế biến món ăn Châu Âu
Chương 3: Cầm tay chỉ việc học Thực hành chế biến day nấu Chay

MENU KHÓA HỌC

STTBUỔINỘI DUNG
1Buổi 1 + 2Kỹ năng bếp cơ bản và các Kỹ thuật dùng daosốc chảocắt tỉa hoa quảtrang trí đĩa
2Buổi 3Thực hành chế biến các món ăn: Bê tái chanh – Ốc hấp lá gừng – canh Mướp đắng nhồi thịt
3Buổi 4Thực hành chế biến các món ăn: Miến Lươn – phở Cuốn – nộm thập cẩm
4Buổi 5Thực hành chế biến các món ăn: Nộm miến Tôm Thịt – bún bò Huế
5Buổi 6Thực hành chế biến các món ăn: Sườn sốt cay – canh chua cá – cá kho tộ
6Buổi 7Thực hành chế biến các món ăn: Canh chua sườn – cá chiên muối sả – gà quay ngũ vị
7Buổi 8Thực hành chế biến các món ăn: Phở xào giòn – thịt kho trứng – bò sốt nấm
8Buổi 9Thực hành chế biến các món ăn: Cua rang me – soup gà ngô nấm – gà sốt bơ chanh
9Buổi 10Thực hành chế biến các món ăn: Nộm hoa chuối thịt thăn – gà rang gừng – mực xào cần tỏi
10Buổi 11Thực hành chế biến các món ăn: Chân giò giả cầy – lươn om chuối đậu – thăn lợn sốt nấm kem tươi
11Buổi 12Thực hành chế biến các món ăn: Nộm bông tuyết – tỏi gà om xì dầu – vịt ram húng quế
12Buổi 13Thực hành chế biến các món ăn: Tôm cuộn trứng muối – ngao nướng mỡ hành – soup hải sản chua cay
13Buổi 14Thực hành chế biến các món ăn: Tỏi gà om xì dầu – thịt lợn nướng cốt dừa – vịt ram húng quế
14Buổi 15Thực hành chế biến các món ăn: Salat hoa quả – lẩu gà – canh nấm nấu thả
15Buổi 16Thực hành chế biến các món ăn: Chân giò nụ mỵ – cánh gà sốt mật ong – vị nấu cam
16Buổi 17Thực hành chế biến các món ăn: Ba chỉ rang cháy cạnh – bò sốt vang – mực nhồi thịt rán
17Buổi 18Thực hành chế biến các món ăn: Tôm rim thịt – canh hẹ – phở cuốn
18Buổi 19Thực hành chế biến các món ăn: Salat cá ngừ – lẩu ếch măng chua
19Buổi 20Thực hành chế biến các món ăn: Bò bít tết – canh riêu cua – canh kim chi

*Đặc biệt: Menu có thể thay đổi 1 vài món theo nhu cầu của học viên . Thay đổi theo xu hướng món ăn của từng thời điểm (Học phí vẫn không thay đổi)

HOTLINE: 0948 40 47 68 – 0971 83 83 05 (Ms. Linh)

HỌC PHÍ CÁC LỚP HỌC

Học phí khóa học nấu ăn sơ cấp tại hải phòng hệ 3 tháng : 4.000.000 VNĐ/ khóa / học 40 – 50 món (Đã bao gồm nguyên liệu thực hành và 100% dụng cụ sơ chế món ăn)

Ngoài ra còn có các khóa học nấu ăn vặt, chay, nấu ăn hàn, nấu các món ăn tự chọn để kinh doanh . Liên hệ để nhận tư vấn lịch cụ thể.
Hồ sơ để thi cấp chứng chỉ gồm:
– 1 đơn đăng ký học ( có mẫu sẵn của nhà trường )
– 1 chứng minh thư photo
– 3 ảnh 03 x 04
THI TỐT NGHIỆP 
(Lý thuyết + thực hành)

HỌC PHÍ

=>> Ngành kỹ thuật chế biến món ăn hệ Sơ Cấp : Học 1.5 -> 3 tháng : Học phí 4.000.000đ / 1 Khóa ( Học 50 – 60 món, bao gồm nguyên vật liệu)
=>> Ngành kỹ thuật chế biến món ăn hệ Trung cấp Học 2 năm 4 kỳ ( Liên hệ để biết học phí từng kì)
=>> Ngành kỹ thuật chế biến món ăn hệ Cao đẳng Học trong 3 năm 6 kỳ( Liên hệ để biết học phí từng kì)
( Hỗ trợ ký túc xá, đảm bảo công việc đầu ra )

HOTLINE: 0948 40 47 68 – 0971 83 83 05 (Ms. Linh)
+ VP Tuyển Sinh ( Nơi tiếp nhận hồ sơ ) Hải Phòng: Số 156/109 đường Trường Chinh – Đồng Hòa – Kiến An – Hải Phòng
+ Vp Hà Nội :Số 31, Ngõ 21 Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
+ VP Hà Nội: Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
+ VP Hà Nội: Giáp Nhất Thanh Xuân Hà Nội
+ VP tuyển sinh HCM: Đường D2, Q. Bình Thạnh,Tp. Hồ Chí Minh
+ VP tuyển sinh Đà Nẵng: Tiểu La – P. Hòa Cường Bắc – Q. Hải Châu – Đà Nẵng
+ VP tuyển sinh Nha Trang: Vĩnh Điềm Trung ( Đối diện Siêu thị BigC Nha Trang)
NGOÀI ĐÀO TẠO CÁC LỚP MỞ ĐỊNH KỲ HÀNG THÁNG CHÚNG TÔI CÓ ĐÀO TẠO THEO HỢP ĐỒNG
học nấu ăn tại Hải Phòng, học nghề nấu ăn, học nấu ăn ở hải phòng, học nấu ăn chuyên nghiệp, đào tạo nấu ăn hải phòng, học nghề nấu ăn hải phòng, địa chỉ học nấu ăn ở hải phòng, trung tâm dạy nấu ăn hải phòng, dạy nghề nấu ăn hải phòng,

Bình Luận