Hướng dẫn 4 cách mở khóa tài khoản Facebook bị khóa hiệu quả nhất (Cập nhật 2021)

Rate this post

Facebook – trang mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay với hơn 2,6 triệu người dùng và số lượng người dùng ngày càng tăng qua các năm. Mọi người có thể kết nối với bạn bè và các mối quan hệ trên Facebook. Họ có thể dễ dàng đọc tin tức và thông tin để cập nhật những gì đang xảy ra trên khắp thế giới.

Tuy nhiên, mạng xã hội này thường xuyên tồn tại nhiều vấn đề như quyền riêng tư, spam, xác thực tài khoản, đánh cắp thông tin. Để giảm thiểu tình trạng này, Facebook cũng thường xuyên cập nhật thêm các nguyên tắc bảo mật nhưng đồng thời cũng khiến tài khoản của một số người dùng bị khóa do các chính sách rất nghiêm ngặt. Trong hướng dẫn này, tôi sẽ trình bày chi tiết cách mọi người có thể bỏ chặn tài khoản facebook Hiệu quả hơn.

Những lý do khiến tài khoản Facebook của bạn bị chặn là gì?

Có rất nhiều nguyên nhân và lý do khác nhau mà bạn không để ý đến khiến tài khoản Facebook của mình bị khóa tạm thời. Dưới đây là một số lý do phổ biến nhất:

 • Tài khoản của bạn đã bị báo cáo vì đăng nội dung bạo lực, nhận xét không phù hợp hoặc tương tự.
 • Đăng rất nhiều bài ngu ngốc để tự PR.
 • Bỏ qua cảnh báo của Facebook và không xác minh thông tin tài khoản.
 • Tài khoản có hoạt động bất thường trên Facebook cũng có thể khiến tài khoản bị khóa tạm thời.
 • Gửi quá nhiều bạn bè trong cùng một khoảng thời gian khiến tài khoản bị đánh dấu là spam. Nếu vượt quá giới hạn sẽ bị khóa tài khoản.
 • Bạn sử dụng tài khoản của mình trên nhiều thiết bị.
 • Chia sẻ nội dung xấu trên mạng xã hội.
Tham Khảo Thêm:  Bí quyết đi du lịch Huế tiết kiệm vào cuối tuần

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị khóa do lỗi Tài khoản của bạn bị khóa tạm thời

Đây chắc chắn là lỗi khóa tài khoản Facebook phổ biến mà nhiều người hay gặp nhất nhưng cũng là cách khắc phục đơn giản nhất. lấy lại tài khoản facebook bị khóa của tôi. Sau khi chúng tôi xác minh một số thông tin như ảnh của bạn bè, nhập mã xác minh được gửi đến số điện thoại, bạn có thể lấy lại tài khoản facebook bị khóa dễ.

Nhận dạng ảnh của bạn bè để mở khóa tài khoản Facebook

Bước 1: Khi có lỗi Tài khoản của bạn tạm thời bị đóng (Tài khoản của bạn tạm thời bị khóa), nhấn Giữ.

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị khóa ảnh 1

Bước 2: Sau đó bạn sẽ được chuyển đến trang xác thực an toàn, chúng ta có 2 lựa chọn là Nhận mã xác nhận được gửi đến số điện thoại của bạn (Nhập mã bảo mật trên điện thoại của bạn) hoặc Xác định ảnh của bạn bè (Xác định ảnh của bạn bè).

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị khóa ảnh 2

Nếu bạn chưa đăng ký số điện thoại, vui lòng chọn một số Xác định ảnh của bạn bè (Xác định ảnh của bạn bè) và chọn Giữ (Còn tiếp).

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị khóa ảnh 3

Bước 3: Ở phần tiếp theo Facebook sẽ hiển thị một số hình ảnh của những người bạn đã kết bạn, nhiệm vụ của bạn là chọn đúng tên Facebook của họ để có thể mở khóa tài khoản. Khi bạn đã hoàn tất, nhấn Tiếp tục.

Tham Khảo Thêm:  Lập ngay kế hoạch đi chơi Valentine theo từng mức giá: từ bình dân đến sang chảnh

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị khóa ảnh 4

Dùng số điện thoại để mở lại tài khoản Facebook bị khóa

CÁC lấy lại tài khoản facebook bị khóa tạm thờivui lòng đăng nhập theo cách tương tự như trên và chọn phương thức Mở khóa bằng số điện thoạiLựa chọn Nhận mã xác nhận được gửi đến số điện thoại của bạn (Nhập mã bảo mật trên điện thoại của bạn).

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị khóa ảnh 5

Nhập mã xác minh mà Facebook yêu cầu. Sau đó chọn nộp

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị khóa ảnh 6

Hãy nhập số điện thoại bạn đã dùng để đăng ký tài khoản vào ô Số điện thoạiđừng quên chọn Mã tiểu bang Để trở thành Việt Nam Vui lòng. Lựa chọn Giữ.

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị khóa ảnh 7

Cuối cùng, đợi Facebook gửi mã mở khóa tài khoản về số điện thoại của bạn, sau đó nhập vào và xác nhận là bạn có thể mở khóa tài khoản Facebook.

Hướng dẫn cách mở tài khoản Facebook đã đóng bằng CMND (cmnd) hoặc bằng lái xe

Tất cả các cách trên là cách dễ nhất cho bạn bỏ chặn tài khoản facebook nhưng nếu họ vẫn không giúp bạn thì hãy liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ của Facebook và xác minh tài khoản của bạn bằng cách sử dụng chứng minh nhân dân (Thông báo của công dân) và Giấy phép.

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào các link sau:

Bước 2: Ở mỗi biểu mẫu trên bạn hãy điền chính xác thông tin cá nhân của mình, quan trọng nhất là kèm theo ảnh chụp CMND hoặc bằng lái xe. Vui lòng nhấn nút Chọn tệp và tải chúng lên.

Cách Khôi Phục Tài Khoản Facebook Bị Khóa Ảnh 11

Bước 3: Nhấn nút Rời khỏi ở trên cùng và đợi Facebook liên hệ với bạn bằng email hoặc số điện thoại bạn đã nhập. Thông thường thời gian làm việc của Facebook là từ 3-7 ngày, trường hợp số lượng yêu cầu nhiều bạn có thể đợi đến 1 tháng.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn 6 cách sửa lỗi Laptop sạc không vào Plugged In Not Charging Windows 10

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị khóa khi tài khoản bị vô hiệu hóa

Ngoại trừ sai lầm Tài khoản Facebook đã bị khóa tạm thời (Tài khoản của bạn đang bị khóa tạm thời), cũng có một số trường hợp tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa do nhầm lẫn và điều này sẽ khiến tài khoản của bạn bị khóa theo cách tương tự.

Cách khôi phục tài khoản Facebook bị chặn 24

Để có thể bỏ chặn tài khoản Facebook do bị vô hiệu hóa, mời bạn tham khảo bài viết: Hướng dẫn 10 cách lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa trước đó của Cà Khịa TV.

Một số lưu ý để hạn chế Facebook đóng tài khoản

Tôi hy vọng các hướng dẫn ở trên đã có thể giúp bạn bỏ chặn tài khoản facebook bị khóa của tôi. Nhưng đôi khi tài khoản của bạn có thể bị khóa mà không có bất kỳ thông báo nào, vì vậy những lưu ý sau sẽ giúp bạn hạn chế điều này:

 • Đừng gửi quá nhiều yêu cầu kết bạn.
 • Đọc kỹ các chính sách của Facebook.
 • Không đăng quá nhiều bài trong thời gian ngắn.
 • Không bao giờ nhấp vào liên kết đến nội dung xấu trên Facebook.
 • Không chia sẻ nội dung chưa được kiểm chứng.

Khi bị khóa tài khoản Facebook chắc chắn bạn sẽ cảm thấy khó chịu vì rất có thể đây là tài khoản mà chúng ta đã sử dụng rất nhiều năm và có rất nhiều kỷ niệm đúng không? Tôi hy vọng thông qua bài viết này nó sẽ giúp bạn càng sớm càng tốt lấy lại nick facebook bị khóa.

Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết Hướng dẫn 4 cách mở khóa tài khoản Facebook bị khóa hiệu quả nhất (Cập nhật 2021), hy vọng rằng với những gì Cakhia TV website xem trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam chia sẻ sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình !

Related Posts

Cakhia TV: Địa chỉ xem Live bóng đá miễn phí

Cakhia TV: Link xem bóng đá Euro trực tuyến chất lượng nhất 2023

Cakhia TV là địa chỉ khá quen thuộc với những ai đam mê bóng đá. Web hiện đang trực tiếp những giải bóng hàng đầu thế giới,…

Du lịch bụi đến đảo Phú Quốc cần biết những kinh nghiệm gì?

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết khi đi du lịch bụi đến đảo Phú Quốc cần biết những kinh nghiệm gì thì bài viết này sẽ…

Những quán cafe đẹp và lãng mạn ở Hạ Long

Còn gì bằng một buổi sáng đẹp trời vừa thưởng thức tách cà phê thơm nồng vừa quan sát cảnh tàu thuyền neo đậu, cảnh giao thương…

Danh sách các món ăn ngon thu hút khách du lịch

Nhiều du khách nước ngoài sau khi đi tour Cakhia TV đã khen ngợi những món ăn mà họ đã thưởng thức trong chuyến tham quan. Họ…

Những hòn đảo đẹp nhất ở Hạ Long

Vịnh Hạ Long có 1969 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó có rất nhiều hòn đảo tuyệt đẹp khiến du khách phải mê mẩn và ngưỡng mộ….

Những điều hấp dẫn khi đi du lịch Huế ngày Tết

Nëse keni ndërmend të shkoni Turizmi i ngjyrave Në festën e Tet, le të fillojmë të planifikojmë tani për të pasur një udhëtim mbresëlënës pranveror në kryeqytetin…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *