Hướng dẫn 3 cách chuyển tin nhắn từ iPhone cũ sang iPhone mới (Update 2020)

Rate this post

Làm cách nào để chuyển tất cả tin nhắn văn bản từ iPhone cũ sang iPhone mới mà không làm mất dữ liệu?

Tôi đã mua một chiếc iPhone mới và muốn tìm cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để chuyển tin nhắn từ iPhone cũ sang iPhone mới. Gần đây, chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tương tự từ những người dùng muốn tìm hiểu cách chuyển tin nhắn trên iPhone mới sang thiết bị iOS hiện có. Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề này, hãy đọc tiếp nội dung bên dưới.

Mặc dù có thể dễ dàng di chuyển nhạc, video hoặc ảnh từ iPhone này sang iPhone khác, nhưng việc chuyển danh bạ hoặc tin nhắn không đơn giản như vậy. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 3 cách khác nhau cho phép bạn sao lưu tin nhắn từ iPhone sang iPhone Một cách dễ dàng.

Cách chuyển tin nhắn từ iPhone sang iPhone bằng iCloud

Một trong những cách phổ biến nhất để di chuyển tệp dữ liệu của bạn từ thiết bị này sang thiết bị khác mà không phải kết nối chúng bằng cáp là sử dụng iCloud. Không chỉ giúp bạn chuyển tin nhắn văn bản từ iPhone cũ sang iPhone mới mà công cụ này còn giúp bạn di chuyển các tệp dữ liệu khác như ảnh, danh bạ, nhạc, v.v. Để tìm hiểu thêm về phương pháp này, hãy đọc và làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, kích hoạt tính năng sao lưu iCloud trên thiết bị của bạn. ĐANG ĐI Cài đặt > iCloud > Sao lưu và kích hoạt tính năng sao lưu iCloud.

Tham Khảo Thêm:  Du lịch Hội An nên nghỉ ở đâu

Cách chuyển tin nhắn từ iphone cũ sang iphone mới 1 hình

Bước 2: Sau đó, đảm bảo rằng dữ liệu tin nhắn của bạn cũng được đồng bộ hóa sao lưu iCloud của bạn Để làm điều này, đi đến Cài đặt > Tin nhắn và kích hoạt tùy chọn Tin nhắn trong iCloud.

Cách chuyển tin nhắn từ iphone cũ sang iphone mới ảnh 2

Bước 3: Bạn cũng có thể nhấn vào nút đồng bộ hóa ngay bây giờ để đồng bộ tin nhắn của bạn ngay lập tức.

Bước 4: Sau khi đã thực hiện các bước sao lưu tin nhắn lên iCloud, hãy kích hoạt iPhone mới của bạn.

Bước 5: Trong quá trình thiết lập iPhone mới, hãy chọn khôi phục nó từ iCloud. Tiếp theo, đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn và chọn bản sao lưu gần đây nhất.

Cách chuyển tin nhắn từ iphone cũ sang iphone mới 3 picture

Bước 6: Nếu iPhone mục tiêu của bạn không phải là thiết bị mới, hãy truy cập Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại và nhấn vào tùy chọn Xoá tất cả nội dung và cài đặt. Thao tác này sẽ đặt lại iPhone của bạn về cài đặt gốc.

Cách chuyển tin nhắn từ iphone cũ sang iphone 4 mới ảnh

Bài viết tương tự:

  • Hướng dẫn 7 cách chép ảnh từ iPhone vào máy tính
  • Hướng dẫn 5 cách xóa danh bạ trên iPhone

Hướng dẫn chuyển tin nhắn từ iPhone cũ sang iPhone mới bằng iTunes

Ngoài iCloud, người dùng cũng có thể nhờ sự trợ giúp của iTunes để di chuyển nội dung của họ từ thiết bị iOS này sang thiết bị iOS khác. Ngoài việc di chuyển tin nhắn văn bản, các loại tệp khác như ảnh hoặc danh bạ cũng có thể được di chuyển bằng phương pháp này.

Dưới đây là các bước về cách chuyển dữ liệu tin nhắn văn bản từ iPhone sang iPhone bằng iTunes cho những người không biết:

Bước 1: Kết nối thiết bị iPhone cũ (iPhone nguyên bản) với hệ thống và mở iTunes lên.

Tham Khảo Thêm:  Brand Equity Là Gì? Xây Dựng Brand Equity Bền Vững & Khách Hàng Tin Tưởng

Bước 2: Chọn thiết bị và vào trang Cuộc họp.

Bước 3: Trong phần Sao lưu, bấm vào nút đặt ngay bây giờ để thực hiện sao lưu toàn bộ điện thoại của bạn. Đảm bảo rằng bạn đang thực hiện việc này trên máy tính thay vì iCloud.

Cách chuyển tin nhắn từ iphone cũ sang iphone 5 mới ảnh

Bước 4: Sau khi sao lưu thiết bị của bạn, hãy ngắt kết nối iPhone cũ và kết nối iPhone mới với hệ thống.

Bước 5: Khởi chạy iTunes và đợi nó nhận ra thiết bị iPhone mới của bạn. Từ đây, bạn có thể chọn thiết lập điện thoại của mình từ bản sao lưu dữ liệu trước đó.

Cách chuyển tin nhắn từ iphone cũ sang iphone 6 mới ảnh

Bước 6: Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập trang web Cuộc họp và nhấp vào tùy chọn Khôi phục lại bản sao lưu để khôi phục bản sao lưu hiện có cho iPhone mục tiêu của bạn.

Cách chuyển tin nhắn từ iphone cũ sang iphone 7 mới ảnh

Điều này sẽ cho phép bạn di chuyển không chỉ tin nhắn mà còn tất cả các tệp dữ liệu chính từ thiết bị iOS này sang thiết bị iOS khác.

Bài viết tương tự:

  • Hướng dẫn 7 cách chép nhạc vào iPhone không cần iTunes
  • Hướng dẫn 2 cách chép nhạc vào iPhone từ máy tính

Cách sao lưu tin nhắn từ iPhone sang iPhone bằng AirDrop

Nếu không muốn sử dụng máy tính để chuyển tin nhắn từ iPhone cũ sang iPhone mới, bạn có thể sử dụng tính năng AirDrop. Đây là một tính năng gốc của Apple hỗ trợ các thiết bị chạy hệ điều hành iOS 7 trở lên. Để làm điều này, bạn cần kích hoạt chức năng WIFIthể hình trên cả hai thiết bị. Để hiểu rõ hơn về cách sử dụng AirDrop sao lưu dữ liệu tin nhắn, mời các bạn làm theo hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, đi đến Trung tâm điều khiển trên iPhone của bạn và bật các tính năng WIFIthể hình. Để đơn giản, mời bạn xem hình minh họa bên dưới.

Tham Khảo Thêm:  Tổng hợp những cẩm nang du lịch Đà Lạt 2021 từ A đến Z

Cách chuyển tin nhắn từ iphone cũ sang iphone 8 mới ảnh

Bước 2: Ngoài ra, bạn cũng có thể mở khóa điện thoại và truy cập Cài đặt > Cài đặt chung > AirDrop để kích hoạt tính năng này. Để tránh các sự cố không đáng có, bạn có thể chọn chế độ hiển thị như Tất cả.

Cách chuyển tin nhắn từ iphone cũ sang iphone 9 mới ảnh

Bước chân 3: Trên iPhone ban đầu, hãy chuyển đến ứng dụng Tin nhắn và chọn tin nhắn bạn muốn chuyển. Bạn cũng có thể đi tới bất kỳ số liên lạc nào và chọn tất cả các tin nhắn đã trao đổi. đi đến biểu tượng Chia sẻ và từ các tùy chọn được cung cấp, hãy nhấn vào tính năng AirDrop. Sau đó chọn thiết bị mục tiêu tại đây và chấp nhận dữ liệu đầu vào trên thiết bị đó để nhận tin nhắn của bạn.

Cách chuyển tin nhắn từ iphone cũ sang iphone 10 mới ảnh


Bài viết vừa giới thiệu đến bạn 3 cách đơn giản mà hiệu quả để chuyển tin nhắn từ iPhone cũ sang iPhone mới. Bạn có thể chọn phương pháp phù hợp nhất với tình hình hiện tại của mình.

Nếu ai đó hỏi bạn “Làm cách nào để chuyển tin nhắn văn bản giữa hai thiết bị iPhone hoặc iOS?”, thì hãy chia sẻ bài viết này với họ.

Bạn có thể quan tâm:

  • Hướng dẫn khôi phục tin nhắn trên iPhone
  • Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình trên iPhone
  • Hướng dẫn kiểm tra thời lượng pin iPhone
  • iPhone Lock là gì? Nó khác iPhone quốc tế như thế nào?

Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết Hướng dẫn 3 cách chuyển tin nhắn từ iPhone cũ sang iPhone mới (Update 2020), hy vọng rằng với những gì Cakhia TV website xem trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam chia sẻ sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình !

Related Posts

Cakhia TV: Địa chỉ xem Live bóng đá miễn phí

Cakhia TV: Link xem bóng đá Euro trực tuyến chất lượng nhất 2023

Cakhia TV là địa chỉ khá quen thuộc với những ai đam mê bóng đá. Web hiện đang trực tiếp những giải bóng hàng đầu thế giới,…

Du lịch bụi đến đảo Phú Quốc cần biết những kinh nghiệm gì?

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết khi đi du lịch bụi đến đảo Phú Quốc cần biết những kinh nghiệm gì thì bài viết này sẽ…

Những quán cafe đẹp và lãng mạn ở Hạ Long

Còn gì bằng một buổi sáng đẹp trời vừa thưởng thức tách cà phê thơm nồng vừa quan sát cảnh tàu thuyền neo đậu, cảnh giao thương…

Danh sách các món ăn ngon thu hút khách du lịch

Nhiều du khách nước ngoài sau khi đi tour Cakhia TV đã khen ngợi những món ăn mà họ đã thưởng thức trong chuyến tham quan. Họ…

Những hòn đảo đẹp nhất ở Hạ Long

Vịnh Hạ Long có 1969 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó có rất nhiều hòn đảo tuyệt đẹp khiến du khách phải mê mẩn và ngưỡng mộ….

Những điều hấp dẫn khi đi du lịch Huế ngày Tết

Nëse keni ndërmend të shkoni Turizmi i ngjyrave Në festën e Tet, le të fillojmë të planifikojmë tani për të pasur një udhëtim mbresëlënës pranveror në kryeqytetin…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *