Hướng dẫn 3 cách chuyển đổi file PDF sang Word tốt nhất 2021

Rate this post

Bạn muốn chỉnh sửa tập tin PDF? Nếu câu trả lời là có, thì bạn cần tìm hiểu Cách chuyển file PDF sang Word Chỉ sau đó bạn có thể thực hiện sửa đổi. Bạn muốn tìm hiểu cách chuyển ảnh PDF sang Word không bị lỗi font? Trong bài viết này, Cà Khịa TV.com sẽ chỉ cho bạn các giải pháp để dễ dàng chuyển đổi các tệp PDF sang các tài liệu Word, ngay cả với hình ảnh với văn bản viết tay hoặc in. Phần mềm cho phép bạn chuyển file PDF sang file Word chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Tại sao bạn cần chuyển file PDF sang Word?

Cách chuyển file PDF sang Word Hình 1

Như bạn có thể đã biết, Định dạng Tài liệu Di động là một cách lý tưởng để trao đổi tài liệu. Tuy nhiên, điểm hạn chế của những tài liệu PDF này là khó chỉnh sửa và thay đổi nội dung bên trong. Bất kỳ phần cứng, phần mềm hoặc hệ điều hành nào cũng có thể dễ dàng truy cập tệp PDF. Nhưng sẽ đến lúc bạn cảm thấy muốn chuyển đổi tệp PDF sang định dạng có thể chỉnh sửa. Cũng có thể bạn muốn thêm một số thông tin quan trọng vào tệp PDF mà bạn vừa nhận được từ khách hàng hoặc đối tác.

Và đó là lý do tại sao bạn cần hỏi cách chuyển từ PDF sang Word.

Vì vậy, ngay trong phần tiếp theo của bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê một số trình chuyển đổi PDF trực tuyến và ngoại tuyến tốt nhất 2021 cho các hệ điều hành khác nhau.

Cách chuyển PDF sang Word bằng phần mềm Acrobat DC hoặc Acrobat Reader DC

Cả phần mềm Acrobat DC và Acrobat Reader DC của Adobe đều cung cấp cách dễ nhất để thực hiện việc này chuyển pdf sang word không lỗi font . Tuy nhiên, tin xấu cho bạn là chúng không miễn phí.

Phiên bản đầy đủ của Acrobat DC hiện có sẵn ở phiên bản tiêu chuẩn (Standard) cho Windows chỉ với giá 12,99 USD/tháng và phiên bản Pro (cho cả Windows và Mac) với giá 14,99 USD/tháng. Nó khá tốn kém nếu tất cả những gì bạn cần làm là chuyển đổi định dạng PDF sang Word chỉ một vài lần.

Acrobat Reader DC hoàn toàn miễn phí nhưng bạn sẽ phải trả phí 1,99 USD/tháng nếu muốn nó có thể chuyển đổi các tệp PDF sang định dạng khác, chẳng hạn như Word. Nếu việc chuyển đổi tệp PDF sang Word là một việc phổ biến đối với bạn, thì điều đó rất đáng giá vì sử dụng Acrobat là cách đáng tin cậy nhất để thay đổi tệp PDF của bạn sang định dạng Word mà không bị lỗi phông chữ. Rất tốt.

Tham Khảo Thêm:  "Thả thính thành công" với 5 HOMESTAY VIEW BIỂN siêu đẹp ở Vũng Tàu

Trong ví dụ minh họa bên dưới, chúng ta sẽ sử dụng Acrobat DC để chuyển định dạng file PDF sang Word. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng Acrobat Reader DC thì cũng đừng lo lắng vì quy trình của 2 phần mềm này khá giống nhau. Cả hai phần mềm này đều cho phép bạn chuyển đổi PDF sang nhiều định dạng khác nhau, tất nhiên bao gồm cả Microsoft Word.

Bước 1: Đầu tiên, mở tệp PDF trong Acrobat. Ở bên phải của cửa sổ, nhấp vào lệnh “Xuất PDF“.

Cách chuyển file PDF sang Word Hình 2

Bước 2: Tiếp theo, chọn tùy chọn Microsoft Word ở phía bên trái. Bên phải bạn chọn Tài liệu văn bản để chuyển đổi tệp PDF sang tài liệu Word ở định dạng DOCX mới nhất. Lựa chọn Tài liệu Word 97-2003 nếu bạn muốn chuyển đổi tệp PDF sang định dạng DOC cũ hơn.

Cách chuyển file PDF sang Word Hình 3

Bước 3: Sau khi lựa chọn xong, nhấn “Xuất khẩu“.

Cách chuyển file PDF sang Word Hình 4

Bước 4: Trên màn hình tiếp theo, hãy chọn nơi bạn muốn lưu tài liệu Word mới của mình.

Cách chuyển file PDF sang Word Hình 5

Bước 5: Đặt tên cho tài liệu và nhấn vào nút Cứu.

Cách chuyển file PDF sang Word Hình 6

Tệp PDF của bạn sẽ được lưu dưới dạng tài liệu Word và bạn có thể mở nó để thực hiện bất kỳ chỉnh sửa nào bạn muốn.

Xem thêm: 7 Phần Mềm Chỉnh Sửa PDF Chuyên Nghiệp Miễn Phí Tốt Nhất

Cách chuyển PDF sang Word bằng Microsoft Word

Bạn cũng có thể chuyển đổi các tệp PDF của mình thành tài liệu Word bằng chính Microsoft Word. Mặc dù chuyển đổi trực tiếp sang Word thường dẫn đến các vấn đề về phông chữ và định dạng. Do đó, nó sẽ không phải là phương pháp đáng tin cậy nhất được lựa chọn. Tuy nhiên, nó vẫn sẽ hoạt động khá tốt đối với các tài liệu đơn giản hoặc khi bạn muốn lấy PDF ở định dạng có thể chỉnh sửa dễ dàng.

Bước 1: Nhấp chuột tài liệu trên thanh công cụ Microsoft Word.

Cách chuyển file PDF sang Word Hình 7

Bước 2: Khi các tùy chọn mở ra, hãy nhấp vào nút. mở.

Cách chuyển file PDF sang Word Hình 8

Bước 3: Tiếp theo, chọn chính xác nơi tệp PDF của bạn sẽ được lưu. Nó có thể là (PC này, OneDrive, Dropbox, Google Drive…

Cách chuyển file PDF sang Word Hình 9

Bước 4: Tìm và chọn tệp PDF của bạn rồi nhấp vào nút. mở.

Cách chuyển file PDF sang Word Hình 10

Một cảnh báo bật lên sẽ xuất hiện, cho biết tài liệu mới của bạn có thể mất một số định dạng mà nó đã có dưới dạng tệp PDF. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng vì file PDF gốc của bạn vẫn còn nguyên vẹn. Điều này đơn giản có nghĩa là các tệp PDF và Word của bạn có thể không hoàn toàn giống nhau. Chính xác là như vậy. Và hãy chọn nút OK.

Tham Khảo Thêm:  Du lịch Mũi Né về đêm

Sau đó, Microsoft Word sẽ tự động chuyển đổi tệp PDF của bạn và bạn sẽ có thể nhanh chóng mở tệp đó dưới dạng tài liệu Word.

Cách chuyển PDF sang Word bằng Google Docs

Google Documents cung cấp giải pháp thay thế an toàn và đáng tin cậy để giúp bạn chuyển đổi tệp PDF sang tài liệu Word. Đó là quy trình gồm hai bước, trong đó trước tiên bạn cần chuyển đổi PDF thành tài liệu Google Docs, sau đó chuyển đổi nó thành tài liệu Word—tuy nhiên, bạn vẫn có thể mất một số tiền. định dạng trong quá trình chuyển đổi.

Bước 1: Mở Google Drive và nhấp vào nút mới.

Cách chuyển file PDF sang Word Hình 11

Bước 2: Chọn tùy chọn Đang tải tệp lên.

Cách chuyển file PDF sang Word Hình 12

Cách chuyển file PDF sang Word Hình 13

Bước 4: Tệp PDF mới sẽ xuất hiện bên trong Google Drive.

Cách chuyển file PDF sang Word Hình 14

Bước 5: Tiếp theo, click chuột phải vào file của bạn trong Google Drive, chọn Menu Mở Tôi và sau đó chọn tùy chọn Google Documents.

Cách chuyển file PDF sang Word Hình 15

Bước 6: Tệp PDF của bạn sẽ mở dưới dạng tài liệu Google Docs.

Bước 7: Chọn Trình đơn tài liệu.

Cách chuyển file PDF sang Word Hình 16

Bước 8: Bấm vào “Menu”Tải tệp dưới dạng” và sau đó nhấp vào tùy chọn “Tài liệu Word (.docx)“.

Cách chuyển file PDF sang Word Hình 17

Tệp Google Tài liệu của bạn sẽ được chuyển đổi sang định dạng Word và được lưu vào máy tính của bạn dưới dạng tài liệu Word.

Các yếu tố cần xem xét để giúp bạn chọn trình chuyển đổi PDF sang Word tốt nhất

Trước khi liệt kê phần mềm và trình chuyển đổi PDF sang Word hữu ích nhất, đây là một số yếu tố quan trọng cần xem xét.

Giao diện dễ sử dụng: Giao diện rõ ràng và trực quan là rất quan trọng để người dùng hứng thú hơn trong việc học cách sử dụng phần mềm. Họ không muốn gặp bất kỳ khó khăn hay trở ngại nào trong quá trình chuyển đổi file PDF sang Word.

Hỗ trợ nhiều định dạng tập tin phổ biến: Vì các tệp PDF rất khó chỉnh sửa nên bạn sẽ muốn chuyển đổi chúng sang tất cả các định dạng tệp phổ biến khác nhau, bao gồm: Word, Excel, PowerPoint, Hình ảnh, Văn bản, v.v.

Chất lượng chuyển đổi cao: Trình chuyển đổi tài liệu PDF sang Word tuyệt vời sẽ có thể giữ lại tất cả các định dạng từ PDF gốc mà không làm mất dữ liệu của bạn và giúp việc chỉnh sửa trở nên dễ dàng.

Tốc độ chuyển đổi tập tin nhanh: Rõ ràng là bạn sẽ không muốn mất quá nhiều thời gian chờ quá trình chuyển đổi kết thúc. Trình chuyển đổi PDF sang Word lý tưởng sẽ xử lý dữ liệu cực kỳ nhanh chóng mà không làm giảm chất lượng ban đầu.

Tham Khảo Thêm:  Kinh nghiệm chọn đặc sản khi đi du lịch Mũi Né vào cuối tuần

Hỗ trợ khả năng chuyển đổi nhiều tập tin cùng lúc: Có nhiều lúc bạn cần chuyển nhanh file PDF sang Word. Vì vậy, một phần mềm chuyển đổi PDF sang Word tốt sẽ có thể chuyển đổi nhiều tệp PDF sang nhiều định dạng khác nhau.

Chức năng OCR (Nhận dạng ký tự quang học).: Trong trường hợp bạn đang sở hữu file Scan PDF thì nên sử dụng ứng dụng chuyển PDF sang Word có hỗ trợ công nghệ OCR. Nó có khả năng trích xuất văn bản từ các tệp Quét đó thành các định dạng văn bản có thể chỉnh sửa và tìm kiếm thực tế.

GIÁ: Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi lựa chọn phần mềm chuyển PDF sang Word tốt nhất. Trên mạng hiện nay có rất nhiều chương trình hỗ trợ tốt việc chuyển đổi dữ liệu từ PDF sang Word với nhiều mức giá khác nhau (từ miễn phí cho đến vài trăm USD) dựa trên những tính năng mà ứng dụng sở hữu. Do đó, hãy cân nhắc nhu cầu của mình, lựa chọn phần mềm phù hợp nhất.

Trên đây là một số yếu tố dùng để đánh giá một phần mềm chuyển PDF sang Word tốt nhất. Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ liệt kê một số cách chuyển từ PDF sang Word để giúp bạn tìm thấy một chương trình lý tưởng để sử dụng cho máy tính hoặc máy tính xách tay của mình.

Mặc dù bạn có thể làm theo các bước trên để chuyển đổi hình ảnh PDF sang Word bằng Google Drive hoặc sử dụng chính Microsoft Word. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, tệp PDF của bạn khi mở bằng Google Docs có thể khiến tệp này thay đổi bố cục và định dạng của văn bản nên có thể không giống với tệp PDF gốc của bạn. . Vì vậy, cách tốt nhất để chuyển PDF sang Word không bị lỗi font là bạn phải dùng phần mềm Acrobat DC hoặc Acrobat Reader DC để giữ nguyên nội dung và hình thức ban đầu của file.

Bạn có thể quan tâm:

  • Top 10 Phần Mềm Đọc PDF Miễn Phí Tốt Nhất 2021
  • Top 7 Phần Mềm Chuyển PDF Sang Word Miễn Phí Tốt Nhất 2021
  • Hướng dẫn 4 cách chỉnh sửa file PDF Online và Offline
  • Hướng Dẫn 5 Cách Giảm Dung Lượng File PDF Tốt Nhất Năm 2021

Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết Hướng dẫn 3 cách chuyển đổi file PDF sang Word tốt nhất 2021, hy vọng rằng với những gì Cakhia TV website xem trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam chia sẻ sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình !

Related Posts

Cakhia TV: Địa chỉ xem Live bóng đá miễn phí

Cakhia TV: Link xem bóng đá Euro trực tuyến chất lượng nhất 2023

Cakhia TV là địa chỉ khá quen thuộc với những ai đam mê bóng đá. Web hiện đang trực tiếp những giải bóng hàng đầu thế giới,…

Du lịch bụi đến đảo Phú Quốc cần biết những kinh nghiệm gì?

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết khi đi du lịch bụi đến đảo Phú Quốc cần biết những kinh nghiệm gì thì bài viết này sẽ…

Những quán cafe đẹp và lãng mạn ở Hạ Long

Còn gì bằng một buổi sáng đẹp trời vừa thưởng thức tách cà phê thơm nồng vừa quan sát cảnh tàu thuyền neo đậu, cảnh giao thương…

Danh sách các món ăn ngon thu hút khách du lịch

Nhiều du khách nước ngoài sau khi đi tour Cakhia TV đã khen ngợi những món ăn mà họ đã thưởng thức trong chuyến tham quan. Họ…

Những hòn đảo đẹp nhất ở Hạ Long

Vịnh Hạ Long có 1969 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó có rất nhiều hòn đảo tuyệt đẹp khiến du khách phải mê mẩn và ngưỡng mộ….

Những điều hấp dẫn khi đi du lịch Huế ngày Tết

Nëse keni ndërmend të shkoni Turizmi i ngjyrave Në festën e Tet, le të fillojmë të planifikojmë tani për të pasur një udhëtim mbresëlënës pranveror në kryeqytetin…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *