Hướng dẫn cách xóa nhóm (group) Facebook nhanh chóng và đơn giản nhất (Update 2020)

Rate this post

Bạn có phải quản trị viên (Quản trị viên) của một nhóm Facebook không có người dùng đang hoạt động hoặc đơn giản là không còn cần thiết nữa? Nếu vậy, bạn có thể muốn biết cách xóa 1 nhóm trên facebook quét sạch tất cả chúng. Ngoài ra, bạn có thể đóng hoặc hủy kích hoạt nhóm bằng cách lưu trữ nhóm. Hãy cùng tiếp tục tìm hiểu cách thực hiện chi tiết trong bài viết này.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo nhóm trên Facebook

Sự khác biệt giữa Lưu trữ và Xóa Nhóm Facebook là gì?

Lưu trữ và xóa một nhóm Facebook chắc chắn không giống nhau. Mỗi phương pháp sẽ cho kết quả khác nhau.

Lưu trữ một nhóm

Tổ chức một nhóm Facebook sẽ đóng nó cho bất kỳ cuộc thảo luận thêm. Nhóm sẽ bị vô hiệu hóa hoặc bị đóng băng sau khi được lưu trữ, nhưng quản trị viên sẽ có thể hủy lưu trữ nhóm bất kỳ lúc nào.

Sau khi nhóm được lưu trữ, thành viên vẫn có thể truy cập nhóm nhưng không thể đăng, bình luận hoặc tải ảnh, video lên… Thành viên nhóm chỉ có thể xem nội dung đã đăng trước khi được lưu.

Chỉ những thành viên hiện tại của một nhóm được lưu trữ mới có thể truy cập vào nhóm đó, vì vậy sẽ không có thành viên mới nào có thể tham gia nhóm trong khoảng thời gian này. Các nhóm đã lưu trữ cũng sẽ không xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Facebook.

Tham Khảo Thêm:  Đi du lịch Buôn Ma Thuột tự túc, tại sao không?

Quản trị viên sẽ không thể chỉnh sửa chi tiết nhóm đã lưu. Chẳng hạn như mô tả hoặc ảnh, nhưng họ vẫn có thể xóa bài đăng và xóa hoặc chặn người dùng khỏi nhóm.

Nếu quản trị viên quyết định hủy lưu trữ một nhóm đang ở chế độ lưu trữ, thì nhóm đó sẽ trở lại bình thường và tất cả các thành viên sẽ có thể tiếp tục đăng bài.

Xóa nhóm

Xóa nhóm Facebook Đó là một hành động vĩnh viễn. Bạn không thể lấy lại sau khi nó bị xóa hoàn toàn.

Cũng cần lưu ý rằng, miễn là người tạo ban đầu của nhóm vẫn là thành viên, thì chỉ họ mới có quyền xóa nhóm vĩnh viễn. Tuy nhiên, nếu người tạo trước đó đã rời khỏi nhóm thì bất kỳ quản trị viên nào cũng có thể xóa nhóm.

ghi chú: Các thành viên trong nhóm sẽ nhận được thông báo khi nhóm được chuyển sang trạng thái lưu trữ, nhưng họ sẽ không nhận được thông báo khi nhóm bị xóa.

Cách xóa ảnh nhóm trên Facebook 1

Cách đóng/lưu trữ nhóm Facebook

Bạn chỉ có thể tổ chức một nhóm Facebook từ Facebook.com trong trình duyệt web. Chức năng này không khả dụng thông qua ứng dụng di động Facebook dành cho iOS hoặc Android.

Bước 1: Trên Facebook.com, nhấn Hay nhin nhiêu hơn và chọn NHÓM (Nhóm) trong danh sách tính năng bên trái.

Cách xóa nhóm trên Facebook ảnh 2

ghi chú: Bạn nên quản trị viên nhóm để lưu nó.

Bước 2: Chọn tên đội của bạn trong phần Nhóm do bạn quản lý (Nhóm bạn quản lý).

Cách xóa nhóm trên Facebook ảnh 3

Bước 3: Nhấn nút Người khác (Thêm) có biểu tượng hình elip ngay bên dưới ảnh tiêu đề nhóm.

Bước 4: Lựa chọn Lưu trữ nhóm (Archive Group) từ danh sách thả xuống.

Cách xóa nhóm trên Facebook ảnh 4

Bước 5: Lựa chọn Xác nhận để lưu trữ nhóm.

Cách xóa nhóm trên Facebook ảnh 5

Khuyên bảo: Thành viên nhóm sẽ nhận được thông báo sau khi nhóm đã được lưu trữ. Nếu bạn quyết định mở lại nhóm, chỉ cần điều hướng đến nhóm giống như cách bạn đã làm ở bước đầu tiên ở trên, chọn HơnLựa chọn Hủy lưu trữ nhóm từ danh sách thả xuống, sau đó chọn Xác nhận.

Cách xóa nhóm trên Facebook

không có tùy chọn”Thông thoáng” để chọn bất kỳ vị trí nào trong nhóm Facebook, nhưng có một cách khác để xóa nhóm vĩnh viễn. Để trở thành Bỏ nhóm trên Facebook bạn chỉ cần xóa tất cả các thành viên khỏi nhóm và tự mình rời khỏi nhóm.

Tham Khảo Thêm:  Bãi biển Mỹ Khê nằm ở đâu, ở đường nào?

ghi chú: Bạn phải là người tạo nhóm để có thể làm theo các hướng dẫn này và xóa nhóm thành công. Ngoại lệ duy nhất đối với quy tắc này là nếu người sáng lập nhóm đã rời khỏi nhóm và bạn là quản trị viên, bạn có thể xóa nhóm. Bạn có thể thực hiện việc này thông qua Facebook.com dành cho thiết bị di động iOS và Android.

Cách xóa nhóm Facebook bằng trình duyệt web

Bước 1: Truy cập Facebook.com và điều hướng đến NHÓM (Nhóm) trên trang chủ.

Bước 2: Chọn nhóm bạn muốn xóa.

Bước 3: Nhấn nút thành viên (Thành viên) bên dưới tên nhóm.

Cách xóa nhóm trên Facebook ảnh 6

Bước 4: Nhấn vào nút Người khác (Thêm) có biểu tượng ba chấm bên cạnh tên của mỗi thành viên, sau đó chọn Xóa một thành viên (Xóa khỏi Nhóm) và nhấn Xác nhận (Xác nhận).

Cách xóa nhóm trên facebook ảnh 7

Bước 5: Sau khi xóa hết thành viên, chọn nút Người khác (Thêm) bên cạnh tên của bạn. Lựa chọn Rời khỏi nhóm (Rời khỏi nhóm) và sau đó Thoát khỏi nhóm và xóa (Rời và Xóa).

Cách xóa nhóm trên facebook ảnh 8

Cách xóa nhóm Facebook bằng ứng dụng di động

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên iPhone hoặc điện thoại Android. Chọn tab Thực đơn có biểu tượng ba thị thực ở trên cùng rồi chọn NHÓM (Các nhóm).

Cách xóa nhóm trên Facebook ảnh 9

Bước 2: Chọn một danh mục Đội bạn Trên cùng.

Cách xóa nhóm trên Facebook ảnh 10

Bước 3: Sau đó chọn Nhìn vào mọi thứ (Xem toàn bộ) bên dưới Nhóm bạn quản lý (Groups you manage) để xem tất cả các nhóm Facebook mà bạn quản lý.

Tham Khảo Thêm:  Những điều cần lưu ý khi đi du lịch Phượt Huế

Cách xóa ảnh nhóm Facebook 11

Bước 5: Chạm vào tên nhóm. Sau đó nhấn Hay nhin nhiêu hơn (See All) để xem tất cả các thành viên.

Cách xóa nhóm trên Facebook ảnh 12

Bước 6: Chạm vào tên của từng người và chọn Xóa một thành viên (Remove Member) để xóa họ khỏi nhóm.

Cách xóa nhóm trên Facebook ảnh 13

Bước 7: Sau khi những người khác đã bị xóa khỏi nhóm, hãy nhấn vào tên của bạn và chọn Rời khỏi nhóm (Rời nhóm). Facebook sẽ xác nhận rằng khi bạn quyết định rời khỏi nhóm, nhóm sẽ bị xóa. bạn chọn Thoát khỏi nhóm và xóa (Rời và Xóa).

ghi chú: Sau khi hoàn thành bước này, nhóm Facebook sẽ bị xóa vĩnh viễn và không thể khôi phục. Vì vậy hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định của mình.

Khuyên bảo: Rất tiếc, không có cách nào để xóa hàng loạt thành viên khỏi nhóm Facebook. Xóa từng thành viên là một quá trình tốn thời gian nếu bạn có hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn thành viên. Trong trường hợp này, bạn có thể chọn Lưu trữ nhóm vì nó là một giải pháp nhanh hơn.

Bạn có thể quan tâm:

  • Hướng dẫn cách ẩn bình luận trên Fanpage Facebook
  • Hướng dẫn cách đổi tên Fanpage Facebook
  • Kích Thước Ảnh Bìa Facebook Mới Nhất 2020
  • Hướng dẫn cách tạo Fanpage Facebook bán hàng

Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết Hướng dẫn cách xóa nhóm (group) Facebook nhanh chóng và đơn giản nhất (Update 2020), hy vọng rằng với những gì Cakhia TV website xem trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam chia sẻ sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình !

Related Posts

Cakhia TV: Địa chỉ xem Live bóng đá miễn phí

Cakhia TV: Link xem bóng đá Euro trực tuyến chất lượng nhất 2023

Cakhia TV là địa chỉ khá quen thuộc với những ai đam mê bóng đá. Web hiện đang trực tiếp những giải bóng hàng đầu thế giới,…

Du lịch bụi đến đảo Phú Quốc cần biết những kinh nghiệm gì?

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết khi đi du lịch bụi đến đảo Phú Quốc cần biết những kinh nghiệm gì thì bài viết này sẽ…

Những quán cafe đẹp và lãng mạn ở Hạ Long

Còn gì bằng một buổi sáng đẹp trời vừa thưởng thức tách cà phê thơm nồng vừa quan sát cảnh tàu thuyền neo đậu, cảnh giao thương…

Danh sách các món ăn ngon thu hút khách du lịch

Nhiều du khách nước ngoài sau khi đi tour Cakhia TV đã khen ngợi những món ăn mà họ đã thưởng thức trong chuyến tham quan. Họ…

Những hòn đảo đẹp nhất ở Hạ Long

Vịnh Hạ Long có 1969 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó có rất nhiều hòn đảo tuyệt đẹp khiến du khách phải mê mẩn và ngưỡng mộ….

Những điều hấp dẫn khi đi du lịch Huế ngày Tết

Nëse keni ndërmend të shkoni Turizmi i ngjyrave Në festën e Tet, le të fillojmë të planifikojmë tani për të pasur një udhëtim mbresëlënës pranveror në kryeqytetin…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *