Hướng dẫn cách tạo tài khoản email mới nhanh nhất (Cập nhật 2021)

Rate this post

E-mail nó có E-mail là một công cụ tuyệt vời giúp bạn gửi và nhận thông tin qua Internet. Tuy nhiên, do có rất nhiều ứng dụng email và webmail khác nhau nên các bước tạo tài khoản email cũng hoàn toàn khác nhau. Hiện nay có 3 dịch vụ email phổ biến nhất hiện nay là Gmail, Outlook (hay còn gọi là Hotmail), Yahoo Mail. Trong bài viết này, Cà Khịa TV.com sẽ hướng dẫn bạn cách tạo email mới với 3 dịch vụ email kể trên.

  • Hướng dẫn tạo chữ ký chuyên nghiệp trong Gmail (Email)
  • Cách tạo tài khoản Apple ID nhanh chóng và dễ dàng
  • Cách đăng ký tài khoản Facebook mới 2021

Tại sao bạn nên tạo một tài khoản email mới cho mình?

Công nghệ không ngừng phát triển, nếu không có địa chỉ email chính thức, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc liên lạc, trao đổi trực tuyến với bạn bè, khách hàng…

Sở hữu một tài khoản email là phải những ngày này. Nhưng làm thế nào để bạn tạo tài khoản email của bạn? Trong bài viết này, Cà Khịa TV.com sẽ hướng dẫn bạn cách tạo email mới với Gmail, Outlook (Hotmail) và Yahoo Mail, ba nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí nổi tiếng nhất thế giới hiện nay.

Tham Khảo Thêm:  Giá vé vui chơi Vòng quay Mặt trời Sun Wheel ở Đà Nẵng Mới Nhất 2022

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Email với Outlook/Hotmail

Bước 1: Mở trang tạo tài khoản Hotmail/Outlook. Nhập địa chỉ email Outlook hoặc Hotmail mong muốn của bạn vào phần Tạo tài khoản email mới. Ví dụ [email protected], [email protected], [email protected]

Chỉ một mũi tên nằm ở bên phải của thanh đầu vào Tên tài khoản (Tên người dùng) của bạn. Nếu bạn nhấp vào đây, bạn có thể chọn giữa các tính năng bổ sung tùy chọn @outlook.com, @hotmail.com và cuối cùng @outlook.com.vn.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản email hình 1

Bước 2: Chọn một mật khẩu khó mà bạn có thể nhớ là rất quan trọng để đảm bảo rằng không ai có thể truy cập email của bạn. Và đừng chọn những mật khẩu dễ đoán như “12345“. Hotmail/Outlook cũng có các yêu cầu để đặt mật khẩu của bạn, mật khẩu này phải chứa ít nhất 8 ký tự và phải chứa ít nhất 2 trong số các ký tự sau: chữ hoa, chữ thường, số và ký hiệu đặc biệt.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Email 2 ảnh

Bước 3: Sau khi chọn địa chỉ email và mật khẩu, hãy nhập một số thông tin cá nhân như tên, ngày sinh, giới tính, quốc gia.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản 3 Email

Bước 4: Tài khoản Outlook của bạn đã được tạo thành công. Bây giờ chúng ta có thể vào một số cài đặt để tùy chỉnh thêm theo sở thích cá nhân. Chọn ngôn ngữ, múi giờ, màu sắc và chủ đề của bạn.

Bước 5: Khi bạn đã hoàn thành các bước trên, bạn đã sẵn sàng bắt đầu sử dụng tài khoản email của mình. Bạn sẽ thấy giao diện chính của hộp thư, tại đây chúng ta có thể viết email mới và đọc thư đến.

Tham Khảo Thêm:  Định vị tọa độ Nhà thờ Màu Hồng (Nhà thờ Tân Định) gây chao đảo hội sống ảo

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Email ở hình 4

  • Hướng dẫn cách tạo chữ ký trong Outlook

Cách đăng ký tài khoản email với Gmail

Gmail là một dịch vụ thư điện tử do công cụ tìm kiếm Google tạo ra. Nếu bạn đăng ký một tài khoản Gmail, bạn đang sử dụng một sản phẩm của Google. Để có thể tạo một tài khoản email với Gmail, hãy làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở trang đăng ký Gmail. Chọn tên người dùng (đây sẽ là địa chỉ email của bạn) và nhập mật khẩu cho tài khoản của bạn. Gmail sẽ ngay lập tức cho bạn biết địa chỉ bạn vừa chọn có khả dụng hay không. Nếu không, hãy chọn tên khác.

Hướng dẫn cách tạo ảnh 5. Tài khoản email

ghi chú: Bạn có thể được yêu cầu nhập số điện thoại để xác nhận tài khoản, sau đó theo dõi bài viết cách đăng ký tài khoản Gmail không cần số điện thoại. Tuy nhiên nếu có thể bạn hãy nhập số điện thoại thật của mình để xác nhận tài khoản.

Bước 2: Tại trang này, bạn có thể nhập các thông tin cá nhân như số điện thoại, ngày sinh, giới tính. Nhấn nút Kế tiếp nằm ở dưới cùng của trang.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Email ở hình 6

Bước 3: Bạn phải đồng ý với các điều khoản và điều kiện kèm theo. Cuộn xuống dưới cùng và nhấp vào tôi đồng ý.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Email ở hình 7

Bước 4: Như vậy là bạn đã tạo tài khoản Gmail thành công.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Email hình 9

Cách đăng ký tài khoản email với Yahoo Mail

Bước 1: Truy cập trang chủ Yahoo Mail và nhấp vào nút. Đăng ký bên dưới để bắt đầu quá trình tạo tài khoản.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn 2 cách xóa tài khoản Telegram đơn giản nhất

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Email ở hình 11

Bước 2: Quý khách vui lòng điền các thông tin mà hệ thống yêu cầu như Họ, Tên, Địa chỉ Email, Mật khẩu, Số điện thoại, Ngày sinh, Giới tính và sau đó nhấn nút Giữ thấp hơn.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản 12 Email

Bước 3: Bạn tiếp tục click vào bài viết Nhắn tin cho tôi để khóa tài khoản của tôi để có thể nhận được mã xác minh sẽ được gửi đến số điện thoại mà bạn đã nhập ở bước 2 bên trên.

Hướng dẫn tạo tài khoản Email Hình 13

Bước 4: Điền đầy đủ mã xác nhận vào ô trống tương ứng > Chọn xác minh > Bấm vào hộp Bắt đầu.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Email

Bước 5: Như vậy là bạn đã tạo thành công tài khoản email Yahoo Mail.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Email 15


Trên đây là hướng dẫn cách tạo tài khoản email nhanh nhất trên máy tính, laptop. Mọi thắc mắc vui lòng để lại lời nhắn cho mình ở phần bình luận bên dưới để được hỗ trợ sớm nhất.

Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết Hướng dẫn cách tạo tài khoản email mới nhanh nhất (Cập nhật 2021), hy vọng rằng với những gì Cakhia TV website xem trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam chia sẻ sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình !

Related Posts

Cakhia TV: Địa chỉ xem Live bóng đá miễn phí

Cakhia TV: Link xem bóng đá Euro trực tuyến chất lượng nhất 2023

Cakhia TV là địa chỉ khá quen thuộc với những ai đam mê bóng đá. Web hiện đang trực tiếp những giải bóng hàng đầu thế giới,…

Du lịch bụi đến đảo Phú Quốc cần biết những kinh nghiệm gì?

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết khi đi du lịch bụi đến đảo Phú Quốc cần biết những kinh nghiệm gì thì bài viết này sẽ…

Những quán cafe đẹp và lãng mạn ở Hạ Long

Còn gì bằng một buổi sáng đẹp trời vừa thưởng thức tách cà phê thơm nồng vừa quan sát cảnh tàu thuyền neo đậu, cảnh giao thương…

Danh sách các món ăn ngon thu hút khách du lịch

Nhiều du khách nước ngoài sau khi đi tour Cakhia TV đã khen ngợi những món ăn mà họ đã thưởng thức trong chuyến tham quan. Họ…

Những hòn đảo đẹp nhất ở Hạ Long

Vịnh Hạ Long có 1969 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó có rất nhiều hòn đảo tuyệt đẹp khiến du khách phải mê mẩn và ngưỡng mộ….

Những điều hấp dẫn khi đi du lịch Huế ngày Tết

Nëse keni ndërmend të shkoni Turizmi i ngjyrave Në festën e Tet, le të fillojmë të planifikojmë tani për të pasur një udhëtim mbresëlënës pranveror në kryeqytetin…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *