Hướng dẫn cách xem nhật kí Facebook của người khác đơn giản nhất

Rate this post

Ngày nay, mạng xã hội Facebook đã trở nên quá phổ biến với hàng tỷ người dùng trên toàn thế giới bởi sự tiện lợi mà nó mang lại. Facebook là nơi bạn có thể giao lưu, kết bạn với bạn bè, vui chơi, v.v. Không chỉ vậy, với việc không ngừng cải tiến các tính năng, Facebook còn là công cụ hỗ trợ con người toàn diện về nhiều mặt trong cuộc sống. Vì nhiều lý do, nhiều người đang học Cách xem nhật ký của người khác trên Facebook. Điều này không quá khó và bạn có thể thực hiện thủ công hoặc sử dụng phần mềm hỗ trợ. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ nhất.

Nhật ký hoạt động Facebook là gì?

Làm sao để xem nhật ký Facebook của người khác? Đầu tiên, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu khái niệm “Nhật ký hoạt động Facebook” là gì?

Nhật ký hoạt động Facebook là gì?

Nhật ký hoạt động Facebook là một danh sách mục và lịch sử hoạt động. Ví dụ: search – tìm kiếm, post – đăng, like – thích, share – chia sẻ, comment – bình luận,…. Đây là những hoạt động của những người dùng mạng xã hội này. Nó được tính từ thời điểm truy cập hiện tại (hôm nay) trở về trước. Nhờ nhật ký hoạt động, bạn có thể xem tin tức và ảnh mà bạn đã được người khác gắn thẻ và các liên kết mà người dùng đã tạo. Nó giống như một cuốn sổ tự động ghi lại “tuổi thọ” tài khoản Facebook của bạn.

Có thể xem nhật ký hoạt động của người khác trên Facebook không?

Tất cả nhật ký hoạt động của bạn và bạn bè trên Facebook đều được lưu trữ. Điều này cho phép bạn kiểm tra lại bất cứ lúc nào bạn muốn. Tuy nhiên, nhu cầu của con người là vô hạn. Một câu hỏi đặt ra là bạn có cách nào để xem lịch sử hoạt động của người khác trên Facebook không? Câu trả lời là nó có thể được thực hiện. Sau đây là hướng dẫn chi tiết Cách xem nhật ký của người khác trên Facebook.

Cách xem nhật ký hoạt động Facebook của người khác theo cách thủ công

Khi theo dõi hoạt động của người khác trên Facebook, làm sao người dùng có thể biết được lịch sử bạn bè của mình trong ngày hôm đó? Chẳng hạn họ tương tác với những tài khoản nào, ai đăng bài, bình luận gì trên Facebook. Để làm được điều này không khó chút nào, chỉ cần vài thao tác đơn giản. Đặc biệt, có rất nhiều cách có thể giúp bạn dễ dàng xem nhật ký hoạt động của bạn bè.

Tham Khảo Thêm:  Chỉ đường lên ngọn hải đăng Vũng Tàu

Tạo một tài khoản Facebook mới

Đây là một cách Xem hoạt động của bạn bè trên Facebook thủ công, đơn giản và hoàn toàn hợp pháp.

Bước 1: Tiếp tục tạo tài khoản Facebook mới bằng cách nhấn vào Đăng ký.

Đăng ký Tài khoản Facebook mới

Bước 2: Tìm kiếm và kết bạn với tài khoản Facebook mà bạn muốn theo dõi nhật ký hoạt động. Sau đó chọn chế độ ưu tiên theo dõi và Chỉ đưa đối tượng đó vào danh sách bạn bè của bạn.

Kết bạn với tài khoản muốn theo dõi nhật ký

Cần lưu ý rằng tuyệt đối không thêm hoặc theo dõi bất kỳ người dùng Facebook nào khác. Mọi hoạt động công khai gần đây của khán giả sau đó sẽ xuất hiện trong phần thông báo của tài khoản Facebook mới của bạn. Một số hành động này bạn có thể dễ dàng xem hoạt động của họ bất cứ khi nào họ đăng một bài đăng, nhận xét hoặc yêu thích mới trong dòng thời gian của họ.

Tạo một tài khoản Facebook mới có phải là một lựa chọn tốt?

Tuy nhiên, cách xem nhật ký của người khác trên Facebook Điều này cũng có nhiều nhược điểm. Đầu tiên, để thao tác thành công, yêu cầu kết bạn của bạn phải được người theo dõi chấp nhận. Điều này tương đối khó khăn khi nhiều người dùng chưa quen kết bạn với người lạ, nhất là với tài khoản Facebook mới tạo thì thông tin rất chính xác. Thứ hai, nếu muốn xem nhật ký của những người bạn khác nhau, bạn cần tạo một số tài khoản Facebook mới tương ứng. Tốn thời gian và giảm hiệu quả.

Xem lượt thích ảnh, bài đăng, video hoặc bình luận của người khác trên Facebook

Một cách khác để xem nhật ký hoạt động của người khác là xem lượt thích của bất kỳ ảnh, bài đăng, video hoặc bình luận nào trên Facebook của họ. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cho cả máy tính và điện thoại di động:

cho máy tính:

Bước 1: Bạn mở trang Facebook và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn

Bước 2: TRONG tìm kiếm Facebooknhập dòng lệnh Ảnh được thích bởi “Tên người dùng bạn muốn xem nhật ký.”

Nhập lệnh Ảnh like by A vào ô tìm kiếm Facebook

Bước 3: Tại thời điểm này, Facebook sẽ trả về cho bạn danh sách hình ảnh mà những người theo dõi bạn đã thích. Để xem tất cả các hình ảnh đã thích với cài đặt công khai, hãy nhấp vào Xem Tất Cả (View All).

Nhấn vào đây để xem tất cả

cho điện thoại:

Để ý rằng bây giờ cách xem nhật ký facebook của người khác Cái này chỉ hỗ trợ cho hệ điều hành Android mà không hỗ trợ cho hệ điều hành iOS. Sau đây là các bước theo dõi hoạt động facebook của người khác bằng điện thoại.

Tham Khảo Thêm:  Chia sẻ những kinh nghiệm đi bản Tả Van ở Sa Pa

Bước 1: Mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản Facebook trên điện thoại của bạn.

Đăng nhập Facebook trên điện thoại cá nhân

Bước 2: TRONG tìm kiếm Facebooknhập dòng lệnh Ảnh được thích bởi “Tên người dùng bạn muốn xem nhật ký.”

Nhập dòng lệnh Photos like by và tên tài khoản của đối tượng

Bước 3: Một danh sách các hình ảnh mà người theo dõi của bạn đã thích sẽ xuất hiện. bấm chọn Xem Tất Cả (View All) để xem tất cả các hình ảnh thích với cài đặt công khai.

Click to see all (xem tất cả)

Riêng đối với điện thoại chúng ta sẽ có một số câu lệnh khác tương tự Ảnh thích bởi. Nó có thể được gọi là:

  • Ảnh được bình luận bởi” được sử dụng để kiểm tra bình luận của khán giả về ảnh trên Facebook.
  • Video được yêu thích bởi…” để tìm kiếm video được khán giả thích mà bạn muốn xem nhật ký.
  • Bài đăng được thích bởi…” để tìm kiếm các bài đăng được khán giả Facebook thích.

Sử dụng phần mềm của bên thứ ba để xem nhật ký hoạt động trên Facebook của người khác

Ngoài 2 cách xem nhật ký Facebook của người khác thủ công như trên, chúng ta còn có thể sử dụng các phần mềm, ứng dụng để xem nhật ký hoạt động Facebook của người khác. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số chương trình phổ biến nhất.

Phần mềm máy quét Dyno

Hiện nay, Scan Dyno là một trong những trang được nhiều người sử dụng để xem nhật ký Facebook của người khác. Chỉ thông qua các lượt thích, bài đăng, bình luận trên Facebook của họ, bạn mới có thể tìm ra. Nếu bạn muốn xem nhật ký hoạt động của người khác, bạn có thể truy cập trang chính của scan.dyno.vn. Các bước theo dõi hoạt động Facebook của người khác bằng phần mềm Scan Dyno như sau:

Bước 1: Mở tài khoản Facebook của bạn, tìm và đi đến trang cá nhân của người mà bạn muốn theo dõi. Sau đó copy đường dẫn link vào hồ sơ đó.

Copy địa chỉ trang cá nhân Facebook của đối tượng muốn theo dõi

Bước 2: Bạn nhập địa chỉ scan.dyno.vn.

Bước 3: Tại ô tìm kiếm, nhấn giữ và dán link vừa copy ở bước 1 vào ô. Tiếp theo, nhấn chọn Đăng nhập để hiển thị các tùy chọn kiểm tra thông tin về chủ đề đó.

Dán liên kết đến hồ sơ của chủ đề vào hộp tìm kiếm

Những thông tin như vậy có thể được Thông tin về trang cá nhân (hồ sơ), Thông tin về bình luận của người bạn đó (Nhận xét) hoặc Thông tin về lượt thích của người bạn đó (Đã thích), v.v.

Thông tin về nhật ký hoạt động Facebook của đối tượng

Nếu bạn muốn xem bất kỳ hoạt động nào liên quan đến đối tượng của mình, bạn sẽ cần nhấp vào một trong các mục được hiển thị trong danh sách thống kê dữ liệu nhật ký Facebook. Ví dụ bạn muốn kiểm tra tần suất người đó phát emoji trong status hay video gì khi duyệt facebook thì vào mục Đã thích.

Tham Khảo Thêm:  Tham Quan Trụ Sở Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh

Bước 4: Sau khi bấm vào, phần mềm sẽ chuyển đến đường dẫn Facebook đến những bức ảnh mà đối tượng muốn theo dõi đã bỏ biểu tượng cảm xúc.

Ví dụ: nếu bạn nhấp vào mục Đã thích Dưới đây là bài viết VIDEO Bấm vào đó sẽ hiện ra những video mà người đó đã thích.

Video được công chúng yêu thích

với cách xem nhật ký facebook của người khác Như trên, bạn có thể dễ dàng xem lịch sử hoạt động của họ trên nền tảng mạng xã hội này. Tuy nhiên, phần mềm này vẫn tồn tại một số khuyết điểm như thường xuyên gặp sự cố kết nối và độ chính xác không cao.

Phần mềm StalkFace

Phần mềm tiếp theo mà Cà Khịa TV muốn giới thiệu đến các bạn là Mặt gốc. Phương pháp này có giao diện, tính năng và công nghệ tương tự như Scan Dyno. Nó giúp người dùng dễ dàng tìm thấy những bình luận về bức ảnh, bài đăng trên Facebook của ai đó. Dưới đây là các bước về cách xem hoạt động của bạn bè trên Facebook bằng phần mềm StalkFace.

Bước 1: Đăng nhập Facebook tìm và vào trang cá nhân của người bạn muốn xem nhật ký hoạt động. Sau đó sao chép liên kết cá nhân đến trang Facebook của người đó.

Sao chép địa chỉ hồ sơ

Bước 2: Truy cập vào địa chỉ trang web:

Truy cập trang web StalkFace

Bước 3: Khi giao diện trang web xuất hiện, dán liên kết đã sao chép vào ô trống ở giữa và nhấp vào thân cây bên dưới hoặc nhấn Đăng nhập. Hệ thống sẽ mất một chút thời gian để kiểm tra kết nối. Kéo chuột bên dưới địa chỉ ID và chọn khoảng thời gian muốn xem nhật ký. Nhấp vào vòng tròn phía trước lựa chọn của bạn.

Lựa chọn thời gian bạn muốn xem nhật ký

Bước 4: Một loạt kết quả liên quan đến thông tin đăng ký của đối tượng được hiển thị. Ví dụ như like, share, comment, post… Muốn xem bài nào thì click vào bài đó.

Bấm vào một mục bạn muốn xem


Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách Cách xem nhật ký Facebook của người khác đơn giản và hiệu quả nhất. Tôi hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn. Nếu bạn muốn Theo dõi hoạt động của người khác trên Facebook Nếu chưa biết cách thì còn chần chừ gì nữa mà không làm ngay theo hướng dẫn. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và thao tác thành công!

Nguồn bài viết:

Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết Hướng dẫn cách xem nhật kí Facebook của người khác đơn giản nhất, hy vọng rằng với những gì Cakhia TV website xem trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam chia sẻ sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình !

Related Posts

Cakhia TV: Địa chỉ xem Live bóng đá miễn phí

Cakhia TV: Link xem bóng đá Euro trực tuyến chất lượng nhất 2023

Cakhia TV là địa chỉ khá quen thuộc với những ai đam mê bóng đá. Web hiện đang trực tiếp những giải bóng hàng đầu thế giới,…

Du lịch bụi đến đảo Phú Quốc cần biết những kinh nghiệm gì?

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết khi đi du lịch bụi đến đảo Phú Quốc cần biết những kinh nghiệm gì thì bài viết này sẽ…

Những quán cafe đẹp và lãng mạn ở Hạ Long

Còn gì bằng một buổi sáng đẹp trời vừa thưởng thức tách cà phê thơm nồng vừa quan sát cảnh tàu thuyền neo đậu, cảnh giao thương…

Danh sách các món ăn ngon thu hút khách du lịch

Nhiều du khách nước ngoài sau khi đi tour Cakhia TV đã khen ngợi những món ăn mà họ đã thưởng thức trong chuyến tham quan. Họ…

Những hòn đảo đẹp nhất ở Hạ Long

Vịnh Hạ Long có 1969 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó có rất nhiều hòn đảo tuyệt đẹp khiến du khách phải mê mẩn và ngưỡng mộ….

Những điều hấp dẫn khi đi du lịch Huế ngày Tết

Nëse keni ndërmend të shkoni Turizmi i ngjyrave Në festën e Tet, le të fillojmë të planifikojmë tani për të pasur një udhëtim mbresëlënës pranveror në kryeqytetin…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *