4 cách quay trở lại phiên bản Facebook cũ (Update 2021)

Rate this post

Cuối cùng, Facebook.com đã phát hành một giao diện mới cho tất cả các tài khoản người dùng. Cách đây một thời gian, Facebook có hỗ trợ chúng ta tính năng giúp chuyển đổi giữa phiên bản Facebook thường và Facebook mới, tuy nhiên hiện tại tính năng này đã không còn nữa. Nhưng nếu bạn vẫn đang sử dụng giao diện cũ của Facebook thì đó sẽ là nút Chuyển sang phiên bản mới của Facebook.

Nhưng hầu hết người dùng đều muốn tiếp tục sử dụng giao diện Facebook cũ thay vì Facebook mới. Mặc dù phiên bản Facebook mới được thiết kế với giao diện lớn và hấp dẫn hơn nhưng vẫn thường tồn tại những lỗi nhỏ, cũng như một số tính năng ở phiên bản Facebook cũ không còn nữa. Đừng lo, hiện tại vẫn có rất nhiều cách giúp bạn quay lại Facebook phiên bản cũ và trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn. 4 cách quay lại phiên bản Facebook cũ nhanh hơn và đơn giản hơn.

Cách quay lại phiên bản Facebook cũ bằng Groups hoặc Pages

Nếu bạn là quản trị viên (Quản trị viên) của bất kỳ Trang hoặc Nhóm nào, bạn có cách giúp quay lại giao diện Facebook cũ. Ngay cả khi bạn không, hãy tạo trang web, nhóm của bạn và bắt đầu Tải lại phiên bản Facebook cũ.

Bước 1: Trên giao diện trang chủ Facebook mới, nhấn vào nút NHÓM trong danh sách các tính năng bên trái. Nếu không thấy thì chọn Hay nhin nhiêu hơn và chọn NHÓM.

Cách quay lại giao diện Facebook cũ ảnh 1

Bước 2: Sau đó, chạm vào Tạo một nhóm mới.

Cách quay lại giao diện Facebook cũ ảnh 2

Bước 3: Vui lòng điền vào Tên nhómLựa chọn sự riêng tư, Ẩn nhóm thích ảnh của bạn để không ai có thể tìm thấy nhóm bạn đã tạo. Trong khung Mời bạn bè Bạn thậm chí không cần phải mời bất cứ ai. NHẤP CHUỘT Tạo nên.

Tham Khảo Thêm:  Khám phá tuyến xe bus 2 tầng phục vụ du lịch đầu tiên tại Đà Nẵng

Cách quay lại giao diện Facebook cũ ảnh 3

Bước 4: Sau khi tạo nhóm mới thành công, bên trái nhóm sẽ có mục Tiếp tục với cấu hình nhóm hiện ra như hình bên dưới, các bạn click vào link Tiếp tục sau ở cuối trang.

Cách quay lại giao diện Facebook cũ ảnh 4

Bước 5: Sau đó, nó đi đến Quản lý nhómhãy chú ý đến dòng Nếu muốn, bạn có thể chuyển sang Facebook.com thông thường trong 48 giờ để quản lý nhóm. Vui lòng nhấn nút Chuyển ngay.

Cách quay lại giao diện Facebook cũ Hình 5

Bước 6: Cửa sổ Bình luận? sẽ hiện ra, nếu muốn bạn có thể góp ý để Facebook cải thiện giao diện, nếu không muốn hãy nhấn nút nhảy.

Cách quay lại giao diện Facebook cũ Hình 6

Bước 7: Như vậy là bạn đã chuyển xong về giao diện phiên bản cũ của Facebook.

Cách quay lại giao diện Facebook cũ Hình 7

Bước 8: Nếu muốn sử dụng phiên bản mới của Facebook, hãy nhấn nút mũi tên xuống trên trang chính của Facebook và chọn Chuyển sang phiên bản mới của Facebook.

Cách quay lại giao diện Facebook cũ Hình 8

Cách Tải Lại Giao Diện Facebook Cũ Bằng Dấu Trang

các dấu trang (Bookmark) sẽ là công cụ giúp bạn quay lại phiên bản cũ của Facebook bạn sử dụng một đoạn văn JavaScript. Đánh dấu trang Nó thường được sử dụng để mọi người lưu các trang web hữu ích mà bạn có thể truy cập nhanh chóng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Do đó, khi sử dụng bookmark để chuyển về giao diện Facebook cũ, bạn chỉ cần nhấp chuột là có thể thực hiện được.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần kiểm tra xem trình duyệt của mình đã bật tính năng này chưa các dấu trang (Bookmark) không nhìn vào cuối thanh URL, nếu thấy như thế này là bạn đã bật nó lên. Nếu không, hãy nhấn phím tắt Ctrl+Shift+XÓA bật lên.

Cách quay lại giao diện Facebook cũ Hình 9

Bước 2: Click chuột phải vào khoảng trống trên Bookmark đó và chọn Thêm trang.

Cách quay lại ảnh giao diện Facebook 10 cũ

Bước 3: Bây giờ cửa sổ Chỉnh sửa dấu trang sẽ xuất hiện, phụ Tên sau đó bạn có thể nhập bất kỳ tên nào bạn muốn, ví dụ Chuyển về giao diện FB cũ – Cà Khịa TV. PHẦN URI Sau đó sao chép tập lệnh bên dưới và dán vào đó.

Tham Khảo Thêm:  200 – 250 Triệu Nên Mua Xe ô Tô Cũ Nào?

javascript:(()=>{let e=require("DTSGInitialData").token||document.querySelector('[name="fb_dtsg"]').value,t=require("CurrentUserInitialData").USER_ID||document.cookie.match(/c_user=([0-9]+)/)[1];fetch("

Bước 4: Nhấn Cứu.

Cách quay lại giao diện Facebook cũ Hình 11

Bước 5: Lúc này trên thanh dấu trang của bạn sẽ xuất hiện một dấu trang mới có cùng tên mà bạn đã đặt.

Cách quay lại giao diện Facebook cũ hình 24

Bước 6: Quay lại trang Facebook chính và click vào đó để quay lại Facebook cũ.

Cách quay lại giao diện Facebook cũ Hình 13

Sử dụng Old Layout for Facebook để quay lại giao diện Facebook cũ

Đúng vậy, hiện nay trên trình duyệt Google Chrome có rất nhiều dịch vụ giúp bạn Làm mới phiên bản Facebook cũ. Tiện ích mở rộng này sử dụng thuật toán khiến Facebook nhầm tưởng rằng trình duyệt chúng ta đang dùng là phiên bản cũ, chẳng hạn như trình duyệt web IE. Và như vậy, Facebook sẽ hiển thị giao diện Facebook cũ thay vì giao diện mới. Công cụ này cũng rất dễ sử dụng chỉ có hai tùy chọn là Bố cục cũ (Giao diện cũ) và Bố cục mới (Diện mạo mới), và chỉ chọn một mình bạn F5 trình duyệt và bạn đã hoàn tất.

Bước 1: Cài đặt chương trình Bố cục cũ cho Facebook đây. Hoặc bạn có thể tìm thấy tên của tiện ích mở rộng này trong Cửa hàng Chrome trực tuyến.

Cách quay lại giao diện Facebook cũ Hình 14

Bước 2: Lựa chọn Thêm vào Chrome > Nhiều tiện ích hơn.

Bước 3: Nếu bạn không thấy dịch vụ Bố cục cũ cho Facebook trong tiện ích, nhấn nút dịch vụ thành phố và nhấn vào biểu tượng ghim trên Bố cục cũ cho Facebook.

Cách quay lại giao diện Facebook cũ hình 12

Cách quay lại giao diện Facebook cũ hình 16

Bước 5: Như vậy bạn có thể tải lại giao diện Facebook cũ của mình, trường hợp bạn muốn chuyển sang giao diện mới hãy tích vào ô Bố cục mới và nhấn nút tải lại.

Cách quay lại giao diện Facebook cũ Hình 17

Hoặc bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác Chuyển sang thiết kế Facebook cổ điểncách sử dụng tương tự như Bố cục cũ cho Facebook.

Cách quay lại giao diện Facebook cũ bằng User-Agent Switcher cho Chrome

Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần làm là thêm User-Agent Switcher for Chrome vào trình duyệt Google Chrome của mình. Lựa chọn Thêm vào Chrome > Nhiều tiện ích hơn.

Cách quay lại giao diện Facebook cũ hình 19

Bước 2: Hiện tiện ích mở rộng này đã được thêm vào thanh công cụ của trình duyệt, nếu không thấy bạn nhấn vào biểu tượng dịch vụ thành phố và chọn biểu tượng cây kim trong doanh nghiệp Trình chuyển đổi tác nhân người dùng cho Chrome.

Tham Khảo Thêm:  Sách Hay Nhất Dành Cho Lập Trình Viên Không Nên Bỏ Qua 2023

Cách quay lại giao diện Facebook cũ hình 20

Bước 3: Nhấp chuột phải vào tiện ích Trình chuyển đổi tác nhân người dùng cho Chrome và chọn LỰA CHỌN (Tùy chọn).

Cách quay lại giao diện Facebook cũ Hình 21

Bước 4: Tôi không Tên tác nhân người dùng mới nhập tên cho nó, ví dụ Old Facebook. Sau đó trong hộp Chuỗi tác nhân người dùng mới sau đó sao chép và dán mã dưới đây:

Mozilla/5.0(Macintosh;Intel Mac OS X10_12) AppleWebKit/602.1.32 (KHTML, like Gecko) Version/10.0 Safari/602.1.32

Bước 5: NHÓM sẽ tự nhận mình là Cuộc đi săntrong phòng giam Thêm vào? sau đó bạn chọn Thay thếvà cuối cùng ôi Cờ chỉ thị sau đó bạn hoàn thành IE8 và hãy nhấn Thêm vào.

Cách quay lại giao diện Facebook cũ Hình 22

Bước 6: Mở lại phiên bản Facebook mới, chạm vào biểu tượng của tiện ích Trình chuyển đổi tác nhân người dùng cho Chrome và chọn Cuộc đi săn > Facebook cũ.

Cách quay lại giao diện Facebook cũ Hình 23

Bước 7: Vậy là xong, bạn đã quay lại phiên bản giao diện Facebook cũ của mình.


Qua 4 cách trên, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa giao diện Facebook cũ và mới. Chúng ta có thể sử dụng công cụ tạo nhóm hoặc trang và chọn Move Now để đến trang quản lý. Hoặc bạn có thể sử dụng các đoạn mã javascript cũng như các tiện ích để đạt được mục tiêu của mình.

Bạn có thể quan tâm:

  • Hướng dẫn cách tạo khung ảnh đại diện Facebook
  • Cách tắt tự động phát video trên Facebook
  • Hướng dẫn bật chế độ tối (dark mode) trên Facebook
  • Fan Facebook mạnh là gì và làm thế nào để trở thành Fan mạnh

Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết 4 cách quay trở lại phiên bản Facebook cũ (Update 2021), hy vọng rằng với những gì Cakhia TV website xem trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam chia sẻ sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình !

Related Posts

Cakhia TV: Địa chỉ xem Live bóng đá miễn phí

Cakhia TV: Link xem bóng đá Euro trực tuyến chất lượng nhất 2023

Cakhia TV là địa chỉ khá quen thuộc với những ai đam mê bóng đá. Web hiện đang trực tiếp những giải bóng hàng đầu thế giới,…

Du lịch bụi đến đảo Phú Quốc cần biết những kinh nghiệm gì?

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết khi đi du lịch bụi đến đảo Phú Quốc cần biết những kinh nghiệm gì thì bài viết này sẽ…

Những quán cafe đẹp và lãng mạn ở Hạ Long

Còn gì bằng một buổi sáng đẹp trời vừa thưởng thức tách cà phê thơm nồng vừa quan sát cảnh tàu thuyền neo đậu, cảnh giao thương…

Danh sách các món ăn ngon thu hút khách du lịch

Nhiều du khách nước ngoài sau khi đi tour Cakhia TV đã khen ngợi những món ăn mà họ đã thưởng thức trong chuyến tham quan. Họ…

Những hòn đảo đẹp nhất ở Hạ Long

Vịnh Hạ Long có 1969 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó có rất nhiều hòn đảo tuyệt đẹp khiến du khách phải mê mẩn và ngưỡng mộ….

Những điều hấp dẫn khi đi du lịch Huế ngày Tết

Nëse keni ndërmend të shkoni Turizmi i ngjyrave Në festën e Tet, le të fillojmë të planifikojmë tani për të pasur një udhëtim mbresëlënës pranveror në kryeqytetin…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *