Cách build Yae Miko Genshin Impact chi tiết nhất cho người mới

Rate this post

Yae Miko là Guuji vĩ đại của đền Narukami, cũng là tổng biên tập của Nhà xuất bản Yae, đằng sau vẻ ngoài xinh đẹp và quyến rũ là một sự thông minh và xảo quyệt khó có thể tưởng tượng. Cô ấy là một nhân vật sử dụng vũ khí phép thuật hệ Lightning sẽ được ra mắt trong phiên bản tiếp theo. Hãy cùng tìm hiểu cách xây dựng Yae Miko trong Genshin Impact một cách chi tiết qua bài viết này.

Giới thiệu về Yae Miko

Đánh giá: SS+

Số sao: 5✮

Nguyên tố: Tia chớp

Vũ khí: Vũ khí ma thuật

Vai trò: DPS

Pháp sư đứng đầu đền Narukami, hậu duệ của Kitsune, bạn của Raiden Shogun và cũng là tổng biên tập đáng sợ của Nhà xuất bản Yae. Cô ấy có hàng trăm vẻ ngoài, nghiêm túc hay hài hước, đáng thương hay thờ ơ. Giống như những mảnh vỡ của một tấm gương, mỗi hình sẽ phản chiếu một phiên bản hoàn toàn khác của chính nó.

Giới thiệu bộ kỹ năng của Yae Miko

kỹ năng chủ động

Hướng dẫn cách build Yae Miko Genshin Impact 11 hình ảnh chi tiếtTấn công thường: Hồ Linh ăn lương tâm tội lỗi

Tấn công bình thường:

Triệu hồi hồ ly tấn công 3 lần, gây sát thương nguyên tố sét cho kẻ địch trúng đòn.

Cân nặng:

Tiêu hao sức khỏe, thu thập mana và nhận sát thương tia sét nguyên tố.

Tấn công đáp trả

Ngưng tụ sức mạnh của tia sét, nó lao từ trên không xuống mặt đất để tấn công kẻ thù trên đường đi, gây sát thương tia sét nguyên tố khi chạm đất.

Hướng dẫn cách build Yae Miko Genshin Impact 12 hình ảnh chi tiếtKỹ năng nguyên tố: Thần chú Yakan – Sesshou Sakura

Nhanh chóng di chuyển về một hướng và để lại một Sesshou Sakura.

Tham Khảo Thêm:  Du Lịch Mũi Né - Đồi Hồng

Sessho Sakura có những đặc điểm sau:

  • Đôi khi, sét đánh kẻ thù ở gần, gây sát thương thuộc tính sét;
  • Khi có các Sesshou Sakuras khác ở gần, hãy tăng cấp cho chúng để tăng sát thương của đòn tấn công trên.
  • Có thể sử dụng 3 lần.
  • Tối đa 3 Sesshou Sakura, Sesshou Sakura có thể tồn tại cùng lúc, khi khởi tạo sẽ có cấp 1, max tăng trưởng đến cấp 3. Nếu vị trí xuất phát gần Sesshou Sakura sẽ tiêu diệt Sesshou Sakura hiện có.

Hướng dẫn cách build Yae Miko Genshin Impact Chi Tiết Hình 13Kỹ năng thịnh nộ: Tuyệt kỹ bí mật – Tenko Kenshin

Trong văn hóa dân gian Inazuma có đề cập đến khái niệm “kitsunetsuki”, còn được gọi là chứng chỉ cáo. Trong đó, “Thiên Hổ” tương đối đặc biệt, nó có thể sử dụng tia sét để đánh gục kẻ thù của đền Narukami. Sấm sét nổ, gây sát thương tia sét nguyên tố.

Khi giao chiến, Yae Miko sẽ giải phóng Sesshou Sakura ở gần, phá hủy tất cả các hình dạng của chúng và biến thành Hồ Sấm Sét Hạ Thiên, gây sát thương Sét Nguyên tố. Bất cứ khi nào bạn tiêu diệt 1 Sesshou Sakura bằng năng lực cuồng nộ, cô ấy sẽ phóng ra 1 tia Thiên Hồ Lôi.

kỹ năng thụ động

Hướng dẫn cách build Yae Miko Genshin Impact 14 hình ảnh chi tiếtHồ Ly thiền

Khi ghép các nguyên liệu tài năng nhân vật, có 25% cơ hội tạo ra một nguyên liệu tài năng ngẫu nhiên khác cùng khu vực, cùng cấp bậc với nguyên liệu khi ghép.

Hướng dẫn cách build Yae Miko Genshin Impact 16 chi tiết hình ảnhchùa bóng râm

Khi bạn sử dụng Bí ẩn vĩ đại – Tenko Kenshin, mỗi khi một Sesshou Sakura bị tiêu diệt, nó sẽ làm mới một Thần chú Yakan – làm mới khả năng của Sesshou Sakura.

Hướng dẫn cách build Yae Miko Genshin Impact 15 chi tiết bằng hình ảnhCầu nguyện giác ngộ

Mỗi 1 điểm thông thạo nguyên tố của Yae Miko sẽ tăng 0,15% sát thương gây ra cho Sesshou Sakura.

Hướng dẫn cách build Yae Miko Genshin Impact chi tiết

KỸ NĂNG

Theo bộ kỹ năng của Yae Miko, bạn có thể chọn nâng tối đa Kỹ năng Nguyên tố hoặc Kỹ năng Cuồng nộ. Vì cả 2 kĩ năng đều có lượng sát thương lớn cùng lúc, đặc biệt Yakan – Sesshou Sakura Mantra có thời gian hồi chiêu chỉ 4s, thoải mái cho chúng ta sử dụng liên tục.

Tham Khảo Thêm:  Đặc sản Huế - Bánh canh Bà Đợi

Thứ tự tăng kỹ năng: Kỹ năng nguyên tố > Kỹ năng thịnh nộ > Tấn công bình thường.

súng

Dựa vào khả năng bị động, Lời cầu nguyện cho sự giác ngộ, Yae Miko có thể sử dụng các vật phẩm ma thuật có chỉ số Thông thạo nguyên tố cao để tăng sát thương của Thần chú Jakan – Sesshou Sakura. Hoặc sử dụng True Intent Sect Weapon của Kagura được tung ra cùng lúc với Yae Miko. Vũ khí được khuyến nghị sử dụng trong quá trình xây dựng: Chương hy sinh ý định thực sự của Kagura Phần Âm nhạc ám ảnh.

Hướng dẫn cách build Yae Miko Genshin Impact 4 chi tiết bằng hình ảnh

Ý định thực sự của Kagura (5✮)

Chỉ số phụ: Smash ST.

Khi sử dụng kỹ năng nguyên tố, nhân vật sẽ nhận được hiệu ứng “Vũ điệu Kagura”, tăng 12% sát thương do kỹ năng nguyên tố gây ra, kéo dài 16 giây, tối đa 3 lần cộng dồn. Khi có 3 tầng, nhân vật này sẽ nhận 12% sát thương nguyên tố của tất cả các buff.

Hướng dẫn cách build Yae Miko Genshin Impact 6 hình ảnh chi tiết

Một phần của chương nghi thức (4✮)

Chỉ số phụ: Thông thạo nguyên tố.

Hướng dẫn cách build Yae Miko Genshin Impact 5 chi tiết bằng hình ảnh

Chương âm nhạc ám ảnh (4✮)

Chỉ số phụ: Smash ST.

Khi nhân vật vào trận, ngẫu nhiên nhận được một bài hát gồm 10. Chỉ sử dụng 1 lần sau mỗi 30 giây. Giới thiệu: Tấn công tăng 60%, Hợp xướng: Tất cả sát thương nguyên tố tăng 48%, Hợp xướng: Thông thạo nguyên tố tăng 240.

thánh tích

Để xây dựng thánh tích tốt nhất cho Yae Miko, bạn cần có các chỉ số Tấn công, Tăng sát thương thuộc tính sét như Như Rage Thunder, Infinite Memories, Gladiator’s Bế mạc sẽ gây sát thương tốt nhất. Tuy nhiên với Bế quan của đấu sĩ thì bạn nên dùng kèm với 2 bộ thánh tích còn lại.

Hướng dẫn cách build Yae Miko Genshin Impact 9 hình ảnh chi tiết

Như cơn thịnh nộ sấm sét

(2): Chịu 15% sát thương nguyên tố sét
(4): Phản ứng quá tải, điện cảm, thiệt hại chất siêu dẫn tăng 40%. Khi các phản ứng nguyên tố này được kích hoạt, thời gian hồi chiêu của các khả năng nguyên tố sẽ giảm đi 1 giây. Hiệu ứng được sử dụng nhiều nhất một lần cứ sau 0,8 giây.

Tham Khảo Thêm:  Đặc sản Hà Nội - Bún chả Hà Nội

Hướng dẫn build nhân vật Yae Miko Genshin Impact 8 chi tiết

kỷ niệm bất tận

(2): Tấn công tăng 18%
(4): Sau khi sử dụng Kỹ Năng Nguyên Tố, nhân vật có Nguyên Năng lớn hơn hoặc bằng 15 sẽ mất 15 điểm tăng 50% sát thương công kích thường, đồng thời sát thương công kích và công kích khi tiếp đất trong vòng 10 giây, trong thời gian hiệu lực này hiệu ứng sẽ không lặp lại

Hướng dẫn cách build Yae Miko Genshin Impact 7 chi tiết bằng hình ảnh

lễ bế mạc đấu sĩ

(2): Tấn công tăng 18%.
(4): Khi nhân vật sử dụng bộ Thánh tích này sử dụng đơn kiếm, trọng kiếm và thương, sát thương đòn đánh thường mà nhân vật tạo ra tăng 35%.

Đội hình phù hợp với Yae Miko

Yae Miko là nhân vật phù hợp với đội hình nhất Tướng quân Raiden, Nhớ SaraBennett. Trong đội hình này, Raiden Shogun sẽ đóng vai trò là DPS chính, Yae Miko sẽ là DPS phụ, Kujou Sara giúp tăng sát thương tàn phá của Lightning DPS, vai trò của Bennett sẽ là hồi máu và tăng một lượng lớn sát thương cho cả đội.

Hướng dẫn cách build Yae Miko Genshin Impact 10 chi tiết bằng hình ảnh


Trên đây là tất cả những gì bạn cần biết để có thể xây dựng Yae Miko tốt nhất trong Genshin Impact. Chúng tôi hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn sẽ biết làm thế nào để có thể chọn các kỹ năng, vũ khí và thánh tích tốt nhất. Chúc các bạn có những giờ phút vui vẻ.

Nguồn bài viết:

Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết Cách build Yae Miko Genshin Impact chi tiết nhất cho người mới, hy vọng rằng với những gì Cakhia TV website xem trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam chia sẻ sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình !

Related Posts

Cakhia TV: Địa chỉ xem Live bóng đá miễn phí

Cakhia TV: Link xem bóng đá Euro trực tuyến chất lượng nhất 2023

Cakhia TV là địa chỉ khá quen thuộc với những ai đam mê bóng đá. Web hiện đang trực tiếp những giải bóng hàng đầu thế giới,…

Du lịch bụi đến đảo Phú Quốc cần biết những kinh nghiệm gì?

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết khi đi du lịch bụi đến đảo Phú Quốc cần biết những kinh nghiệm gì thì bài viết này sẽ…

Những quán cafe đẹp và lãng mạn ở Hạ Long

Còn gì bằng một buổi sáng đẹp trời vừa thưởng thức tách cà phê thơm nồng vừa quan sát cảnh tàu thuyền neo đậu, cảnh giao thương…

Danh sách các món ăn ngon thu hút khách du lịch

Nhiều du khách nước ngoài sau khi đi tour Cakhia TV đã khen ngợi những món ăn mà họ đã thưởng thức trong chuyến tham quan. Họ…

Những hòn đảo đẹp nhất ở Hạ Long

Vịnh Hạ Long có 1969 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó có rất nhiều hòn đảo tuyệt đẹp khiến du khách phải mê mẩn và ngưỡng mộ….

Những điều hấp dẫn khi đi du lịch Huế ngày Tết

Nëse keni ndërmend të shkoni Turizmi i ngjyrave Në festën e Tet, le të fillojmë të planifikojmë tani për të pasur një udhëtim mbresëlënës pranveror në kryeqytetin…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *