KHÓA HỌC NẤU ĂN SƠ CẤP – TRUNG CẤP – CAO ĐẲNG

5525

LÝ DO NÊN LỰA CHỌN KHÓA HỌC NẤU ĂN TẠI ĐÂY


HỌC THỰC HÀNH 100%

Đi học như đi làm, lý thuyết gắn liền với thực hành giúp học viên dễ nhớ, dễ nắm bắt kiến thức, dễ áp dụng thực tế.

CHUẨN BỊ SẴN NGUYÊN VẬT LIỆU

Trường sẽ chuẩn bị sẵn nguyên, vật liệu trước mỗi buổi học thực hành cho các học viên

“CẦM TAY CHỈ VIỆC”

Các bài giảng được thiết kế chuyên nghiệp, giảng viên hướng dẫn thực hành chi tiết từng học viên.

GIẢNG VIÊN KINH NGHIỆM

Giảng viên là các đầu bếp chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm chuyên môn và cả nghiệp vụ sư phạm.

KHÓA HỌC NẤU ĂN SƠ CẤP – NẤU ĂN GIA ĐÌNH – NẤU ĂN MỞ QUÁN 
KHÓA HỌC NẤU ĂN HỆ TRUNG CẤP – CAO ĐẲNG 

CAM KẾT THỰC HÀNH 100% HỌC XONG THÀNH THẠO TAY NGHỀ NẾU CHƯA THÀNH THẠO ĐƯỢC HỌC LẠI KO MẤT THÊM CHI PHÍ
Liên hệ: 0949 80 80 30  – 0966 46 46 70 (Ms Quỳnh)

Khóa học nấu ăn sơ cấp: 4 đến 6 tháng Học phí: 9.850.000vnđ ( tặng kèm khóa học pha chế trà sữa),( học phí bao gồm cả thực phẩm thực hành lần đầu tiên trong quá trình học thực hành các món).( 64 buổi/1 khóa – học 1 tuần 4 buổi )

 

Học nấu ăn là chương trình đào tạo dành cho các bạn bắt đầu nghề bếp, là nền tảng vô cùng vững chắc để các bạn có thể trở thành đầu bếp giỏi giàu kinh nghiệm sau này. Tham gia khóa học  các bạn sẽ được học kỹ năng từ đơn giản như cắt thái tỉa rau củ quả để trang trí cho món ăn hấp dẫn hơn đến sơ chế và bảo quản nguyên liệu theo chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm cũng như kỹ năng xốc chảo, sử dụng than, gas, lò nướng, … và cách chế biến các loại thức ăn cơ bản và thịnh hành nhất được triển khai cho học viên trong khóa học sơ cấp nấu ăn . Ngoài ra các bạn có thể học:

  • Khóa Trung Cấp, Cao Đẳng nấu ăn.
  • Khóa học Tự chọn Theo yêu cầu như: Bún cua,cá, Phở bò,Phờ gà,Lẩu,Nướng….phục vụ mở quán Kinh Doanh
  • khóa học nâng cao như học nấu ăn chuyên về món Nhật, Hàn, Trung,Chay,Âu, Các Món Tự chọn

Liên tục xét tuyển các khóa học nấu ăn hệ Sơ Cấp, khóa học nấu ăn hệ Trung Cấp, Cao Đẳng, Khóa học Nấu ăn Tự chọn chuyên nghiệp phục vụ mở quán Kinh Doanh. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Môi trường học tập thân thiện. Thời gian linh động.

Chào mừng đến với khóa học Nấu ăn 


Chúng tôi tự hào là một trong những nơi đào tạo nghề nấu ăn uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. Trường đào tạo không chỉ với nghề nấu ăn mà ngoài ra còn rất nhiều các khóa học ngắn hạn và dài hạn khác như: Nghiệp vụ sư phạm, nghiệp vụ văn thư, quản lý nhà hàng khách sạn, xuất nhập khẩu khai hải quan,..

giangvienkinhnghiem
mevaobep

Học đi đôi với hành

Thời lượng học lên đến hơn 90% là thực hành

Giảng viên tận tình

Giảng viên chuyên nghiệp từ các nhà hàng nổi tiếng “cầm tay chỉ việc” hướng dẫn tận tình từng học viên

Cơ sở, dụng cụ cao cấp

Môi trường học chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ dụng cụ hỗ trợ học tập.

