ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ GIÁO DỤC MẦM NON

221

Căn cứ vào  nhu cầu thực tế của cán bộ quản lý, giáo viên, cán bộ nguồn đang công tác tại các cơ sở Mầm non trên toàn quốc.
Thực hiện Kế hoạch bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục. Công ty Cổ phần giáo dục Việt Nam thông báo về việc mở lớp Nghiệp vụ Quản lý Giáo dục Mầm non như sau:

đào tạo nghiệp vụ quản lý giáo dục mầm non

đối tượng tham gia là các Cán bộ quản lý phòng mầm non, các cơ sở giáo dục và đào tạo, phòng giáo dục và đào tạo các huyện, quận thành phố, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Chủ trường mầm non.
– Là Cán bộ, giáo viên đang công tác tại các trường  Mầm non và cán bộ nguồn chưa có chứng chỉ quản lý mầm non.

Quản lý trường mầm non là công việc không hề đơn giản bởi nó đòi hỏi người quản lý phải luôn sẵn sàng xử lý các tình huống rắc rối trong mọi sinh hoạt của trẻ nhỏ.  Tuy nhiên, công việc này cũng mang đến không ít niềm vui ý nghĩa, bởi bạn có thể trở thành người tạo nên các dấu ấn đặc biệt trong cuộc đời trẻ thơ thông qua hoạt động dạy dỗ, chăm sóc của mình.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

đào tạo nghiệp vụ quản lý giáo dục mầm non

–  Xã  hội  hóa  giáo dục mầm  non
–  Tổ chức và  quản  lý chăm  sóc  sức  khỏe
–  Tâm lý  học quản  lý chăm  sóc sức  khỏe
–  Quản lý giáo dục mầm  non và  giới  thiệu văn bản liên  quan  đến  quản  lý  GDMN
–  Kiểm tra, đánh  giá; quản  lý chất  lượng  GD
–  Tổ chức thực  hiên  chương  trình
–  Kỹ năng của người quản lý trường  MN
– Tham quan , dự  giờ  trường  MN
– Viết,  nộp  thu  hoạch
Tổng thời lượng: 300 tiết
CHỨNG CHỈ
Sau khi hoàn thành khóa học, những học viên đạt yêu cầu được Trường CĐ Sư phạm Trung Ương cấp chứng chỉ Nghiệp vụ Quản Lý Giáo dục Mầm non.

HỌC PHÍ & ĐỊA ĐIỂM HỌC

1. Tại Hà Nội:
– Học phí: 2.700.000 đ giảm còn 2.200 000đ/ học viên (Hai triệu hai trăm ngàn đồng).
– Địa điểm: Số 31- Ngõ 21 – Đường Lê Đức Thọ – Mỹ Đình – Hà Nội (ngã tư Hàm Nghi và Lê Đức Thọ)
– Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
– Trần Quốc Hoàn Cầu Giấy Hà Nội
– Giáp Nhất Thanh Xuân Hà Nội

2. Tại HCM:
– Học phí: 3.200.000 đ giảm còn 3.000.000đ/ học viên (Ba triệu đồng chẵn.).
– Địa điểm: + Q. Bình Thạnh – TP Hồ Chí Minh
+ Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
3. Tại Đà Nẵng: Tiểu La – Phường Hòa Cường Bắc – Q. Hải Châu – Đà Nẵng
4. Chi Nhánh Bình Định: Nguyễn Thị Định – TP Quy Nhơn
5. Chi Nhánh Nha Trang – Khánh Hòa: Khu Đô Thị Vĩnh Điềm Trung (Đối diện Siêu Thị BigC Nha Trang)
6. Chi Nhánh Đà Lạt: Quang Trung – P.9 – TP Đà Lạt
7. Chi Nhánh Cần Thơ: Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Thời gian và lịch Khai giảng: học Liên tục các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 & CN
– Liên hệ: 0911 058 785 (Ms Kiều) để biết thông tin chi tiết và nhận Ưu Đãi hàng tháng.
HỒ SƠ:
Phiếu đăng ký học (Theo mẫu)
Bản sao bằng cấp chuyên môn (có công chứng), CMT phô tô, 02 ảnh 3×4.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM
Văn phòng tuyển sinh: Số 31 Ngõ 21, đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Q.Nam Từ Liêm.
Hotline: 0911 058 785 (Ms Kiều) – 094 68 68 934

Bình Luận