Hướng dẫn 7 cách kiếm tiền trên Youtube hiệu quả nhất 2020

Rate this post

Nếu sử dụng YouTube hàng ngày, bạn sẽ biết rằng nền tảng này có một kho lưu trữ nội dung khổng lồ. Nhiều người dùng quan tâm đến việc sử dụng nó để tải video lên Youtube miễn phí và (tại sao không) kiếm tiền trên nền tảng đó?

Nhưng bạn đã biết cách kiếm tiền từ Youtube chưa?

Hiện nay có rất nhiều người bị kiếm tiền trên youtube sáng tạo các nội dung hướng đến giáo dục, giải trí, bình luận, tư vấn tiêu dùng… được nhiều người xem YouTube ủng hộ.

YouTube gần đây đã báo cáo rằng số lượng người dùng kiếm được hơn 100.000 đô la trên nền tảng này đã tăng hơn 40% mỗi năm. Vì vậy, họ đã cách kiếm tiền trên youtube? Bài đăng này sẽ liệt kê 7 cách kiếm tiền qua youtube đang ở đỉnh cao vào năm 2020.

Và để bắt đầu kiếm tiền trên Youtube, trước tiên bạn cần tạo một kênh YouTube riêng. Và sẽ có nhiều cách kiếm tiền qua youtube mà chúng tôi sẽ trình bày dưới đây.

Kiếm tiền từ Youtube có khó không?

Kiếm tiền từ Youtube Nó thực sự không khó như bạn nghĩ và có rất nhiều cách để thực hiện. Một số phương pháp chỉ thực sự khả dụng khi kênh của bạn đã phổ biến, nhưng đừng nản lòng – ngay cả khi có một kênh YouTube nhỏ cũng có thể mang lại một khoản tiền kha khá nếu tất cả những người thích những gì bạn đang làm và muốn ‘ủng hộ’. bạn với một phần tiền để tiếp tục xây dựng nội dung video hữu ích cho khán giả.

Bạn không cần phải từ bỏ công việc chính của mình và với một chút thu nhập từ YouTube, ít nhất bạn có thể trang trải một số chi phí sinh hoạt của mình. Nếu có thể, hãy biến kênh YouTube của bạn thành một công việc thứ hai có lợi nhuận.

Tuy nhiên, nếu bạn đã quyết định kiếm tiền trên youtube, đảm bảo bạn luôn cung cấp cho khán giả thông tin thực tế và chính xác. Xem điều khoản dịch vụ của YouTube để tìm hiểu cách thực hiện.

  • Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Tài Khoản Youtube Mới Nhất 2020
  • Hướng dẫn cách tải nhạc, video từ Youtube mới nhất 2020
  • Cách Chặn Quảng Cáo Youtube Trên Mọi Thiết Bị 2020

Quảng cáo

Adsense là cách dễ nhất để bạn kiếm tiền trên Youtube, miễn là kênh của bạn đủ phổ biến và được nhiều người biết đến. Nếu được chấp nhận tham gia, bạn sẽ kiếm được một số tiền nhỏ từ quảng cáo hiển thị trên video của mình.

Tham Khảo Thêm:  Bí quyết chọn đặc sản khi đi du lịch Hạ Long vào cuối tuần

Trước khi tham gia Adsense, bạn cần phải tham gia YouTube Partner Program, chương trình này có một số yêu cầu như sau:

Tuân thủ các chính sách của Chương trình Đối tác YouTube (YouTube Partner Program).
Sống ở quốc gia được chương trình hỗ trợ (xem danh sách đầy đủ tại đây).

  1. Đã có hơn 4000 giờ xem công khai trong 5 tháng qua.
  2. Bạn có hơn 1000 người đăng ký (Subscriber)
  3. Liên kết với tài khoản Google Adsense (đăng ký miễn phí).

Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Youtube ảnh 1

Ngay cả khi bạn chưa thể đáp ứng các yêu cầu về thời gian xem công khai và người đăng ký, bạn có thể đăng ký để xem xét tài khoản của mình khi đạt được số điểm cần thiết. Đăng nhập vào YouTube, nhấp vào biểu tượng tài khoản của bạn ở trên cùng bên phải và chọn “Creator Studio”. Sau đó chọn Kênh và nhấp vào “Trạng thái và Tính năng”. Chuyển đến phần kiếm tiền và nhấp vào Kích hoạt.

Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Youtube ảnh 2

Tài khoản của bạn sau đó sẽ được gửi đến Youtube để xem xét ngay lập tức xem bạn đã đáp ứng các tiêu chí đó hay chưa.

Quá trình xem xét liên quan đến các hệ thống tự động và đánh giá của con người nên sẽ mất một khoảng thời gian ngắn. Bạn có thể kiểm tra trạng thái ứng dụng của mình trên trang kiếm tiền của Youtube.

Nếu bạn được chấp nhận, điều đó thực sự tuyệt vời. Nếu không, đừng quá lo lắng – bạn có thể thực hiện các bước tối ưu hóa cần thiết để làm cho kênh YouTube của mình tuân thủ và thử lại sau 30 ngày.

kệ hàng hóa

Kệ Hàng Hóa là chương trình hợp tác giữa Youtube và Teespring – Công ty chuyên về áo thun quảng cáo, áo hoodie và các mặt hàng khác.

Để đủ điều kiện sử dụng Kệ hàng, bạn phải là thành viên của Chương trình đối tác Youtube (được đề cập ở trên) và có ít nhất 10.000 người đăng ký và không bị phạt Nguyên tắc cộng đồng (Nguyên tắc cộng đồng). Nói tóm lại, bạn nên giữ tài khoản của mình sạch sẽ nhất có thể.

Nếu bạn sống ở một quốc gia có quyền truy cập vào Chương trình đối tác YouTube, bạn có thể thiết lập kệ hàng hóa nhưng chỉ người xem ở một số quốc gia mới có thể mua hàng hóa với thương hiệu của bạn (Xem danh sách đầy đủ).

Tham Khảo Thêm:  Quản Lý điện Thoại Của Con Từ Xa Bằng Google Family Link

Bạn thiết kế hàng hóa của mình bằng cách tải tác phẩm nghệ thuật lên Design Launcher và Teespring in những mặt hàng này khi chúng được đặt hàng và gửi đến người xem kênh của bạn. Đối với mỗi đơn đặt hàng, bạn sẽ nhận được một phần lợi nhuận.

Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Youtube ảnh 3

Bán sản phẩm và hàng hóa khác

Nếu kênh YouTube của bạn chưa đạt 10.000 người đăng ký thì phải làm sao? Đừng lo lắng, có rất nhiều cách khác để bán sản phẩm và hàng hóa của bạn cho người hâm mộ. Các trang web như Spreadshop (toàn cầu) hoặc Spreadshirt (chỉ ở Vương quốc Anh) sẽ giúp bạn dễ dàng thiết kế áo phông của riêng mình, áo phông này sẽ được in theo yêu cầu và gửi trực tiếp đến người hâm mộ của bạn. Bạn không cần phải làm gì thêm.

Và vì các trang web này không tích hợp trực tiếp với YouTube nên bạn cần chia sẻ liên kết sản phẩm có thương hiệu của mình trong phần mô tả video để liên kết đó có thể tiếp cận người xem thông thường. kênh của bạn.

Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Youtube ảnh 4

Kiếm tiền từ Youtube từ Nội dung đóng góp của người hâm mộ (Donate)

Nếu bạn đã xây dựng được lượng người theo dõi trung thành, bạn có thể khuyến khích họ gây quỹ cho kênh YouTube của bạn để bạn có thêm tiền và thời gian tập trung vào việc xây dựng nội dung video mới để phân phối đến họ.

Nếu là người dùng Việt Nam, bạn có thể sử dụng các ví điện tử như MoMo, chuyển khoản ngân hàng. Hoặc sử dụng một nền tảng như Patreon có thể giúp ích trong trường hợp này. Chỉ với một đô la, người hâm mộ của bạn có thể đăng ký các kênh yêu thích của họ hoặc thậm chí về nhà với một số phần thưởng độc quyền từ những người sáng tạo yêu thích của họ.

Tipee là một dịch vụ khác cho phép bạn sử dụng kết hợp các khoản quyên góp định kỳ và một lần.

chương trình liên kết

Nếu bạn thường đề cập đến các sản phẩm trong video của mình (chẳng hạn như mẹo trang điểm), thì bạn có thể muốn xem xét một số chương trình liên kết của cửa hàng. Một số chương trình sẽ cho phép mọi người tham gia, nhưng hầu hết đều có quy trình phê duyệt và bạn cần chứng minh rằng kênh của mình có đủ lượng khán giả. Các chương trình liên kết của Amazon là một trong những chương trình dễ tham gia nhất và có thể là phần thưởng hấp dẫn nhất.

Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Youtube ảnh 5

Sau khi được phê duyệt, bạn có thể cung cấp các liên kết tùy chỉnh đến một số sản phẩm nhất định trong phần mô tả video trên YouTube của mình. Điều này sẽ cho các nhà bán lẻ biết rằng khách hàng đã đến cửa hàng qua kênh YouTube của bạn. Và nếu người xem chọn mua thứ gì đó, bạn sẽ kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ (những người bán khác nhau đưa ra giá bán khác nhau). Những sản phẩm này sẽ không khiến người xem của bạn phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

  • Top 5 phần mềm phát trực tiếp trên Facebook, Youtube, Twitch
Tham Khảo Thêm:  Chỉ Số NPS Là Gì? Công Thức Tính Chỉ Số NPS Net Promoter Score

tài trợ thương hiệu

Nếu kênh của bạn được nhiều người yêu thích, có thể bạn sẽ tìm thấy các công ty tài trợ cho nội dung video của bạn. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách liên hệ trực tiếp với họ hoặc thông qua bên thứ ba để yêu cầu họ liên kết với các tổ chức bán sản phẩm liên quan đến nội dung video YouTube của bạn. .

Các điều khoản hợp tác rất khác nhau – các nhà tài trợ có thể sẽ vui lòng đề cập đến sản phẩm của họ trong nội dung video trên YouTube của bạn, họ có thể rất sẵn lòng cho phép bạn giới thiệu ý tưởng. hoặc họ có đề xuất của riêng họ để cải thiện nội dung. Tùy theo nhu cầu của đôi bên, bạn sẽ có những gợi ý chỉnh sửa, cũng như đưa ra mức giá phù hợp.

Luôn trình bày rõ ràng nhất có thể nếu bạn đã hợp tác với một thương hiệu để sản xuất video – không chỉ để đảm bảo bạn tuân thủ các điều khoản dịch vụ của YouTube mà còn để tránh khiến người xem cảm thấy khó chịu vì quảng cáo quá lộ liễu.

Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Youtube ảnh 6

Kiếm tiền với Youtube Red

Youtube Red cho phép người dùng trả 9,99 USD để xem video YouTube mà không có bất kỳ quảng cáo đi kèm nào. Và ngay cả khi không có quảng cáo, người sáng tạo trên YouTube có thể kiếm và hưởng 55% doanh thu, dựa trên thời gian xem video của người hâm mộ.

Với Youtube Red, thời gian xem video trên kênh của bạn rất quan trọng. Vì vậy, hãy xem YouTube Analytics để xem các số liệu trên kênh của bạn như thời gian xem và mức độ tương tác với video.

Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết Hướng dẫn 7 cách kiếm tiền trên Youtube hiệu quả nhất 2020, hy vọng rằng với những gì Cakhia TV website xem trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam chia sẻ sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình !

Related Posts

Cakhia TV: Địa chỉ xem Live bóng đá miễn phí

Cakhia TV: Link xem bóng đá Euro trực tuyến chất lượng nhất 2023

Cakhia TV là địa chỉ khá quen thuộc với những ai đam mê bóng đá. Web hiện đang trực tiếp những giải bóng hàng đầu thế giới,…

Du lịch bụi đến đảo Phú Quốc cần biết những kinh nghiệm gì?

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết khi đi du lịch bụi đến đảo Phú Quốc cần biết những kinh nghiệm gì thì bài viết này sẽ…

Những quán cafe đẹp và lãng mạn ở Hạ Long

Còn gì bằng một buổi sáng đẹp trời vừa thưởng thức tách cà phê thơm nồng vừa quan sát cảnh tàu thuyền neo đậu, cảnh giao thương…

Danh sách các món ăn ngon thu hút khách du lịch

Nhiều du khách nước ngoài sau khi đi tour Cakhia TV đã khen ngợi những món ăn mà họ đã thưởng thức trong chuyến tham quan. Họ…

Những hòn đảo đẹp nhất ở Hạ Long

Vịnh Hạ Long có 1969 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó có rất nhiều hòn đảo tuyệt đẹp khiến du khách phải mê mẩn và ngưỡng mộ….

Những điều hấp dẫn khi đi du lịch Huế ngày Tết

Nëse keni ndërmend të shkoni Turizmi i ngjyrave Në festën e Tet, le të fillojmë të planifikojmë tani për të pasur një udhëtim mbresëlënës pranveror në kryeqytetin…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *