Các tiện ích hay nên dùng cho Google Chrome (Update 2020)

Rate this post

Google Chrome là trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất trên thế giới – Nhanh, nhẹ và không hiển thị nội dung mà bạn không muốn xem. Nhưng điều khiến Chrome trở nên đặc biệt và mạnh mẽ là các tiện ích mở rộng hoặc tiện ích bổ sung mà bạn có thể thêm vào trình duyệt. Có hơn 10.000 tiện ích mở rộng miễn phí mà bạn có thể nhận được từ Cửa hàng Chrome trực tuyến. Cũng như có một số tiện ích bổ sung mà bạn có thể tải xuống điện thoại của mình thông qua Cửa hàng Google Play hoặc App Store.

Vậy các tiện ích mở rộng tốt nhất của Chrome để giúp bạn cải thiện trải nghiệm của mình là gì? Để giúp bạn nhanh chóng chọn được một công cụ phù hợp, tôi sẽ liệt kê một số add-on mà tôi hiện đang sử dụng và cách chúng giúp tôi lướt web tốt hơn. Dưới đây là 12 tiện ích mở rộng tốt nhất cho Google Chrome mà bạn nên thử ngay.

Thu phóng di chuột+

Tiện ích mở rộng Google Chrome tốt Hình 1

Đầu tiên, Hover Zoom+ sẽ cho phép người dùng phóng to hình ảnh bằng cách di chuột qua hình ảnh đó và hiển thị nó trong cửa sổ bật lên. Công cụ này cực kỳ tiện lợi cho bạn khi thường xuyên truy cập các trang như Facebook, Reddit khi hình ảnh trên trang bị giảm độ phân giải mà bạn phải bấm vào để xem ảnh, nhưng với Hover Zoom+ thì bạn chỉ cần rê chuột vào hình ảnh và nó sẽ phóng đại chính nó. Công cụ này sẽ hiển thị hình ảnh ở độ phân giải đầy đủ trên màn hình của bạn – bao gồm GIF động và GIFV.

chốc lát

Tiện ích mở rộng Google Chrome tốt Hình 2

Momentum sẽ thay thế một trang tab Google Chrome mới bằng một trang rực rỡ và nhiều màu sắc hơn. Mặc dù có rất nhiều dịch vụ tương tự khác trong Cửa hàng Chrome trực tuyến nhưng chỉ có Momentum là nổi bật nhất, các ảnh nền được thay thế trong mỗi tab mới sẽ giúp bạn thoải mái và thư giãn nhất có thể. Bạn cũng có thể đặt mục tiêu cho ngày hoặc nhiệm vụ. Với Momentum, chúng ta có thể đạt được mục tiêu công việc tốt hơn trong ngày.

Google Dịch – Google Dịch

Tiện ích mở rộng Google Chrome tốt Hình 3

Mặc dù trang web Google Dịch là một trang web tuyệt vời để bạn dịch văn bản và bất kỳ ngôn ngữ nào trên thế giới, nhưng việc cài đặt tiện ích mở rộng Google Dịch trực tiếp trên trình duyệt Google Chrome là một vấn đề lớn. bạn nên làm gì bây giờ Sau khi cài đặt, bạn chỉ cần bôi đen những ngôn ngữ không biết và nhấn vào biểu tượng Google Dịch trên thanh tính năng và chúng sẽ được dịch tự động sang tiếng Việt. Ngoài ra, chương trình này còn tự động gợi ý ngôn ngữ tiếng Việt khi bạn truy cập các trang web bằng ngôn ngữ khác. Người dùng sẽ được dịch văn bản, nghe phát âm chính xác nhất với Google Translate.

Tham Khảo Thêm:  Tham quan 3 bãi biển đẹp “có tiếng” tại Đà Nẵng

Nút hoảng loạn

Tiện ích mở rộng Google Chrome tốt Hình 14

Duyệt web tại nơi làm việc là điều mà nhiều người trong chúng ta làm, nhưng nếu bạn bị bắt gặp duyệt web thường xuyên, bất kỳ người quản lý nào cũng sẽ khó chịu. Tiện ích mở rộng nút hoảng loạn sẽ thêm một nút vào thanh tiện ích của trình duyệt Google Chrome và khi được nhấp vào, toàn bộ trang trong trình duyệt sẽ bị xóa ngay lập tức và được lưu trực tiếp vào nút hoảng loạn và bạn có thể đặt khóa. có thể làm như vậy nhanh hơn. Khi muốn mở lại các trang bị ẩn, bạn chỉ cần click một lần vào widget để mở.

Trình chuyển đổi tác nhân người dùng

Tiện ích mở rộng Google Chrome tốt Hình 5

Một số trang web hiển thị giao diện và định dạng tùy thuộc vào trình duyệt hoặc thiết bị bạn đang truy cập, ví dụ như Facebook khi bạn sử dụng trên điện thoại sẽ có giao diện đơn giản và dễ dàng hơn. Nếu bạn cần chuyển sang giao diện của thiết bị khác trong trình duyệt của máy tính, User-Agent Switcher sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Công cụ này hỗ trợ chúng ta chuyển đổi giữa các nền tảng máy tính, điện thoại, các trình duyệt web phổ biến khác như Chrome, Firefox, Edge, Internet Explorer, Safari và trình duyệt Android, iOS. Bạn thậm chí có thể đặt lệnh để chương trình tự động chuyển sang giao diện thiết bị mà bạn chọn khi bạn truy cập một trang web cụ thể.

đạn đẩy

Tiện ích mở rộng Google Chrome tốt Hình 6

Đối với người dùng Android, Pushbullet là tiện ích mở rộng phải có cho trình duyệt Google Chrome. Tiện ích mở rộng này sẽ giúp gửi các thông báo quan trọng tới Chrome và cho phép bạn trả lời chúng mà không cần phải đóng trình duyệt. Điều này có nghĩa là bạn có thể gửi tin nhắn, trả lời tin nhắn Facebook Messenger hoặc WhatsApp, chia sẻ dữ liệu, v.v. Lưu ý rằng hầu hết các tính năng của tiện ích mở rộng này hiện chỉ hỗ trợ người dùng Android, nhưng mọi thứ bạn có thể làm thông qua Google Chrome là vô cùng tiện lợi.

Tham Khảo Thêm:  Lưu lại ngay list các địa điểm đi chơi Tết Dương Lịch 2023 siêu hấp dẫn

Adblock Plus

Tiện ích mở rộng Google Chrome tốt Hình 7

Adblock Plus là một trong những trình chặn quảng cáo tốt nhất cho bất kỳ trình duyệt web nào. Nó sẽ chặn hiển thị các hình ảnh quảng cáo trên trang, hoặc thay thế bằng khoảng trắng, thậm chí thu gọn lại để giao diện website gọn gàng hơn. Bạn có thể chọn chặn quảng cáo cho toàn bộ trang web hoặc chỉ một số trang nhất định. Vì hầu hết các trang web đều có thể phát triển nhờ doanh thu từ quảng cáo, nên nếu bạn thích một trang web nào đó, bạn nên tắt tính năng chặn quảng cáo trên trang web mà bạn thường xuyên truy cập.

Bài viết tương tự:

 • Top 5 Phần Mềm Chặn Quảng Cáo Miễn Phí Tốt Nhất 2020
 • Cách chặn quảng cáo khi xem Youtube
 • Hướng dẫn 4 cách chặn quảng cáo cho thiết bị Android

LastPass

Các tiện ích mở rộng hay cho Google Chrome hình 8

Có rất nhiều công cụ quản lý mật khẩu hiện nay, bao gồm cả hệ thống quản lý mật khẩu của Google Chrome, nhưng Last Pass là phổ biến nhất do dễ sử dụng và bảo mật. Lastpass kết hợp quản lý mật khẩu, tạo mật khẩu tự động cho các trang web và dịch vụ, mã hóa mật khẩu cục bộ và xác thực hai yếu tố để làm cho mật khẩu của bạn an toàn hơn. LastPass sẽ luôn được đặt trong thanh tiện ích của bạn và bạn có thể sử dụng nó để tìm mật khẩu của ứng dụng.

Xem thêm: Hướng dẫn cách bật bảo mật 2 lớp trên Facebook

Máy tính từ xa Chrome

Tiện ích mở rộng Google Chrome tốt Hình 9

Có nhiều tùy chọn để bạn điều khiển máy tính của người khác từ xa và giúp họ sửa chữa hoặc cài đặt phần mềm trên máy tính của họ, nhưng không có gì hữu ích và dễ sử dụng bằng chương trình “Chrome in the distance”. Máy tính để bàn cả. Sau khi cài đặt, nó sẽ giúp bạn truy cập máy tính khác ở bất cứ đâu, miễn là chúng sử dụng trình duyệt Google Chrome và đã cài đặt tiện ích mở rộng này, hỗ trợ cả thiết bị iOS và Android. Giao diện đơn giản và miễn là kết nối mạng của bạn đủ mạnh thì có thể dễ dàng kiểm soát.

Bài viết tương tự:

 • TeamViewer là gì? Cài đặt và sử dụng phần mềm TeamViewer như thế nào?
 • Top 9 Phần Mềm Điều Khiển Từ Xa Miễn Phí 2020

Trình sắp xếp tab

Tiện ích mở rộng Google Chrome tốt Hình 10

Nếu bạn là người thường xuyên làm việc trên trình duyệt web thì chắc hẳn bạn phải mở hàng chục, hàng trăm tab khi duyệt web. Tab Wrangler sẽ giúp bạn quản lý chúng gọn nhẹ hơn. Tab Wrangler sẽ giúp bạn vô hiệu hóa các thẻ trình duyệt không sử dụng trong một khoảng thời gian mà bạn chọn. Nếu bạn lo lắng rằng chương trình này sẽ vô hiệu hóa các tab quan trọng của bạn, đừng lo, vì tất cả các tab tự động tắt sẽ được lưu trong tab Corral của chương trình này, vì vậy bạn có thể mở lại bất cứ lúc nào.

Tham Khảo Thêm:  ​Những điều cần biết khi đi du lịch Vũng Tàu theo tháng

GoFullPage – Chụp toàn trang màn hình

Tiện ích mở rộng Google Chrome tốt Hình 11

Khi bạn đang lướt web và tìm thấy những trang web chứa thông tin hữu ích và bạn muốn lưu chúng lại thì làm cách nào? Chúng tôi không thể chụp ảnh từng phần cho đến cuối bài vì mất quá nhiều thời gian và khó theo dõi rõ ràng. GoFullPage là công cụ giúp bạn chụp nhanh toàn bộ nội dung trang web và lưu chúng vào một tệp duy nhất. Tiện ích này không cần bạn cấp quyền đặc biệt nào, bạn chỉ cần cài đặt nó, sau đó nhấp vào biểu tượng trên thanh tiện ích hoặc nhấn phím tắt. Alt+Shift+P để nắm bắt toàn bộ trang web. Trang sẽ tự động cuộn và chương trình sẽ chạy (có biểu tượng Pacman) và khi sẵn sàng tải xuống, nó sẽ xuất hiện trong một cửa sổ mới và bạn có thể chọn tải xuống tệp PNG hoặc tệp PDF.

Bài viết tương tự:

 • Hướng dẫn 3 cách chụp màn hình laptop HP
 • Hướng Dẫn 4 Cách Chụp Màn Hình Laptop Dell
 • Hướng dẫn 8 cách chụp ảnh màn hình máy tính
 • Top 10 Phần Mềm Chụp Ảnh Màn Hình PC Tốt Nhất 2020

Câu chuyện hay nhất về Chrome

Tiện ích mở rộng Google Chrome tốt Hình 12

Tiện ích mở rộng Lịch sử Chrome Tốt hơn sẽ thay đổi giao diện Lịch sử của trình duyệt Google Chrome của bạn, cho phép bạn chọn thời điểm bạn đang duyệt web cũng như hiển thị nhiều lịch sử hơn so với mặc định của trình duyệt. Bạn cũng có thể tìm kiếm bằng thanh công cụ Lịch sử tốt hơn của Chrome để tìm tiêu đề và tên của trang web.

Bài viết tương tự:

 • Hướng dẫn cách xóa lịch sử tìm kiếm Google
 • Hướng Dẫn 8 Cách Lấy Lại Lịch Sử Duyệt Google Chrome Đã Xoá

Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết Các tiện ích hay nên dùng cho Google Chrome (Update 2020), hy vọng rằng với những gì Cakhia TV website xem trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam chia sẻ sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình !

Related Posts

Cakhia TV: Địa chỉ xem Live bóng đá miễn phí

Cakhia TV: Link xem bóng đá Euro trực tuyến chất lượng nhất 2023

Cakhia TV là địa chỉ khá quen thuộc với những ai đam mê bóng đá. Web hiện đang trực tiếp những giải bóng hàng đầu thế giới,…

Du lịch bụi đến đảo Phú Quốc cần biết những kinh nghiệm gì?

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết khi đi du lịch bụi đến đảo Phú Quốc cần biết những kinh nghiệm gì thì bài viết này sẽ…

Những quán cafe đẹp và lãng mạn ở Hạ Long

Còn gì bằng một buổi sáng đẹp trời vừa thưởng thức tách cà phê thơm nồng vừa quan sát cảnh tàu thuyền neo đậu, cảnh giao thương…

Danh sách các món ăn ngon thu hút khách du lịch

Nhiều du khách nước ngoài sau khi đi tour Cakhia TV đã khen ngợi những món ăn mà họ đã thưởng thức trong chuyến tham quan. Họ…

Những hòn đảo đẹp nhất ở Hạ Long

Vịnh Hạ Long có 1969 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó có rất nhiều hòn đảo tuyệt đẹp khiến du khách phải mê mẩn và ngưỡng mộ….

Những điều hấp dẫn khi đi du lịch Huế ngày Tết

Nëse keni ndërmend të shkoni Turizmi i ngjyrave Në festën e Tet, le të fillojmë të planifikojmë tani për të pasur një udhëtim mbresëlënës pranveror në kryeqytetin…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *