Hướng dẫn cách đăng xuất Facebook từ xa trên máy tính, điện thoại

Rate this post

Mượn máy tính, điện thoại của bạn bè lướt Facebook rồi mới nhận ra mình chưa đăng xuất? Vậy có cách nào để bạn đăng xuất Facebook từ xa để bảo mật thông tin của mình không? Trong bài viết này, mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu 3 cách đăng xuất tài khoản Facebook từ xa trên máy tính, điện thoại đơn giản nhất.

Cách đăng xuất Facebook từ xa bằng điện thoại

Phương pháp sau đây sẽ cho phép bạn dễ dàng đăng xuất khỏi tài khoản Facebook của mình trên thiết bị di động Android và iPhone.

Bước 1: Trên điện thoại của bạn, hãy mở ứng dụng Facebook. Sau đó chạm vào biểu tượng hình elip ở góc trên bên trái, chọn Cài đặt và quyền riêng tưnhấp chuột đặt.

Cách đăng xuất Facebook từ xa ảnh 5

Bước 2: Trên màn hình tiếp theo, chọn Mật khẩu và bảo mật.

Cách đăng xuất Facebook từ xa ảnh 6

Bước 3: Bây giờ, trong Bạn đã nhập ở đâu? bạn sẽ thấy tên thiết bị và vị trí mà trước đó bạn đã đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Trên thiết bị bạn muốn đăng xuất, nhấp vào biểu tượng hình elip > Chọn mở khóa.

Cách đăng xuất Facebook từ xa ảnh 7

Khuyên bảo: Trường hợp bạn muốn đăng xuất tài khoản Facebook từ xa trên mọi thiết bị thì tích chọn Nhìn vào mọi thứ rồi kéo màn hình xuống vùng chọn phía dưới Thoát khỏi mọi thứ xong. Tùy chọn này sẽ giúp bạn đăng xuất tài khoản Facebook trên tất cả các thiết bị ngoại trừ thiết bị bạn đang sử dụng.

Tham Khảo Thêm:  Tháng 12 Nên Đi Du Lịch Ở Đâu Đẹp?

Cách đăng xuất Facebook từ xa ảnh 8

Cách đăng xuất Facebook từ xa bằng máy tính

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng xuất tài khoản Facebook từ xa bằng máy tính, laptop qua hướng dẫn sau:

Bước 1: Trên máy tính, hãy mở trình duyệt web và truy cập Facebook.com.

Bước 2: Trên giao diện chính của Facebook, bạn hãy nhấn vào biểu tượng mũi tên xuống > Cài đặt và quyền riêng tưchọn khác đặt.

Cách đăng xuất Facebook từ xa ảnh 1

Bước 3: Trên giao diện trang Cài đặt, bên trái, chọn Bảo mật và nhận dạng.

Cách đăng xuất Facebook từ xa ảnh 2

Bước 4: TRONG Bạn đã nhập ở đâu?, bạn sẽ thấy tên của thiết bị và vị trí mà bạn đã đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Nếu bạn muốn đăng xuất khỏi tài khoản Facebook của mình từ bất kỳ thiết bị nào, hãy nhấp vào biểu tượng hình elip dọc nằm ở phía bên phải và chọn mở khóa.

Cách đăng xuất Facebook từ xa ảnh 3

Bước 5: Trường hợp bạn muốn đăng xuất tài khoản Facebook từ xa trên mọi thiết bị thì nhấn nút Hay nhin nhiêu hơn bên dưới và chọn Thoát khỏi mọi thứ.

Cách đăng xuất Facebook từ xa ảnh 4

Đăng xuất tài khoản Facebook từ xa và một số câu hỏi liên quan

Câu hỏi 1: Đã đăng xuất tài khoản Facebook trên thiết bị đang làm việc?

Khi bạn đăng xuất tài khoản Facebook từ xa trên bất kỳ thiết bị nào, Facebook sẽ đăng xuất khỏi tài khoản của bạn trên tất cả các thiết bị ngoại trừ thiết bị bạn đang sử dụng.

Câu hỏi 2: Nếu đã lưu thông tin đăng nhập Facebook, bạn có đăng xuất khỏi tài khoản không?

Tham Khảo Thêm:  Bí quyết khi đi du lịch Hội An theo mùa

Trên các thiết bị mà bạn đã lưu thông tin đăng nhập Facebook của mình, những người dùng khác vẫn có thể truy cập tài khoản của bạn nếu họ có tên người dùng và tài khoản đầy đủ của bạn. Lúc này, tính năng bảo mật 2 lớp của Facebook hay các công cụ đổi mật khẩu Facebook khác là sự lựa chọn tốt cho bạn.


Trong bài viết này, mình chỉ hướng dẫn các bạn 2 cách đăng xuất Facebook từ xa đơn giản nhất. Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng Cà Khịa TV.com.

Nguồn bài viết:

Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết Hướng dẫn cách đăng xuất Facebook từ xa trên máy tính, điện thoại, hy vọng rằng với những gì Cakhia TV website xem trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam chia sẻ sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình !

Related Posts

Cakhia TV: Địa chỉ xem Live bóng đá miễn phí

Cakhia TV: Link xem bóng đá Euro trực tuyến chất lượng nhất 2023

Cakhia TV là địa chỉ khá quen thuộc với những ai đam mê bóng đá. Web hiện đang trực tiếp những giải bóng hàng đầu thế giới,…

Du lịch bụi đến đảo Phú Quốc cần biết những kinh nghiệm gì?

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết khi đi du lịch bụi đến đảo Phú Quốc cần biết những kinh nghiệm gì thì bài viết này sẽ…

Những quán cafe đẹp và lãng mạn ở Hạ Long

Còn gì bằng một buổi sáng đẹp trời vừa thưởng thức tách cà phê thơm nồng vừa quan sát cảnh tàu thuyền neo đậu, cảnh giao thương…

Danh sách các món ăn ngon thu hút khách du lịch

Nhiều du khách nước ngoài sau khi đi tour Cakhia TV đã khen ngợi những món ăn mà họ đã thưởng thức trong chuyến tham quan. Họ…

Những hòn đảo đẹp nhất ở Hạ Long

Vịnh Hạ Long có 1969 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó có rất nhiều hòn đảo tuyệt đẹp khiến du khách phải mê mẩn và ngưỡng mộ….

Những điều hấp dẫn khi đi du lịch Huế ngày Tết

Nëse keni ndërmend të shkoni Turizmi i ngjyrave Në festën e Tet, le të fillojmë të planifikojmë tani për të pasur një udhëtim mbresëlënës pranveror në kryeqytetin…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *