Hướng dẫn cách tạo tài khoản Skype trên máy tính, laptop

Rate this post

Trong bài viết này, bạn sẽ học cách cài đặt Skype, một phần mềm VoIP phổ biến. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để trò chuyện video, gửi tin nhắn trực tuyến và thực hiện các cuộc gọi quốc tế. Ngoài ra, công cụ này còn được sử dụng để chia sẻ màn hình và chia sẻ tệp cho người dùng cá nhân và chuyên nghiệp. Bài viết này cũng sẽ hướng dẫn bạn cách tạo một tài khoản Skype mới.

Skype là gì?

Skype là ứng dụng miễn phí cho phép bạn thực hiện cuộc gọi trong ứng dụng, thực hiện cuộc gọi thông thường, gửi tin nhắn văn bản, tham gia cuộc họp trực tuyến, v.v. Bản thân ứng dụng có thể được tải xuống và sử dụng miễn phí, mặc dù vẫn có một số dịch vụ tích hợp sẵn, chẳng hạn như các cuộc gọi thông thường từ ứng dụng Skype, yêu cầu bạn phải trả phí để sử dụng dịch vụ.

Đăng ký các gói có sẵn bạn sẽ được gọi không giới hạn trong khoảng 1 tháng liên tục. Và để có thể sử dụng các tính năng cao cấp của Skype, bạn cần tạo một tài khoản Skype ngay bây giờ.

Ngoài hệ điều hành Windows, bạn cũng có thể sử dụng Skype trên macOS, Android, iOS, Linux và nhiều thiết bị khác.

Thiết lập sử dụng Skype trên máy tính, laptop

Skype dành cho Windows có các yêu cầu phần cứng hệ thống rất nhẹ, nhưng điều quan trọng vẫn là đảm bảo máy tính của bạn vẫn phản hồi nhanh trước khi bạn quyết định dành thời gian tải xuống và cài đặt ứng dụng. Đây là những thông số kỹ thuật tối thiểu được yêu cầu, mặc dù Skype sẽ chạy trơn tru trên các hệ thống có nhiều RAM hơn và CPU tốt hơn.

 • Sử dụng hệ điều hành Windows 7 trở lên.
 • Bộ xử lý ít nhất 1 GHz.
 • RAM tối thiểu 512 MB.
 • DirectX v9.0 trở lên.

Tải xuống và cài đặt Skype cho Windows

Skype là một ứng dụng miễn phí do Microsoft cung cấp, vì vậy bạn có thể tải xuống từ trang web chính thức của Skype. Bạn sẽ không phải trả thêm phí để tải xuống và cài đặt ứng dụng, mặc dù một số tính năng, chẳng hạn như thực hiện cuộc gọi điện thoại, có tính một khoản phí nhỏ.

Tham Khảo Thêm:  Du lịch Nha Trang khám phá nét đẹp Vịnh Ninh Vân

Đây là cách tải xuống ứng dụng Skype cho Windows và bắt đầu quá trình cài đặt:

Bước 1: Sử dụng trình duyệt web yêu thích của bạn, điều hướng đến trang tải xuống Skype chính thức.

Bước 2: Nhấp chuột Tải Skype cho Windows.

Cách tạo tài khoản Skype tiếng Việt mới nhất Hình 1

Bước 3: Chọn nơi tải bộ cài đặt Skype và nhấn Cứu.

Bước 4: Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy nhấp đúp vào tệp để khởi chạy trình cài đặt Skype.

Lưu ý: Chúng tôi đang sử dụng trình duyệt web Chrome khi thực hiện ví dụ này, vì vậy tôi chỉ nhấp vào trình cài đặt Skype đã tải xuống ở góc dưới bên trái. Một số trình duyệt web khác có thể yêu cầu bạn mở menu tải xuống hoặc bạn có thể cần điều hướng đến thư mục tải xuống trong Windows Explorer (PC này) để tìm kiếm trình cài đặt Skype.

Bước 5: Trình cài đặt Skype sẽ bắt đầu. Làm theo lời nhắc trên màn hình hoặc bỏ qua phần tiếp theo để được hướng dẫn chuyên sâu.

Cách cài đặt Skype và tạo tài khoản Skype trên máy tính Windows

Khi bạn đã tải xuống trình cài đặt Skype, bạn đã sẵn sàng cài đặt ứng dụng, tạo tài khoản và bắt đầu. Bây giờ, bạn sẽ bắt đầu bằng cách mở thư mục Tải xuống và nhấp đúp vào trình cài đặt Skype để khởi chạy chương trình. Sau đó bạn có thể tiến hành cài đặt.

Bước 1: Nhấn cài đặt.

Bước 2: Sau đó nhấn ĐƯỜNG và sau đó bấm Đăng nhập hoặc tạo.

Cách tạo tài khoản Skype tiếng Việt mới nhất Hình 2

Bước 3: Nhấn Tạo một cái!.

Cách tạo tài khoản Skype tiếng Việt mới nhất Hình 3

ghi chú: Bạn đã có tài khoản Microsoft chưa? Nếu vậy, bạn có thể sử dụng nó để đăng nhập Skype ở bước này. Bạn không cần tạo tài khoản Skype mới trừ khi đó là điều bạn muốn.

Bước 4: Nhập số điện thoại của bạn hoặc nhấn vào “sử dụng email của bạn để thay thế” để nhập thông tin địa chỉ email, sau đó chạm vào khác.

Bước 5: Thêm mật khẩu cho tài khoản của bạn và nhấn khác.

Cách tạo tài khoản Skype tiếng Việt mới nhất Hình 4

Bước 6: Nhập họ và tên của bạn, sau đó nhấn khác.

Bước 7: Chọn một quốc gia hoặc khu vực, nhập ngày sinh của bạn và nhấn khác.

Bước 8: Kiểm tra email của bạn để lấy mã xác minh, nhập mã, sau đó nhấn khác.

Cách tạo tài khoản Skype tiếng Việt mới nhất Hình 5

Mẹo: Bỏ chọn hộp bên dưới nếu bạn không muốn nhận email quảng cáo từ Microsoft.

Bước 9: Nhập các ký tự CAPTCHA rồi nhấp vào khác.

Bước 10: Nhấp chuột Tải ảnh lên và chọn ảnh hồ sơ của bạn từ máy tính hoặc chỉ cần nhấn Tiếp tục nếu bạn không muốn cập nhật ảnh hồ sơ của mình.

Cách tạo tài khoản Skype tiếng Việt mới nhất Hình 6

Bước 11: Tài khoản Skype của bạn hiện đã được thiết lập và sẵn sàng sử dụng. Tiếp tục làm theo lời nhắc trên màn hình để xác minh rằng thiết bị của bạn đang hoạt động hoặc chuyển sang phần tiếp theo để biết hướng dẫn chi tiết từng bước.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn 9 cách tăng tốc Google Chrome trên máy tính

Cách định cấu hình micrô, loa và webcam trong quá trình cài đặt Skype

Trước khi có thể sử dụng Skype để thực hiện và nhận cuộc gọi, bạn cần đảm bảo rằng micrô, loa và webcam của mình đang hoạt động bình thường. Thiết lập ban đầu có sẵn trong quá trình thiết lập nhưng bạn có thể bỏ qua nếu muốn thiết lập tài khoản Skype của mình nhanh hơn.

Bạn có thể truy cập các cài đặt này bằng cách nhấp vào menu ba chấm rồi chọn CÀI ĐẶT > Âm thanh & Video.

Bước 1: Xác minh rằng loa và micrô vẫn hoạt động và nhấn Tiếp tục.

Cách tạo tài khoản Skype tiếng Việt mới nhất Hình 12

Mẹo: Thử nói bình thường để kiểm tra micrô của bạn. Nếu nó vẫn hoạt động, các chấm màu xanh sẽ sáng lên. Nhấp vào Kiểm tra âm thanh để kiểm tra loa hoặc tai nghe của bạn. Để kiểm tra cuộc gọi, hãy nhấp vào Thực hiện cuộc gọi thử miễn phí. Bạn có thể kiểm tra tất cả những điều này từ bên trong ứng dụng Skype sau này bất cứ lúc nào bạn muốn.

Bước 2: Kiểm tra xem webcam của bạn có đang hoạt động không và chạm vào Tiếp tục.

Mẹo: Nếu bạn không có webcam, chỉ cần nhấp vào Tiếp tục.

Bước 3: Nhấn ĐƯỢC RỒI.

Bước 4: Tài khoản Skype của bạn đã được thiết lập và sẵn sàng sử dụng. Để mở Skype trong tương lai, hãy nhập Skype vào thanh tìm kiếm của Windows và nhấp vào ứng dụng Skype.

Cách tìm kiếm và thêm danh bạ Skype trên PC Windows

Đây là cách thêm một số liên lạc vào ứng dụng Skype trên máy tính:

Bước 1: Mở ứng dụng Skype trên máy tính.

Bước 2: Nhấp chuột liên lạc nằm ở góc trên bên trái của cửa sổ.

Bước 3: Nhấp chuột Địa chỉ liên lạc mới.

Cách tạo tài khoản Skype tiếng Việt mới nhất Hình 8

Bước 4: Nhập tên người dùng Skype, số điện thoại, địa chỉ email hoặc tên thật của bạn vào trường Tìm người.

Bước 5: Nếu bạn đã tìm đúng người cần tìm, hãy bấm Thêm vào.

Cách tạo tài khoản Skype tiếng Việt mới nhất Hình 9

Bước 6: Người dùng này sẽ ngay lập tức xuất hiện trong danh sách liên hệ của bạn.

Các cách khác để thêm người dùng vào Skype trên Windows

Chức năng tìm kiếm là cách tốt nhất giúp bạn thêm liên hệ mới vào Skype, nhưng nó sẽ không hoạt động nếu liên hệ của bạn không có tài khoản Skype. Trong những trường hợp như vậy, bạn nên nhấp vào nút Mời Skype để gửi cho liên hệ của bạn một email hoặc SMS để yêu cầu bạn của bạn tạo một tài khoản Skype. Khi họ đã hoàn thành việc này, thông thường bạn có thể thêm họ vào danh sách liên hệ của mình trong ứng dụng Skype.

Bạn cũng có thể lưu số điện thoại trực tiếp vào danh bạ Skype của mình. Điều này sẽ cho phép bạn gọi số đó bằng ứng dụng Skype, nhưng bạn không thể gửi tin nhắn, trò chuyện video hoặc sử dụng các tính năng khác của Skype cho họ vì đó chỉ là một số điện thoại thông thường.

Tham Khảo Thêm:  Cẩm nang khi đi du lịch bụi Hà Nội bằng xe máy

Cách tạo tài khoản Skype tiếng Việt mới nhất Hình 10

Các cài đặt Skype quan trọng khác

Bạn đã sẵn sàng gọi điện và trò chuyện vào thời điểm này, nhưng có một số tùy chọn và tính năng quan trọng khác của Skype mà bạn nên biết. Bạn cũng có thể xóa tài khoản Skype bất cứ lúc nào nếu cảm thấy không cần sử dụng nữa.

Dưới đây là một số tính năng quan trọng nhất của Skype mà bạn có thể sử dụng ngay bây giờ khi tài khoản của bạn được thiết lập:

 • gọi: Bạn có thể thực hiện các cuộc gọi miễn phí từ Skype đến Skype bằng ứng dụng Skype ở bất cứ đâu trên thế giới. Đối với loại cuộc gọi miễn phí này, cả bạn và người mà bạn đang gọi phải có tài khoản Skype và ứng dụng Skype. Không thành vấn đề nếu họ sử dụng ứng dụng trên Windows, Mac hoặc nền tảng di động. Tất cả đều có khả năng tương thích tốt với nhau.
 • SkypeOut: Bạn có thể thực hiện cuộc gọi (với một khoản phí nhỏ) tới bất kỳ số điện thoại nào ở bất kỳ đâu trên thế giới bằng ứng dụng Skype. Có những khoản phí liên quan đến việc này, nhưng người bạn đang gọi không cần phải có tài khoản Skype, họ chỉ cần một chiếc điện thoại.
 • trò chuyện video: Bạn có thể tham gia các cuộc gọi miễn phí bằng cách sử dụng webcam trên thiết bị của mình. Những người bạn gọi phải có tài khoản Skype và đã cài đặt ứng dụng Skype. Cả hai tính năng gọi cá nhân và nhóm đều khả dụng.
 • Thông điệp: Bạn cũng có thể sử dụng Skype để gửi tin nhắn văn bản, tin nhắn nhanh trong ứng dụng Skype cũng như tạo phòng trò chuyện với nhiều người dùng Skype khác với mục đích giải trí hoặc công việc.
 • chia sẻ: Bạn cũng có thể sử dụng Skype để gửi và nhận hình ảnh, video và tất cả các loại tệp phổ biến khác.

Bạn có thể quan tâm:

 • Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Garena
 • Cách đăng ký tài khoản QQ
 • Cách đăng ký tài khoản email mới
 • Hướng dẫn cách tạo tài khoản Apple ID
 • Hướng dẫn cách xóa tài khoản Skype

Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết Hướng dẫn cách tạo tài khoản Skype trên máy tính, laptop, hy vọng rằng với những gì Cakhia TV website xem trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam chia sẻ sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình !

Related Posts

Cakhia TV: Địa chỉ xem Live bóng đá miễn phí

Cakhia TV: Link xem bóng đá Euro trực tuyến chất lượng nhất 2023

Cakhia TV là địa chỉ khá quen thuộc với những ai đam mê bóng đá. Web hiện đang trực tiếp những giải bóng hàng đầu thế giới,…

Du lịch bụi đến đảo Phú Quốc cần biết những kinh nghiệm gì?

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết khi đi du lịch bụi đến đảo Phú Quốc cần biết những kinh nghiệm gì thì bài viết này sẽ…

Những quán cafe đẹp và lãng mạn ở Hạ Long

Còn gì bằng một buổi sáng đẹp trời vừa thưởng thức tách cà phê thơm nồng vừa quan sát cảnh tàu thuyền neo đậu, cảnh giao thương…

Danh sách các món ăn ngon thu hút khách du lịch

Nhiều du khách nước ngoài sau khi đi tour Cakhia TV đã khen ngợi những món ăn mà họ đã thưởng thức trong chuyến tham quan. Họ…

Những hòn đảo đẹp nhất ở Hạ Long

Vịnh Hạ Long có 1969 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó có rất nhiều hòn đảo tuyệt đẹp khiến du khách phải mê mẩn và ngưỡng mộ….

Những điều hấp dẫn khi đi du lịch Huế ngày Tết

Nëse keni ndërmend të shkoni Turizmi i ngjyrave Në festën e Tet, le të fillojmë të planifikojmë tani për të pasur një udhëtim mbresëlënës pranveror në kryeqytetin…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *