Hướng dẫn 2 cách chụp ảnh màn hình iPhone X (Mới nhất 2021)

Rate this post

Như các bạn đã biết, iPhone X không được trang bị nút Home chắc chắn như các thế hệ iPhone trước đây. Điều này cũng làm cho thao tác chụp ảnh màn hình hơi khác một chút. Trong bài viết này, Cà Khịa TV.com sẽ hướng dẫn bạn 2 cách chụp ảnh màn hình trên iPhone X dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình từ iPhone X bằng tổ hợp phím cứng

Trên iPhone X, bạn vẫn cần sử dụng nút. mùa xuân để chụp ảnh màn hình. Và nút căn nhà sẽ được thay thế bằng nút Tăng âm lượng để có thể chụp ảnh màn hình trên iPhone X. Chi tiết cách thực hiện như sau:

Bước 1: Trên iPhone X, hãy chuyển đến màn hình mà bạn muốn chụp ảnh.

Bước 2: Nhấn và giữ cùng lúc Nút nguồn và nút tăng giảm âm lượng.

Cách chụp màn hình iPhone X 1

Bước 3: Sau đó, bạn sẽ thấy một ảnh chụp màn hình nhỏ trực tiếp trên thiết bị của mình. Nhấp vào nó để xem và chỉnh sửa ảnh chụp màn hình này hoặc truy cập Ảnh > Album > Ảnh chụp màn hình để kiểm tra lại.

Cách chụp màn hình iPhone X 2

Cách chụp màn hình iPhone X bằng nút Home ảo

Ngoài cách chụp ảnh iPhone X bằng phím cứng, bạn vẫn còn một lựa chọn khác để thực hiện việc này, đó là sử dụng nút Home ảo (AssistiveTouch).

Tham Khảo Thêm:  Kinh nghiệm khi đi du lịch Nha Trang tự túc sau tết

Bước 1: Mở màn hình iPhone X của bạn rồi điều hướng theo thứ tự đặt (Cài đặt) > Cài đặt chung (Tổng quan).

Cách chụp màn hình iPhone X 3

Bước 2: Tại đây, kéo màn hình và chạm vào mục khả năng tiếp cận (Trợ năng) > AssistiveTouch và chuyển đổi nó thành Về chế độ để kích hoạt nút Home ảo.

Cách chụp ảnh màn hình iPhone X 4

Bước 3: Vui lòng bấm vào Tùy chỉnh menu trên cùng (Tùy chỉnh menu cấp cao nhất) và nhấn vào theo thứ tự (có Dấu sao) > Tùy chọn Chụp màn hình để bắt đầu chụp ảnh màn hình.

Cách chụp ảnh màn hình iPhone X 5

Bước 4: Giờ đây, để có thể chụp ảnh iPhone X, bạn chỉ cần nhấn vào nút Home ảo và chọn biểu tượng Chụp màn hình (Ảnh chụp màn hình) đã xong.

Cách chụp ảnh màn hình iPhone X 6

Tương tự như phương pháp đầu tiên, bản xem trước ảnh chụp màn hình của iPhone X sẽ xuất hiện trên màn hình của thiết bị. Nếu bạn muốn chỉnh sửa hay thêm thông tin gì vào đó thì bấm vào hình nhỏ là xong.

Cách chụp ảnh màn hình iPhone X 7


Bài viết trên vừa hướng dẫn các bạn 2 cách chụp ảnh màn hình iPhone X nhanh chóng, đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện dễ dàng. Chúc may mắn.

Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết Hướng dẫn 2 cách chụp ảnh màn hình iPhone X (Mới nhất 2021), hy vọng rằng với những gì Cakhia TV website xem trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam chia sẻ sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình !

Related Posts

Cakhia TV: Địa chỉ xem Live bóng đá miễn phí

Cakhia TV: Link xem bóng đá Euro trực tuyến chất lượng nhất 2023

Cakhia TV là địa chỉ khá quen thuộc với những ai đam mê bóng đá. Web hiện đang trực tiếp những giải bóng hàng đầu thế giới,…

Du lịch bụi đến đảo Phú Quốc cần biết những kinh nghiệm gì?

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết khi đi du lịch bụi đến đảo Phú Quốc cần biết những kinh nghiệm gì thì bài viết này sẽ…

Những quán cafe đẹp và lãng mạn ở Hạ Long

Còn gì bằng một buổi sáng đẹp trời vừa thưởng thức tách cà phê thơm nồng vừa quan sát cảnh tàu thuyền neo đậu, cảnh giao thương…

Danh sách các món ăn ngon thu hút khách du lịch

Nhiều du khách nước ngoài sau khi đi tour Cakhia TV đã khen ngợi những món ăn mà họ đã thưởng thức trong chuyến tham quan. Họ…

Những hòn đảo đẹp nhất ở Hạ Long

Vịnh Hạ Long có 1969 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó có rất nhiều hòn đảo tuyệt đẹp khiến du khách phải mê mẩn và ngưỡng mộ….

Những điều hấp dẫn khi đi du lịch Huế ngày Tết

Nëse keni ndërmend të shkoni Turizmi i ngjyrave Në festën e Tet, le të fillojmë të planifikojmë tani për të pasur një udhëtim mbresëlënës pranveror në kryeqytetin…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *