Hướng dẫn sử dụng Onekey Ghost trên Windows 10

Rate this post

Ghost hệ điều hành Windows 10 là điều cần thiết mỗi khi máy tính, laptop gặp vấn đề về phần mềm. Nhiều người sẽ chọn cách cài lại hệ điều hành Windows 10 để giải quyết vấn đề trên. Tuy nhiên, quá trình này mất khá nhiều thời gian và không phải ai cũng làm được. Vậy Cà Khịa TV sẽ hướng dẫn các bạn Cách Ghost Windows 10 bằng Onekey Ghost Dễ nhất. Ngoài việc sử dụng máy tính Windows 10 thì cách này cũng có thể áp dụng cho 2 hệ điều hành cũ là Windows 7 và Windows 8.

Hướng dẫn tạo và bung file ghost Win 10 bằng Onekey Ghost 2019

Đầu tiên, để có thể ghost win bằng Onekey Ghost sau đó bạn nên tạo file Ghost và giữ nó trong xe. với Onekey Ghost Windows 10 chúng tôi sẽ bản ma win 10 một cách an toàn nhất. Lưu ý, bạn phải tạo file Ghost từ phiên bản Windows đang hoạt động để đạt hiệu quả tốt nhất. Thông thường sau khi cài đặt Windows và cấu hình một số phần mềm phù hợp với nhu cầu của mỗi cá nhân.

Giao diện cơ bản của phần mềm Onekey Ghost Win 10

Giao diện cơ bản của Onekey Ghost bao gồm các mục phục hồi, SỰ ĐẶT CHỖ, ma64cài đặt.
phục hồi: Giúp chúng tôi bung Ghost Win 10.
SỰ ĐẶT CHỖ: Chức năng dùng để tạo file Ghost win 10 dễ dàng. Bạn có thể thêm chức năng vào Hơn chẳng hạn như đặt mật khẩu, chia nhỏ file Ghost thành nhiều phần.
ma64: Dùng để Ghost trực tiếp trên máy mà không cần khởi động lại máy.

Tham Khảo Thêm:  Chụp ảnh ở Làng Cổ Đường Lâm

Hướng dẫn sử dụng Onekey Ghost trên Windows 10

Để có thể sử dụng Onekey Ghost win 10 sau đó bạn nên Tải phần mềm Onekey Ghost về máy tính. Link tải chương trình onekey ghost mình để bên dưới.

Download phần mềm Onekey ghost mới nhất

Sau khi bạn đã tải thành công phần mềm Onekey Ghost win 10 về máy tính thì hãy khởi động nó lên Tập tin ma Onekey đi lên lầu. Điểm nổi bật của phần mềm này là bạn sẽ không cần cài đặt gì cả, chỉ cần click vào sử dụng là xong phần mềm ghost win 10 Định dạng di động. Dưới đây là các bước Hướng dẫn sử dụng Onekey Ghost trên PC.

Bước 1: Mở ứng dụng Một phím ma. Chờ trong giây lát để ứng dụng tìm kiếm file Ghost trên máy tính (nếu có). Sau đó, chúng tôi chọn SỰ ĐẶT CHỖ, bạn phải chọn đĩa chứa hệ điều hành. Như hình ảnh cho thấy, chiếc xe của tôi sẽ được xe ô tô cũ (Có một số phần mềm quét virus sẽ chặn Backup, vì vậy bạn nên tắt phần mềm quét virus khi đang sử dụng phần mềm ma Vui lòng).

Cách tạo file Ghost win 10 bằng Onekey Ghost dễ dàng 2


Bước 2: Sau đó, chúng tôi sẽ chọn đĩa sẽ chứa file ghost win 10. Bạn chọn một ổ khác với ổ chứa hệ điều hành. tôi sẽ chọn đi xe dễ dàng nó là một vị trí lưu trữ Bản ghost win 10.

cách tạo file Ghost win 10 bằng Onekey Ghost dễ dàng 3


Bước 3: Sau đó tạo bản Ghost Win 10 trên máy D thành công. chúng ta sẽ bắt đầu flash Ghost Win 10 bằng Onekey Ghost Lựa chọn phục hồi. Lựa chọn mở Sau đó chọn file Ghost trên ổ DỄ DÀNG vừa lấy được ở bước trên rồi nhấn Đúng. Nếu có một bảng thông báo yêu cầu bạn Bắt đầu lại, bắt đầu lại rồi tiếp tục chọn Đúng.
Tham Khảo Thêm:  ​Cẩm nang khi đi du lịch Sapa tự túc theo tháng

Cách tạo file Ghost win 10 bằng Onekey Ghost dễ dàng 6


Bước 4: Tiến triển Ghost Win 10 bằng Onekey Ghost nó xảy ra tự động. Tùy vào dung lượng file Ghost tạo ra mà tốc độ sẽ khác nhau. Ví dụ: trên máy của tôi, quá trình này mất khoảng 21 phút.

cách tạo file Ghost win 10 bằng Onekey Ghost dễ dàng 5

Đây là bài viết Hướng dẫn sử dụng Onekey Ghost CÁC Ghost Win 10 không cần đĩa và USB. Bạn có thể áp dụng cách tương tự cho Windows 7 và Windows 8.1.
Chúc may mắn.

Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết Hướng dẫn sử dụng Onekey Ghost trên Windows 10, hy vọng rằng với những gì Cakhia TV website xem trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam chia sẻ sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình !

Related Posts

Cakhia TV: Địa chỉ xem Live bóng đá miễn phí

Cakhia TV: Link xem bóng đá Euro trực tuyến chất lượng nhất 2023

Cakhia TV là địa chỉ khá quen thuộc với những ai đam mê bóng đá. Web hiện đang trực tiếp những giải bóng hàng đầu thế giới,…

Du lịch bụi đến đảo Phú Quốc cần biết những kinh nghiệm gì?

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết khi đi du lịch bụi đến đảo Phú Quốc cần biết những kinh nghiệm gì thì bài viết này sẽ…

Những quán cafe đẹp và lãng mạn ở Hạ Long

Còn gì bằng một buổi sáng đẹp trời vừa thưởng thức tách cà phê thơm nồng vừa quan sát cảnh tàu thuyền neo đậu, cảnh giao thương…

Danh sách các món ăn ngon thu hút khách du lịch

Nhiều du khách nước ngoài sau khi đi tour Cakhia TV đã khen ngợi những món ăn mà họ đã thưởng thức trong chuyến tham quan. Họ…

Những hòn đảo đẹp nhất ở Hạ Long

Vịnh Hạ Long có 1969 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó có rất nhiều hòn đảo tuyệt đẹp khiến du khách phải mê mẩn và ngưỡng mộ….

Những điều hấp dẫn khi đi du lịch Huế ngày Tết

Nëse keni ndërmend të shkoni Turizmi i ngjyrave Në festën e Tet, le të fillojmë të planifikojmë tani për të pasur një udhëtim mbresëlënës pranveror në kryeqytetin…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *