G Suite là gì? G Suite có giá bán bao nhiêu

Rate this post

Google G Suite là một bộ ứng dụng mạnh mẽ kết hợp Gmail, lưu trữ đám mây, phần mềm năng suất, lịch, v.v. G Suite cung cấp tất cả các giải pháp này với mức giá vô cùng phải chăng, khiến nó trở thành công cụ dành cho tất cả mọi người, không chỉ người dùng doanh nghiệp.

G Suite Được biết như Ứng dụng Google dành cho Công việc Và trước đó Google Apps cho miền của bạn.

G Suite là gì?

G Suite là bộ ứng dụng văn phòng và năng suất thông minh của Google. Hầu hết mọi người đều biết rằng Google có email (Gmail) và lưu trữ đám mây (Google Drive) và hai ứng dụng này được bao gồm trong G Suite và có nhiều tính năng tuyệt vời khác.

G Suite là gì Hình 1

Tùy thuộc vào gói G Suite bạn chọn, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các ứng dụng G Suite và cài đặt các tính năng nâng cao khác nhau cho các ứng dụng đó. Sự khác biệt lớn nhất là ở bộ nhớ Google Drive – 30GB cho mỗi cơ sở và không giới hạn cho hơn 5 người dùng (1TB dung lượng cho mỗi người nếu có ít hơn 5 thành viên) – với các tùy chọn để lựa chọn. chọn bảo mật và các tìm kiếm nâng cao khác.

Lưu ý: Mọi người dùng đều được hưởng lợi từ các tính năng cảnh báo và bảo mật của Google nhưng với các gói cao hơn, bạn có thể tùy chỉnh cảnh báo bảo mật và sử dụng nền tảng bảo mật tập trung của G Suite; Các gói G Suite thấp yêu cầu bạn gọi cho nhóm hỗ trợ 24/7 của họ để được hỗ trợ nâng cao.

G Suite có giá bao nhiêu?

G Suite là gì Hình 2

Trước ngày 6 tháng 12 năm 2012, Google đã cung cấp phiên bản tiêu chuẩn miễn phí của G Suite với chức năng giảm bớt được cấp cho mỗi người dùng đã đăng ký với tên miền của họ. Hiện tại, giá của G Suite sẽ phụ thuộc vào số lượng người dùng trong công ty của bạn với số lượng dịch vụ, tính năng và dung lượng lưu trữ lớn hơn.

Tham Khảo Thêm:  "Bật mí" Lịch nghỉ lễ 30/4 của học sinh mới nhất

Có 3 phiên bản G Suite dành cho doanh nghiệp nhỏ và lớn:

  • Cốt lõi: 30 GB dung lượng lưu trữ Gmail và Drive dùng chung cho mỗi người dùng. Bao gồm tất cả các ứng dụng của Google, nhưng thiếu Tìm kiếm trên đám mây (khả năng tìm kiếm tất cả nội dung công ty của bạn trong G Suite), Trình tạo ứng dụng (xây dựng ứng dụng tùy chỉnh cho doanh nghiệp của bạn) và Vault ” (bảo vệ doanh nghiệp của bạn). lưu trữ dữ liệu và eDiscovery cho G Suite). Nó có chi phí cơ bản là $6/người dùng/tháng.
  • Việc kinh doanh: Tương tự như gói Cơ bản, nhưng có bộ nhớ không giới hạn cho tất cả người dùng và bao gồm Vault, Tìm kiếm trên đám mây và Phát triển ứng dụng. Gói Doanh nghiệp có giá $12/người dùng/tháng và hiện được giảm giá còn $9,60/người dùng/tháng.
  • doanh nghiệp: Bao gồm tất cả các tính năng giống như kế hoạch kinh doanh, nhưng bổ sung thêm các biện pháp kiểm soát quản trị và bảo mật nâng cao, khám phá điện tử và ngăn ngừa mất dữ liệu. Gói Enterprise có giá 25 USD/người dùng/tháng.

Nếu bạn quản lý một tổ chức hoặc chịu trách nhiệm đưa ra quyết định về lĩnh vực CNTT của viện, bạn sẽ có thể nhận được gói. Giáo dục về G Suite cho giảng viên và sinh viên. G Suite Education bao gồm 2 phiên bản dành cho tổ chức của bạn:

G Suite là gì Hình 3

Các ứng dụng có sẵn trong G Suite

G Suite là gì Hình 4

Tất cả các gói G Suite đều bao gồm các ứng dụng sau:

  • Gmail: Phiên bản nâng cao của Gmail, không có quảng cáo và sử dụng tên miền tùy chỉnh (địa chỉ không phải là gmail.com).
  • Google Drive: Lưu trữ tài liệu, hình ảnh, bảng tính, v.v. trong tài khoản đám mây an toàn với Drive. Tùy thuộc vào gói G Suite của bạn, bạn có quyền truy cập vào các cấp bộ nhớ khác nhau.
  • Google Tài liệu/Trang tính/Trang trình bày: Mọi gói đều cung cấp quyền truy cập vào Tài liệu, Trang tính và Trang trình bày thông qua Drive, nơi bạn có thể dễ dàng tạo và chia sẻ tệp cũng như tài liệu.
  • lịch Google: Phiên bản lịch không có quảng cáo tích hợp liền mạch với Gmail để cho phép bạn trả lời các sự kiện; Chạy để dễ dàng đính kèm tệp; và Hangouts Meet để thiết lập cuộc họp trực tuyến.
  • Gặp gỡ Hangouts: Tạo và tổ chức các cuộc họp âm thanh và video trực tuyến cho người dùng trong miền tùy chỉnh của bạn (những người dùng G Suite khác) và cả những người dùng không có cùng miền với bạn. Điều này đặc biệt hữu ích cho các chủ doanh nghiệp nhỏ muốn lưu trữ các cuộc gọi của khách hàng. Tùy thuộc vào gói G Suite bạn đang sử dụng, bạn cũng có thể ghi lại các cuộc gọi để sử dụng trong tương lai.
  • Trò chuyện Hangouts: Trò chuyện an toàn với những người dùng khác trong miền của bạn bằng Hangouts Chat. Bạn cũng có thể thêm người dùng bên ngoài bằng cách bắt đầu cuộc trò chuyện với họ và mời họ tham gia Trò chuyện. Họ sẽ phải chấp nhận lời mời của bạn và sau đó bạn có thể trò chuyện với nhau.
Tham Khảo Thêm:  Văn Phòng Cho Thuê Hạng A-B-C Là Gì?

G Suite khác với các ứng dụng miễn phí của Google như thế nào?

Hầu hết mọi người đều có một địa chỉ email (Gmail), địa chỉ này cho phép bạn truy cập vào Drive và các phiên bản ứng dụng Google miễn phí. Vậy tại sao phải trả tiền cho G Suite khi bạn vẫn có thể sử dụng Tài liệu, Trang tính và Gmail miễn phí?

G Suite được thiết kế cho doanh nghiệp vì nó thực sự là một tập hợp các ứng dụng dành cho doanh nghiệp. Trên thực tế, tên đầy đủ của Google Apps là Google Apps for Business. Bằng cách trả tiền cho đăng ký Google Apps, người dùng có quyền truy cập vào các tính năng được thiết kế cho doanh nghiệp như Miền tùy chỉnh, bộ nhớ đám mây không giới hạn, hỗ trợ 24/7, hỗ trợ các công cụ tiếp thị bổ sung và không có quảng cáo khi sử dụng dịch vụ.

Giờ đây, nhiều người đã có tên miền tùy chỉnh cho mục đích sử dụng cá nhân hoặc doanh nghiệp, Google bắt đầu triển khai Google Apps cho mọi người và đổi tên thành G Suite.

Những thay đổi cụ thể đối với Google G Suite là gì?

Người dùng miễn phí sẽ thấy quảng cáo khi sử dụng ứng dụng, nhưng người dùng trả phí thì không.

Google sử dụng thông tin được lưu trữ trong các ứng dụng miễn phí của người dùng để quảng cáo, còn người dùng trả phí thì không.

Tham Khảo Thêm:  Tết Chôl Chnăm Thmây - nét văn hóa độc đáo của người Khmer ở Sóc Trăng

Người dùng trả phí sẽ có miền tùy chỉnh được thêm vào tài khoản G Suite của họ và sử dụng email tùy chỉnh, chẳng hạn như [email protected]tốt hơn [email protected]

Người dùng trả phí có thể lưu trữ nhiều dữ liệu hơn trên Drive của họ (bao gồm cả dung lượng lưu trữ không giới hạn trên một số gói G Suite trả phí cao hơn).

Người dùng trả phí nhận được các công cụ quản trị tùy chỉnh bổ sung cho tài khoản G Suite của họ, chẳng hạn như thêm người dùng mới, quản lý thiết bị được kết nối với G Suite, thêm xác thực hai yếu tố vào xác thực hai yếu tố, v.v.

Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết G Suite là gì? G Suite có giá bán bao nhiêu, hy vọng rằng với những gì Cakhia TV website xem trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam chia sẻ sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình !

Related Posts

Cakhia TV: Địa chỉ xem Live bóng đá miễn phí

Cakhia TV: Link xem bóng đá Euro trực tuyến chất lượng nhất 2023

Cakhia TV là địa chỉ khá quen thuộc với những ai đam mê bóng đá. Web hiện đang trực tiếp những giải bóng hàng đầu thế giới,…

Du lịch bụi đến đảo Phú Quốc cần biết những kinh nghiệm gì?

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết khi đi du lịch bụi đến đảo Phú Quốc cần biết những kinh nghiệm gì thì bài viết này sẽ…

Những quán cafe đẹp và lãng mạn ở Hạ Long

Còn gì bằng một buổi sáng đẹp trời vừa thưởng thức tách cà phê thơm nồng vừa quan sát cảnh tàu thuyền neo đậu, cảnh giao thương…

Danh sách các món ăn ngon thu hút khách du lịch

Nhiều du khách nước ngoài sau khi đi tour Cakhia TV đã khen ngợi những món ăn mà họ đã thưởng thức trong chuyến tham quan. Họ…

Những hòn đảo đẹp nhất ở Hạ Long

Vịnh Hạ Long có 1969 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó có rất nhiều hòn đảo tuyệt đẹp khiến du khách phải mê mẩn và ngưỡng mộ….

Những điều hấp dẫn khi đi du lịch Huế ngày Tết

Nëse keni ndërmend të shkoni Turizmi i ngjyrave Në festën e Tet, le të fillojmë të planifikojmë tani për të pasur një udhëtim mbresëlënës pranveror në kryeqytetin…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *