Cách cài đặt khóa ứng dụng trên điện thoại iPhone không cần phần mềm

Rate this post

Điện thoại di động là một trong những vật dụng bất ly thân của mỗi người. Việc cài đặt mật khẩu khóa ứng dụng cho điện thoại giúp tăng cường hơn nữa khả năng bảo mật thông tin của bạn. Trong bài viết này, Cà Khịa TV sẽ hướng dẫn bạn cách khóa ứng dụng trên iPhone đơn giản mà không cần phải cài thêm phần mềm thứ ba nào khác. Dõi theo!

Cách khóa ứng dụng trên iPhone bằng cách đặt mật khẩu

Bước 1: Từ màn hình chính của iPhone, hãy mở ứng dụng đặt và nhấn chọn Thời gian sử dụng. Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng tính năng này, thiết bị sẽ giới thiệu ngắn gọn một số thông tin liên quan và nhấn Giữ > Đây là iPhone của tôi.

Hướng dẫn cách khóa ứng dụng trên iPhone 1 ảnh

Bước 2: Sau đó iPhone của bạn hiển thị tất cả thông tin sử dụng thiết bị ngày hôm nay. Hãy tiếp tục kéo màn hình xuống và click vào mục Sử dụng mật khẩu thời gian và nhập mật khẩu mà bạn muốn cài đặt.

Hướng dẫn cách khóa ứng dụng trên iPhone Hình 2

Bước 3: Bạn click vào mục Giới hạn ứng dụng > Chọn Thêm biên giới > Đánh dấu vào các ứng dụng hiện có trên điện thoại mà bạn muốn khóa chương trình bằng mật khẩu vừa đặt ở bước 2. Sau khi đã lựa chọn xong, hãy nhấn nút Kế tiếp nằm ở góc trên bên phải của màn hình.

Tham Khảo Thêm:  Du lịch hè miền Tây nhớ thưởng thức các loại trái cây nổi tiếng

Hướng dẫn cách khóa ứng dụng trên iPhone ảnh 3

ghi chú: Bạn có thể khóa ứng dụng với hầu hết các ứng dụng có trên iPhone của mình. Và hãy nhớ, chỉ ứng dụng GỌI Bạn không thể đóng nó.

Bước 4: Các ứng dụng bạn chọn khóa màn hình sẽ hiện ra, bạn cần tùy chỉnh thời gian giới hạn cho ứng dụng đó theo ý muốn, như bạn thấy thời gian ngắn nhất là 1 phút. Sau khi chọn khoảng thời gian, nhấp vào nút Hơn nằm ở góc trên của màn hình.

Hướng dẫn cách khóa ứng dụng trên iPhone Hình 4

Sau khi cài đặt xong, hãy thử quay lại màn hình chính của iPhone. Các ứng dụng bạn chọn để khóa màn hình sẽ có một biểu tượng đồng hồ cát nhỏ trước tên ứng dụng. Và khi mở các ứng dụng này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung cấp mật khẩu để có thể sử dụng.

Hướng dẫn cách khóa ứng dụng trên iPhone Hình 10

Nếu muốn tiếp tục sử dụng, bạn cần nhập mật khẩu và chọn thêm thời gian sử dụng.

Hướng dẫn cách khóa ứng dụng trên iPhone Hình 11

Và nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này nữa thì hãy tắt nó đi ranh giới đi và làm điều đó.

Cách khóa toàn bộ ứng dụng hoặc nhóm ứng dụng trên iPhone

Bước 1: Vui lòng điều hướng theo thứ tự đặt > Thời gian sử dụng. Đảm bảo rằng bạn đã bật tính năng này trước đó cũng như đặt mật khẩu cho nó. Nếu bạn đã làm chính xác như tôi đã nói, màn hình điện thoại của bạn sẽ giống như bên dưới.

Hướng dẫn cách khóa ứng dụng trên iPhone Hình 6

Bước 2: Bạn nhấn chọn giới hạn ứng dụng > Thêm biên giới.

Tham Khảo Thêm:  Chia sẻ cẩm nang khi đi du lịch Hà Nội

Hướng dẫn cách khóa ứng dụng trên iPhone Hình 7

Bước 3: Nếu bạn đã quyết định rằng bạn muốn khóa tất cả các ứng dụng có sẵn trên iPhone của mình, thì hãy chọn hộp kiểm. Tất cả Uds & Thể loại. Ngoài ra, bạn còn có tùy chọn khóa riêng từng ứng dụng hoặc theo danh sách danh mục bên dưới như Mạng xã hội, game, giải trí

Hướng dẫn cách khóa ứng dụng trên iPhone Hình 8

Sau đó, bạn phải chọn thời gian bạn muốn khóa ứng dụng và nhấp vào nút Hơn nằm ở góc trên bên phải để kết thúc.


Trên đây là bài viết hướng dẫn 2 cách khóa ứng dụng trên iPhone bằng mật khẩu mà không cần cài thêm phần mềm thứ 3 nào khác. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau trên Cakhia TV.

Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết Cách cài đặt khóa ứng dụng trên điện thoại iPhone không cần phần mềm, hy vọng rằng với những gì Cakhia TV website xem trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam chia sẻ sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình !

Related Posts

Cakhia TV: Địa chỉ xem Live bóng đá miễn phí

Cakhia TV: Link xem bóng đá Euro trực tuyến chất lượng nhất 2023

Cakhia TV là địa chỉ khá quen thuộc với những ai đam mê bóng đá. Web hiện đang trực tiếp những giải bóng hàng đầu thế giới,…

Du lịch bụi đến đảo Phú Quốc cần biết những kinh nghiệm gì?

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết khi đi du lịch bụi đến đảo Phú Quốc cần biết những kinh nghiệm gì thì bài viết này sẽ…

Những quán cafe đẹp và lãng mạn ở Hạ Long

Còn gì bằng một buổi sáng đẹp trời vừa thưởng thức tách cà phê thơm nồng vừa quan sát cảnh tàu thuyền neo đậu, cảnh giao thương…

Danh sách các món ăn ngon thu hút khách du lịch

Nhiều du khách nước ngoài sau khi đi tour Cakhia TV đã khen ngợi những món ăn mà họ đã thưởng thức trong chuyến tham quan. Họ…

Những hòn đảo đẹp nhất ở Hạ Long

Vịnh Hạ Long có 1969 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó có rất nhiều hòn đảo tuyệt đẹp khiến du khách phải mê mẩn và ngưỡng mộ….

Những điều hấp dẫn khi đi du lịch Huế ngày Tết

Nëse keni ndërmend të shkoni Turizmi i ngjyrave Në festën e Tet, le të fillojmë të planifikojmë tani për të pasur një udhëtim mbresëlënës pranveror në kryeqytetin…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *