KHÓA HỌC ĐIỀU KHIỂN TÀU BIỂN TẠI HẢI PHÒNG

25

KHÓA HỌC ĐIỀU KHIỂN TÀU BIỂN CẤP CHỨNG CHỈ – CẤP BẰNG HỆ TRUNG CẤP- HỆ CAO ĐẲNG TẠI HẢI PHÒNG, QUẢNG NINH, NAM ĐỊNH…

HOTLINE: 0948 40 47 68 – 0981703768 (Ms. Linh)
KHUYẾN MÃI KHỦNG NĂM 2020 NHANH TAY ĐĂNG KÍ

Trường Cao Đẳng Duyên Hải thông báo tuyển sinh khóa học sơ cấp nghề, trung cấp, cao đẳng Điều Khiển Tàu Biển, Khai Thác Tàu Biển như sau:

Với mục tiêu đào tạo những người thủ thủy có tay nghề giỏi đáp ứng các yêu cầu của xã hội. Chương trình đào tạo chuyên ngành Điều khiển tàu biển trang bị cho học sinh – sinh viên những kiến thức cơ bản và kỹ năng chuyên sâu cần thiết về lĩnh vực hàng hải để giúp sinh viên có đủ năng lực và sự tự tin khi làm việc trên các tàu biển. Đồng thời, thực hiện sứ mệnh mang văn hóa của Việt Nam đến các nước trên thế giới. Công việc trên tàu biển hay xuất khẩu thuyền viên sẽ là cơ hội để giải quyết việc làm cho người lao động, tăng thu nhập cho gia đình thuyền viên và tăng nguồn thu cho ngành Vận tải biển, góp phần tăng trưởng GDP cho đất nước.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA HỌC CHỨNG CHỈ

– Người đủ từ 15 tuổi trở lên, có trình độ học vấn và sức khỏe phù hợp với nghề điều khiển tàu biển
– Những học viên không tốt nghiệp bằng cấp về vận tải biển, điều khiển vận tải biển có đam mê muốn theo khóa học chứng chỉ vận tải biển

NỘI DUNG KHÓA HỌC ĐIỀU KHIỂN TÀU BIỂN

Tổng cộng có 11 mô đun

Mô đun 01: Điện tàu thuỷ
Mô đun 02: Máy tàu thuỷ
Mô đun 03:Lý thuyết tàu 1
Mô đun 04:Thuỷ nghiệp
Mô đun 05:Thông hiệu hàng hải
Mô đun 06:An toàn lao động hàng hải 1
Mô đun 07:Thiết bị trên boong
Mô đun 08:Bảo quản vỏ tàu
Mô đun 09:Luật hàng hải 1
Mô đun 10:Hàng hoá vận tải biển 1
Mô đun 11:Trực ca

 MỤC TIÊU ĐÀO TẠO ĐIỀU KHIỂN TÀU BIỂN

  • Cung cấp cho sinh viên những kiến thức về quản lý, khai thác và điều khiển con tàu một cách an toàn, hiệu quả. Với kiến thức được học, sinh viên còn có thể làm việc cho các công ty vận tải biển, trung tâm quản lý thuyền viên, đại lý tàu biển, hoa tiêu, giám định…
  • Sinh viên có khả năng áp dụng các lý thuyết chuyên ngành vào thực tiễn, phân tích và xử lý thông tin về khí tượng thủy văn, thiên văn và địa văn hàng hải phục vụ cho công tác dẫn tàu an toàn.
  • Sinh viên được trang bị những kiến thức chung về pháp luật hàng hải để khai thác tàu an toàn. Biết cách lựa chọn các phương án phù hợp để điều động tàu trong điều kiện đặc biệt và lựa chọn các biện pháp ứng phó phù hợp khi gặp tình hướng nguy cấp xảy ra.
  • Sinh viên có kiến thức và kỹ năng xã hội phù hợp, có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm, có khả năng giao tiếp tiếng Anh chuyên ngành trong thông tin liên lạc và trong công việc.

THỜI GIAN VÀ KINH PHÍ ĐÀO TẠO:
– Thời gian học chứng chỉ: 3 tháng
– Ca học: Tất cả các ngày trong tuần hoặc theo nhu cầu học viên
– Kinh phí: 3.000.000 VNĐ/Khóa học
   – Chứng chỉ: sau khi hoàn thành khóa học, những học viên đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ: ĐIỀU KHIỂN TÀU BIỂN – có giá trị trên Toàn Quốc.

NGOÀI RA NHẬN HỒ SƠ HỌC TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG ĐIỀU KHIỂN TÀU BIỂN
Xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, kết quả học tập cuối khóa trong học bạ từ THCS trở lên. Liên hệ để được tư vấn cụ thể xem học 2,3,4 năm tùy vào bằng tốt nghiệp.

Hồ sơ đăng ký học chứng chỉ gồm có: 
Đơn đăng ký học (Theo mẫu): 01 bản;
Bản sao bằng tốt nghiệp cao nhất có công chứng;
Ảnh (cỡ 3 x 4): 2 cái (ghi họ tên, ngày sinh mặt sau ảnh); 01 CMND Photo;

Mail: khanhlinh@giaoducvietnam.edu.vn
Phòng tuyển sinh: Ms Linh 0948404768

VP Tuyển Sinh ( Nơi tiếp nhận hồ sơ ) Hải Phòng: Số 156/109 đường Trường Chinh – Đồng Hòa – Kiến An – Hải Phòng
+ Vp Hà Nội :Số 31, Ngõ 21 Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
+ VP Hà Nội: Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
+ VP Hà Nội: Giáp Nhất Thanh Xuân Hà Nội
+ VP tuyển sinh HCM: Đường D2, Q. Bình Thạnh,Tp. Hồ Chí Minh
+ VP tuyển sinh Đà Nẵng: Tiểu La – P. Hòa Cường Bắc – Q. Hải Châu – Đà Nẵng
+ VP tuyển sinh Nha Trang: Vĩnh Điềm Trung ( Đối diện Siêu thị BigC Nha Trang)

NGOÀI ĐÀO TẠO CÁC LỚP MỞ ĐỊNH KỲ HÀNG THÁNG CHÚNG TÔI CÓ ĐÀO TẠO THEO HỢP ĐỒNG

học điều khiển tàu biển tại hải phòng, khóa học lấy chứng chỉ điểu khiển tàu biển tại hải phòng, chương trình học điều khiển tàu biển tại hải phòng, thời gian học lấy chứng chỉ điều khiển tàu biển tại hải phòng, khóa học cấp chứng chỉ điều khiển tàu biển tại hải phòng, nội dung học điều khiển tàu biển tại hải phòng, chương trình lấy chứng chỉ điều khiển tàu biển tại hải phòng, địa điểm học điều khiển tàu biển tại hải phòng, chỗ học điều khiển tàu biển tại hải phòng tốt nhất, lấy chứng chỉ điều khiển tàu biển, lịch học điều khiển tàu biển, thời gian học điều khiển tàu biển lấy chứng chỉ, khóa học điều khiển tàu biển, học để đi làm điều khiển tàu biển tại hải phòng, thời gian học lấy chứng chỉ điều khiển tàu biển, lớp học điều khiểm tàu biển tại hải phòng

 

Bình Luận