Đối tượng tham gia khóa học nấu ăn sơ cấp

Tất cả mọi người có nhu cầu học Nấu ăn. Người muốn nâng cao tay nghề, muốn trở thành một đầu bếp giỏi để có thu nhập cao, ổn định, muốn có chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn để mở nhà hàng kinh doanh hoặc đơn giản hơn muốn tự mình vào bếp chuẩn bị bữa cơm ngon, ấm áp đầy yêu thương cho gia đình hoặc có thể tự tay chuẩn bị mâm cỗ trong những ngày lễ tết của gia đình.

Đối tượng tham gia khóa học nấu ăn TC – CĐ:

  • Tất cả mọi người có sở thích,đam mê nấu ăn.
  • Các bạn trẻ đã và chưa tốt nghiệp Phổ thông trung học muốn theo học Nghề, ra trường có việc làm ổn định và mức lương cao.

NỘI DUNG KHÓA HỌC NẤU ĂN SƠ CẤP


Quá trình tham gia khóa học nấu ăn sơ cấp

–  Giới thiệu tổng quan bếp Á. Dụng cụ bếp Á.

–   Giới thiệu gia vị Á. Cách ninh nước dùng Á.

–   Các phương pháp nấu chín thực phẩm Á.

+ Phương pháp nấu chín thực phẩm có sử dụng nhiệt: om, hầm, trần, xào, rang, rán, luộc…

+ Phương pháp nấu chính thực phẩm không sử dụng nhiệt: trộn, muối…

–   Cơ cấu nhân sự bếp Á.

Buổi 2: Kỹ năng cắt thái rau – củ – quả Á

Buổi 3: Kỹ năng cắt tỉa, tạo hình khối hoa văn trong trang trí đĩa ăn Á.

Buổi4: Kỹ năng xóc chảo Á.

Buổi 5:

–    Kỹ năng sơ chế – lọc gà, lươn, cá.

–    Các phương pháp chế biến các loại sốt và các loại nước chấm Á.

Buổi 6:

–    Phương pháp bảo quản và vệ sinh an toàn thực phẩm.

–    Phương pháp hạch toán sản xuất trong kinh doanh.

–     Kỹ năng xây dựng thực đơn trong nhà hàng.

THỰC ĐƠN KHÓA HỌC 

–    Ngô chiên

–    Khoai tây chiên bơ tỏi

–    Khoai tây tẩm vừng chiên

–    Rau – củ – quả chiên tempura

–    Rau – củ – quả luộc chấm muối vừng

–    Cải chíp chao dầu sốt nấm

–     Ngọn su su xào tỏi

–   Súp gà ngô nấm

–   Nộm măng ba chỉ

–   Cá sốt ngũ liễu

–   Súp lươn

–   Nộm ngao bóp thấu

–   Cá diêu hồng hấp xì dầu Hồng Kông

–  Súp bạch tuyết

–  Nộm đu đủ bò khô

–  Gà quay giòn bì

–  Súp bò viên

–  Nộm miến Hải sản

–  Chả ốc

–  Súp vằn thắn

–  Nộm xoài xanh tôm thịt

–  Gà rang muối

–   Nem Hồng Kông

–   Nộm bò bóp thấu

–  Cá chiên sốt mận và lá húng

–  Nem ốc

–  Gà nướng lá chanh

–  Cá chép om dưa

–  Nem ngao bọc mỡ chài

–  Cá kho tộ

–  Cơm rang dưa bò

–   Nem Thái Lan

–   Sườn chiên vị tỏi

–   Lẩu ếch măng chua

–  Bò cuốn lá cải

–  Dạ dày om tiêu

–  Lẩu riêu cua bắp bò

–   Gỏi cuốn thịt nướng

–   Chả cá Lăng

–   Lẩu cá Lăng

–   Bò sốt tiêu đen

–  Thi tốt nghiệp

 

–   Thịt xiên nướng lá mác mật

–   Canh bóng thập cẩm

–    Lẩu Thái hải sản

–    Lợn mán xào lăn

–    Lợn mán nướng giềng mẻ

–   Bò xào lúc lắc

–   Phở bò

–   Cơm rang Dương Châu

–   Bò nấu sốt vang

–   Phở xào bò

–   Cơm rang tôm dứa

–   Bê tái chanh

–   Tôm chiên trứng muối

–   Canh măng khô nấu sườn

–   Gà hấp muối

–   Cua đồng rang me

–   Dải lợn nướng

–  Thịt lợn xào chua ngọt

–  Nõn đuôi dồi hành răm

–   Cháo tim bầu dục

–  Phở gà

–  Bún bò Nam Bộ

–  Chè nếp cẩm

–  Lợn mán hấp

–  Lợn mán nấu nhựa mận

–  Canh xương khoai sọ

–   Bún Ngan măng

–   Miến xào lươn

–   Chè khoai môn cốt dừa

–  Bún chả

–  Vịt xào húng quế

–  Gà nướng lá nếp

–  Bún bò Huế

–  Gà nướng hạt mắc kén

–  Xôi Hoàng Phố

–  Lẩu gà nấm

–  Chè ngô tứ

–  Đậu phụ Tứ Xuyên

–  Ba ba rang muối

–  Ba ba nấu chuối đậu

–  Nộm củ đậu ngũ sắc

 

HỌC PHÍ & LỊCH HỌC CÁC KHÓA HỌC NẤU ĂN


HỌC PHÍ CÁC KHÓA HỌC NẤU ĂN 

Tại trung tâm có các khóa học phù hợp với mọi đối tượng. Liên hệ: 0949 80 80 30  – 0966 46 46 70 (Ms Quỳnh) để biết thêm thông tin chi tiết và nhận Ưu Đãi hàng tháng!

  • NẤU ĂN SƠ CẤP
  • 9.850.000 VNĐ

    Học 4 - 6 tháng ( học phí đã bao gồm nguyên vật liệu)

  • NẤU ĂN NÂNG CAO
  • 15.000.000 VNĐ

    Học 8 tháng (học thực hành 100% thời lượng)

  • NẤU ĂN TC-CĐ
  • 5.000.000đ / 1 kỳ

    Hệ trung cấp học 2 năm (4 kỳ). Hệ Cao Đẳng học 3 năm (6 kỳ). 1 kỳ = 5 tháng. Học viên được hỗ trợ ký túc xá và Đảm bảo việc làm khi ra trường

  • NẤU ĂN GIA ĐÌNH
  • 4.000.000 NVĐ

    Học 12 buổi ( Thực hành các món ăn ngon phổ biến)

THỜI GIAN HỌC

Thời gian học linh động: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật
Ca học: Sáng 8h-11h, Chiều 2h- 5h, Tối 18h-21h

ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NẤU ĂN


 Các bạn có thể đăng ký trực tiếp tại các cơ sở trên toàn quốc của chúng tôi. Hoặc đăng ký online Tại đây để nhận được ƯU ĐÃI tốt nhất!

HỌC VIÊN CÓ THỂ ĐĂNG KÝ TẠI TẤT CẢ CÁC CHI NHÁNH  TRÊN TOÀN QUỐC

Điện thoại – Hotline: 0949 80 80 30 (Ms Quỳnh) – 0966 46 46 70. Vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết và nhận ưu đãi hàng tháng
+ VP Tuyển Sinh ( Nơi tiếp nhận hồ sơ ): Số 31, Ngõ 21 Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
+ VP tuyển sinh HCM: Đường D2, Q. Bình Thạnh,Tp. Hồ Chí Minh
+ VP tuyển sinh Đà Nẵng: Tiểu La – P. Hòa Cường Bắc – Q. Hải Châu – Đà Nẵng
+ VP tuyển sinh Nha Trang: Vĩnh Điềm Trung ( Đối diện Siêu thị BigC Nha Trang)

Thực hành 90% khi tham gia khóa học.

Được hướng dẫn lựa chọn các loại nguyên vật liệu phù hợp, ngon và đảm bảo.

Được nâng cao tay nghề của chính bản thân mình trong việc chế biến món ăn.

Được chia sẻ những bí quyết nấu những món ăn ngon cho gia đình từ các chuyên gia dinh dưỡng.

Được học và thực hành trực tiếp trong môi trường chuyên nghiệp, giảng viên có tay nghề lâu năm,có tâm huyết với nghề trong lĩnh vực chế biến món ăn.

Bình Luận