4 Trang Web Không Thể Không Biết để Lập Trình Game

Rate this post

Hiện tại có rất nhiều tài liệu về lập trình game ở Việt Nam. Do đó, bạn sẽ không thể bỏ qua những trang web hỗ trợ tự học lập trình game này. Cùng nhau Thuế Cộng Kiểm tra các trang web này!

Cơ chế trò chơi khám phá

4 trang web tải game

Đây là một thư viện JavaScript rất thú vị bao gồm lập trình cụ thể cho các hành động trong trò chơi: Ví dụ: mã để thực hiện tăng tốc, nhảy đôi, lập trình nhắm bắn, hiệu ứng bom, v.v… Nói cách khác, hầu hết các hiệu ứng thông thường trong trò chơi được hướng dẫn tốt và dễ hiểu. Trang web này cực kỳ phù hợp với những bạn mới bước chân vào con đường lập trình game chuyên nghiệp.

chiến mã

4 trang web bắn trinh ghuo 2

Đây là một trang web tôi hoàn toàn yêu thích. Khác với cách học thông thường, Codecombat sẽ hướng dẫn bạn học code theo kiểu vừa học vừa chơi. Với mỗi màn chơi, bạn sẽ phải học cách giải quyết các yêu cầu: Ví dụ như cách về đích, cách thu thập kim cương, cách đánh quái vật, v.v. Mỗi lần, bạn sẽ học được những điều mới. mã để lập trình các hành động tương ứng, bằng nhiều ngôn ngữ lập trình như Python, JS.

Hay nhin nhiêu hơn

lười biếng

4 trang web de la fil ghuo 1

Lazyfoo là một hệ thống hướng dẫn lập trình trò chơi khá toàn diện đã xuất hiện được vài năm. Các hướng dẫn trên trang web bao gồm từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm các bài viết về SDL (Lớp DirectMedia Đơn giản) và OpenGL. Đây là 2 thư viện dùng để lập trình game trên nền tảng 2D và 3D. Khác với trang trên, Lazyfoo sử dụng ngôn ngữ C++ và hiện phù hợp với những ai muốn học lập trình game trên nền C++.

Tham Khảo Thêm:  Chợ Bắc Hà họp vào thứ mấy?

Tuts phát triển game

4 trang web bắn trinh ghuo 3

Điều tôi thích nhất ở Tuts là số lượng bài viết phát triển game với đủ loại nội dung như dự án mới, kế hoạch, tổ chức lập trình game, biện pháp giúp cân bằng game cũng như hoàn thiện dự án. Điểm yếu của trang này là bạn sẽ khá khó khăn trong việc tìm kiếm các bài viết vì chúng ở dạng blog, nhưng điểm mạnh thì như đã nói ở trên: số lượng bài viết lớn và các bài viết cực kỳ chi tiết, dễ hiểu. đọc.hiểu trong ứng dụng.

Hay nhin nhiêu hơn

kết cục

Ngoài 4 trang web trên, vẫn còn rất nhiều trang web khác có thể hỗ trợ bạn trên con đường học lập trình game. Tuy nhiên, 4 trang trên thu thập đủ tài liệu và ví dụ để giúp bạn học ở nhà. Blog cộng thuế Tôi hy vọng bài viết sẽ giúp bạn!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 4 Trang Web Không Thể Không Biết để Lập Trình Game . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Cakhia TV: Địa chỉ xem Live bóng đá miễn phí

Cakhia TV: Link xem bóng đá Euro trực tuyến chất lượng nhất 2023

Cakhia TV là địa chỉ khá quen thuộc với những ai đam mê bóng đá. Web hiện đang trực tiếp những giải bóng hàng đầu thế giới,…

Du lịch bụi đến đảo Phú Quốc cần biết những kinh nghiệm gì?

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết khi đi du lịch bụi đến đảo Phú Quốc cần biết những kinh nghiệm gì thì bài viết này sẽ…

Những quán cafe đẹp và lãng mạn ở Hạ Long

Còn gì bằng một buổi sáng đẹp trời vừa thưởng thức tách cà phê thơm nồng vừa quan sát cảnh tàu thuyền neo đậu, cảnh giao thương…

Danh sách các món ăn ngon thu hút khách du lịch

Nhiều du khách nước ngoài sau khi đi tour Cakhia TV đã khen ngợi những món ăn mà họ đã thưởng thức trong chuyến tham quan. Họ…

Những hòn đảo đẹp nhất ở Hạ Long

Vịnh Hạ Long có 1969 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó có rất nhiều hòn đảo tuyệt đẹp khiến du khách phải mê mẩn và ngưỡng mộ….

Những điều hấp dẫn khi đi du lịch Huế ngày Tết

Nëse keni ndërmend të shkoni Turizmi i ngjyrave Në festën e Tet, le të fillojmë të planifikojmë tani për të pasur një udhëtim mbresëlënës pranveror në kryeqytetin…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *